Cơ khí là ngành phổ biến rộng khắp trong xã hội

Trước đây để gia công một sản phẩm, người thợ phải lấy nguyên liệu, gia công bằng tay trên các máy móc nửa thủ công như máy tiện, máy phay, máy bào, máy hàn… Hiện nay công việc gia công đã được tự động hóa bằng các máy gia công hiện đại (máy CNC), công việc của người thợ chỉ còn là đứng máy nhấn nút, lập trình gia công… Lập trình gia công là một công việc quan trọng khi thực hiện trên các máy gia công tự động CNC, các công việc trước đây như lấy vật liệu (phôi), tiện, phay đều được máy tự động thực hiện một cách chính xác theo chương trình đã được lập trình.

Với những công nghệ như trên, ngành cơ khí ngày càng đóng góp tích cực để sản xuất ra các thiết bị, máy móc, sản phẩm cơ khí có độ chính xác cực cao, độ bền tốt.

Cơ khí là ngành có lịch sử lâu đời, chiếm phần lớn trong cơ cấu hoạt động kinh tế xã hội. Ngành cơ khí tham gia vào một dải khá rộng các công việc sản xuất bao gồm từ khâu khai khoáng, hình thành vật liệu, gia công các thiết bị, chế tạo máy móc sử dụng các loại máy hàn migmáy hàng TIGmáy hàn quemáy hàn đa chức năngmáy hàn bấm, và điều hành hệ thống sản xuất công nghiệp.

Nhu cầu nghề hàn hiện nay đang là số 1

Hiện nay tại Việt Nam cũng như trên Thế giới, nhu cầu về nhân lực nghề hàn đang ở mức rất cao. Theo thống kê của Tổng cục Dạy nghề (Bộ Lao động thương binh xã hội), với trình độ tay nghề ở mức cao đẳng, học viên học nghề hàn chiếm vị trí “quán quân” về tỷ lệ có việc làm sau đào tạo, đạt 92,5%.

Mức lương cao, có thể lên đến hàng chục triệu đồng?

Có thể nói nghề hàn là nghề đang đắt hàng nhất hiện nay và được yêu cầu mức lương rất cao. trung tâm đào tạo nghề Đại Việt Phát, học viên ra trường đều có thể đi làm ngay tại các công ty trong nước với mức lương 10 – 15 triệu đồng/ tháng. Học viên có chứng chỉ rất dễ xin việc vào công ty, đặc biệt với lao động có tay nghề và đi làm ở nước ngoài, con số này không khó để đạt mức hàng ngàn USD/tháng.

Học viên mạnh dạn chọn ngành Hàn là nghề đón đầu tương lai. Hãy nhanh tay liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ hồ sơ đăng ký học.

Gọi số Hotline: 0939 802 639 Hậu – chuyên viên tư vấn.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!