TƯ VẤN HỌC LÁI XE NÂNG Ở BÌNH DƯƠNG

MỞ LỚP DẠY LÁI XE NÂNG HÀNG GIÁ RẺ

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN 24/07

0332.128.421

Những điều bạn nên biết về học lái xe nâng ở Bình Dương

Mua bằng lái xe nâng tại Bình Dương thì mua ở đâu?

Trước tiên, Không có bằng lái xe nâng mà là chứng chỉ sơ vấp nghề vận hành xe nâng. Nếu bạn nhận chứng chỉ ghi bằng lái xe nâng thì đó là bằng giả.

Thứ 2, Khuyến cáo mọi người không nên mua chứng chỉ lái xe nâng. Việc mua chứng chỉ rất dễ gặp phải chứng chỉ giả ảnh hưởng đến công việc.

Thứ 3, Để có thể thi và được cấp chứng chỉ cấp tốc mọi người nên liên hệ trực tiếp.

Chứng chỉ sơ cấp nghề lái xe nâng đó như thế nào?

Chứng chỉ vận hành xe nâng nhìn khá giống với bằng tốt nghiệp phổ thông, kích thước cũng như vậy. Nhiều người hỏi chứng chỉ xe nâng có kích thước giống bằng lái xe, làm từ thẻ nhựa hay không. Chúng tôi xin được trả lời là không.

Đăng ký học lái xe nâng ở Bình Dương 

Học viên thực hành vận hành xe nâng tại sân bãi

Thủ tục đăng ký học chứng chỉ lái xe nâng

+ 01 bản sao CMND/ CCCD – không cần công chứng.

+ 08 ảnh 4 x 6 nền xanh.

+ Sơ yếu lý lịch.

Chi phí học và thi bằng lái xe nâng

Thi bằng lái xe nâng bao nhiêu phụ thuộc vào gói đăng ký mà bạn lựa chọn. Trên cơ bản sẽ có hai gói: dành cho người đã biết lái và dành cho người mới bắt đầu. Với những người đã có nền tảng về việc lái xe nâng thì chi phí học và thời gian tất nhiên sẽ ít hơn những ai mới học.

Chương trình học lái xe nâng ở trung tâm

Lý thuyết: tìm hiểu những kiến thức cơ bản về động cơ của các loại xe nâng, các bộ phận chính của xe nâng. Học về những nguyên tắc đảm bảo an toàn khi lái xe nâng. Các quy tắc vận hành, điều khiển xe nâng chuẩn, an toàn theo quy định.

Thực hành: hướng dẫn những kỹ năng lái xe nâng cơ bản. Từ kỹ thuật điều khiển càng nâng, kỹ thuật nâng hàng trong phạm vi hẹp hay trên giàn cao. Thậm chí sẽ được học về phương thức kiểm tra và bảo dưỡng xe nâng định kỳ hoặc khắc phục khi gặp sự cố.

Cuối mỗi khóa học, trường/ trung tâm sẽ tiến hành thi kiểm tra trình độ làm căn cứ để cấp chứng chỉ lái xe nâng cho học viên.

Cơ sở vật chất trang thiết bị đầy đủ cho học viên

Làm sao để có thể vượt qua bài kiểm tra lý thuyết?

Nếu như học viên đã biết lái xe nâng kết hợp với bộ tài liệu được cấp miễn phí từ trung tâm chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ vượt qua bài kiểm tra lý thuyết một cách dễ dàng.

Những người chưa biết lái trong quá trình đào tạo thực hành sẽ được thầy giáo hướng dẫn lý thuyết lồng ghép vào nên rất dễ nhớ và cũng được cấp một bộ tài liệu lý thuyết miễn phí.

Liên hệ ngay hôm nay để được ưu đãi tốt

: 0332.128.421  Zalo 0332.128.421

Xin cảm ơn Qúy khách – Chúc quý khách hàng sức khỏe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!