Khai giảng lớp sửa chữa xe nâng hàng tại Bình Dương          

          Hiện nay, ngành công nghê ô tô ở đất nước chúng ta được xem là ngành nghề được nhiều giới trẻ chọn học tại các Trường Đại học, trường cao đẳng nghề, trường trung cấp nghề.

          Tuy nhiên, nói về ngành công nghệ ô tô thì rất rộng rãi không chỉ riêng xe ô tô còn ma các bạn từng học tại các trường chủ yếu dạy tập trung chuyên sâu về xe ô tô con các hãng xe như Toyota, Honda, Mitsubishi, Mazda, Kia… mà ô tô còn bao gồm cả xe tải, xe công trình, xe máy chuyên dụng như xe nâng hàng, xe cuốc, xe đào xe ủi xe lu…

          Đa số các trường đào tạo nghề hiện nay chủ yếu tập trung đào tạo nghề xe ô tô con mà không chú trọng đến các loại xe khách, về nguyên lý tuy giống nhau nhưng thực tế có rất nhiều cấu tạo, cơ cấp truyền động, các hệ thống phụ khác nhau.

Lý do chọn TT Dạy Nghề Đại Việt Phát để học          

          Chính vì vậy học viên sau khi ra trường phải bồi dưỡng thêm kiến thức trước khi làm việc. Cơ sở dạy nghề Đại Việt Phát xây dựng chương trình đào tạo sửa chữa xe nâng hàng nhằm tổ chức lớp học sửa chữa bảo dưỡng xe nâng theo dạng chuyên đề giúp học viên rút ngắn thời gian học cũng như chi phí để nhanh chóng có được việc làm nhằm mang lại hiệu quả kinh tế.

Công Ty Đào Tạo Nghề Đại Việt Phát:

Trụ sờ chính: Số 192-194-296, Đường Đx 033, Khu Phố 1, Phường Phú Mỹ, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Tel: 0274 3 860 419

Hotline: 0902 54 57 58

Chi nhánh 1: Số 22, Đường Lê Duẩn, An Phước, Long Thành, Đồng Nai.

Chi nhánh 2: Số 1280, Quốc Lộ 91C, An Lạc Thôn, An Ninh, Sóc Trăng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!