Contents

Trung Tâm đào tạo sát hạch lái xe ô tô tại Mỹ Phước Bến Cát Bình Dương

Địa chỉ: KCN Mỹ Phước 2, Bến Cát, Bình Dương.

Giáo viên giảng dạy: 08 567 91 888 (Thầy Thuật)

E-Mail: nguyentrongthuat2011@gmail.com

THI SÁT HẠCH LÁI XE CÁC HẠNG NHƯ SAU:

 • Đào tạo lái xe hạng A1, A2.
 • Đào tạo lái xe ô tô số tự động B1.
 • Đào tạo lái xe ô tô số sàn B2.
 • Đào tạo lái xe ô tô xe tải 3.5 tấn trở lên hạng C.
 • Đào tạo lái xe ô tô đến 30 chỗ ngồi hạng D.
 • Đào tạo lái xe ô tô trên 30 chỗ ngồi hạng E.

Quy trình đào tạo 1 học viên thi bằng lái xe máy hạng A1 năm 2019 bao gồm các bước sau:

 1. Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ đăng kí thi bằng lái xe máy bao gồm 1 CMND photo và 4 ảnh thẻ 3×4 phông xanh. Sau đó học viên đến các địa chỉ ghi danh của trường.
 2. Bước 2: sau khi đăng kí xong, nhà trường sẽ thông báo lịch học luật giao thông đường bộ và hướng dẫn giải 150 câu hỏi luật giao thông đường bộ ( bao gồm chỉ mẹo và quy tắc sa hình) . Sau đó học viên sẽ được ôn luyện thi thử trực tiếp trên phòng máy vi tính nhằm đảm bảo tỉ lệ đỗ cao cho học viên.
 3. Bước 3: nhà trường sắp xếp lịch tập xe thi có gắn chip hoàn toàn miễn phí cho học viên (bạn sẽ không phải đóng thêm phí tập xe). Quy trình tham gia bài thi sa hình liên hoàn bao gồm hướng dẫn chạy vòng số 8, chạy trên đường thẳng, đường ZicZac và đường gồ ghề
 4. Bước 4: Ngày thi sát hạch cấp giấy phép lái xe, học viên sẽ được luyện thi thử trên máy tính và chạy sa hình 1 lần cuối cùng trước khi vào phòng thi. Nhà trường hướng dẫn thủ tục khai biên  bản dự thi và phổ biến quy chế thi.
 5. Bước 5: Sau khi thi sát hạch đậu, trong vòng 7-10 ngày, học viên sẽ được nhận bằng lái xe và có đầy đủ hồ sơ gốc hoàn chỉnh.

Tổng lệ phí đăng ký thi bằng lái xe máy A1 Bình Dương như sau:

 • Lệ phí đăng ký thi 2 bánh A1
 • Lệ phí cấp phát bằng thẻ PET
 • Giấy Khám Sức Khỏe: Miễn Phí
 • Tài Liệu: Cấp Phát Miễn Phí
 • Dợt xe Thi: Miễn Phí 100%
 • Tổ chức đào tạo lý thuyết và thi thử: miễn phí
 • Mẹo Thi: Miễn Phí (nếu học viên học theo mẹo thi này ==> Đảm bảo ĐẬU 100%)

TẠI SAO NÊN CHỌN TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE DVP?

1/ Giá Học Phí Rõ Ràng – Trọn Gói Đầy Đủ
2/ Khám Sức Khỏe Nhanh Gọn- Miễn Phí Cho Học viên không cần phải đến bệnh viện khám
3/ Thủ Tục Đơn Giản – Chỉ Cần Mang CMND + 4 tấm hình thẻ 3*4 (phông màu xanh dương) khi đi đăng ký – Hoặc trung tâm có hỗ trợ chụp hình
4/ Tư Vấn Viên Nhiệt Tình
5/ Hỗ trợ học viên lấy bằng nhanh.
6/ Các Hướng Dẫn 150 Câu Lý Thuyết và Video đã được đăng đầy đủ trên websiste để học viên học bài
7/ Lịch thi có cả cuối tuần và trong tuần giúp học viên dễ lựa chọn – 2 đến 3 buổi thi/tuần (học viên không phải chờ lâu để được thi)
8/ Có 4 địa điểm đăng ký ở 2 đầu của thành phố (tiện lợi cho học viên trong việc đăng ký)
9/ Trung tâm Đào tạo lái xe DVP Bình Dương hỗ trợ hết sức về cả phần lý thuyết – có 1 buổi học và thực hành – có người hướng dẫn chạy xe có gắn thiết bị cảm ứng.
10/ Chúng tôi luôn hướng đến việc phục vụ học viên một cách chu đáo nhất để học viên vừa am hiểu luật để chạy xe an toàn vừa mau chóng có tấm bằng trên tay để tiện trong việc di chuyển.
11/ Chúng tôi tự tin tỷ lệ đậu cao nhất thành phố mới Bình Dương.
12/ Bằng lái của chúng tôi cấp phát là bằng lái thật – hồ sơ gốc – bản đẹp – với sự tôn trọng khách hàng tuyệt đối
13/ Chuyển bằng lái về tới nhà khách hàng nếu khách đã về quê hoặc có nhu cầu gửi bằng lái – bằng dịch vụ chuyển hàng uy tín nhất hiện nay.
14/ Khách hàng có nhu cầu lấy bằng nhanh trong vòng 1 tuần.

Trung tâm thường xuyên khai giảng các khóa học lái xe ô tô các hạng:

– Học lái xe ô tô hạng B1.

– Học lái xe ô tô hạng B2.

– Học lái xe ô tô hạng C.

– Học lái xe ô tô hạng D.

– Học lái xe ô tô hạng E.

1. Khám phá tổng quan về học lái xe bằng B1 là gì?

Nhìn chung đối với những ai đã từng học lái xe ô tô B1 chắc chắn sẽ biết bằng lái xe này là gì? Tuy nhiên đối với những người mới bắt đầu chân ướt chân ráo vào học lái thì chắc chắn đó là một ẩn số.  Vì vậy dưới đây là thông tin về học lái xe oto bằng B1 bạn hãy tham khảo cho mình.

1.1 Khái niệm học bằng lái xe hạng B1

Bằng B1 là bằng lái dành cho hệ thống ô tô số tự động. Trong đó các bạn có thể lựa chọn cho mình 2 loại bằng chính để học. Đầu tiên là học bằng lái xe B11 và thứ hai là học bằng lái xe B12.
Thông thường bằng B11 là bằng chỉ dùng cho ô tô số tự động trên 9 chỗ hay xe tải dưới 3.500 kg. Còn B12 dùng cho ô tô người khuyết tật và máy kéo một rơ mooc có trọng tải dưới 3.500kg,…
Đặc biệt điều kiện học bằng lái xe hạng B1 chỉ được sử dụng khi lái xe gia đình, cá nhân. Nếu các bạn học bằng và sử dụng cho mục đích kinh doanh sẽ bị tịch thu bằng và nộp phạt theo quy định.

  

1.2 Học bằng lái xe ô tô B1 hết bao nhiêu tiền?

Hiện tại để xác định được khi học bằng lái xe oto bao nhiêu tiền hay cụ thể hơn là học bằng lái xe B1 hết bao nhiêu tiền khá khó khăn. Bởi lẽ phí học lái xe ô tô B1 còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó bạn bao gồm những yếu tố sau:

1.2.1 Chương trình đào tạo học lái xe ô tô B1

Học lái xe b1 bao nhiêu tiền tùy thuộc vào chương trình đào tạo mà bạn lựa chọn. Bởi lẽ hiện nay các chương trình dày học được phân chia khá rõ ràng. Trong đó chẳng hạn như chương trình học nâng cao và chương trình cơ bản. Nếu bạn lựa chọn chương trình càng cao thì cần tốn nhiều chi phí học lái xe B1 hơn. 

học bằng lái xe oto bao nhiêu tiền

Bên cạnh đó, học bằng lái xe B1 bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào khóa đào tạo. Theo như thống kê nếu bạn chỉ học lý thuyết thì học phí bằng lái xe B1 chỉ bằng 1/3 số chi phí ban đầu. Tuy nhiên nếu bạn lựa chọn học thực hành thì chi phí học bằng lái xe B1 sẽ cao hơn.
Điều này là do khi học thực hành bạn cần trực tiếp vận hành ô tô và các trang thiết bị cần thiết. Mức lệ phí học lái xe B1 ấy là bạn cần chi trả để trung tâm hỗ trợ xăng dầu cho bạn luyện tập.

1.2.2 Địa chỉ lựa chọn học bằng lái xe B1

Học bằng lái xe B1 giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào địa chỉ khá nhiều. Bởi vì mỗi địa chỉ dạy lái xe B1 sẽ đưa ra một chi phí học khác nhau nhằm thu hút học viên. Mà hiện nay với sự hình thành dày đặc của các cơ sở đào tạo thì giá thành lại có phần dao động nhiều.
Hầu hết chi phí học lái xe hạng B1 có sự dao động mạnh như vậy có nguyên nhân rõ ràng. Trong đó chủ yếu như các cơ sở dạy lái xe ô tô B1 trang bị hệ thống trang thiết bị ra sao? Hệ thống xe cộ thực hành có đảm bảo chất lượng hay không? Các chính sách hỗ trợ của cơ sở đào tạo có đúng chuẩn thị trường không?
Hơn nữa học bằng lái xe ô tô B1 bao nhiêu tiền còn do trình độ dạy học của giảng viên. Nếu cơ sở đào tạo có hệ thống giảng viên hướng dẫn học lái xe B1 trình độ cao, tận tâm thì chi phí cao. Và ngược lại các cơ sở có giảng viên vừa tâm thì giá thành sẽ có sự thay đổi. Ngoài ra, nếu bạn lựa chọn địa chỉ có học phí lái xe B1 giá rẻ thì chi phí sẽ khác đi nhiều.

1.3 Thời gian học bằng lái xe B1 mất bao lâu?

Có lẽ chủ đề về thời gian học bằng lái xe oto mất bao lâu luôn được mọi người tìm kiếm. Chính vì thế để mọi người mất công tìm kiếm, câu trả lời cho câu hỏi học lái xe oto bao lâu hay cụ thể hơn là học bằng lái xe oto B1 bao lâu đã có sau đây.
Cụ thể để xác định thời gian học lái xe B1 mất bao lâu phụ thuộc vào khóa học mà bạn chọn. Hầu hết thời gian kéo dài từ 2 tháng đến 1 năm học. Bởi lẽ mỗi khóa học sẽ có các bài học thực hành lái xe B1 khác nhau và giáo viên hướng dẫn lái xe B1 sẽ phân chia thời gian tùy ý. Trong đó thời gian học lái xe B1 cơ bản sẽ khác với thời gian học nâng cao. Bởi vì để các học viên có thể thành thạo tất cả thì thời gian học bằng lái xe B1 cần phải dài hơn. Đó là câu trả lời cho thắc mắc học bằng lái xe B1 bao lâu của bạn.

thời gian học bằng lái xe b1

Hơn nữa nếu bạn chọn học lái xe B1 cấp tốc thì thời gian lại càng khác hẳn. Bởi lẽ thời gian học cấp tốc sẽ được rút ngắn khá nhiều nhưng kiến thức vẫn luôn đảm bảo. Vì vậy bạn đừng lo lắng gì nhiều về thời gian học lái xe B1 bao lâu nhé. Chỉ cần bạn thành thạo lý thuyết đến thực hành thì dù thời gian học lái xe B1 mất bao lâu cũng được.

2. Quy trình đăng ký và học lái xe ô tô B1 ra sao?

Điều kiện học bằng lái xe B1 và quy trình học lái xe luôn là điều các bạn học viên mới luôn thắc mắc. Vì thế để các bạn đỡ bỡ ngỡ hơn khi đăng ký dưới đây là các phân tích cụ thể.

2.1 Khâu đăng ký học lái xe B1

Theo như phân tích thì quy trình đăng ký học lái xe B1 hay B2, C, D,….đều khá giống nhau. Dù bạn đăng ký học bằng lái xe ô tô hạng B1 tại cơ sở nào thì cũng tương tự nhau. Cụ thể các khâu ấy được phân tích như sau:

hồ sơ học lái xe b1

2.1.1 Tiếp nhận hồ sơ đăng ký học bằng lái xe B1

Thông thường tại các trung tâm đào tạo việc tiếp nhận hồ sơ đăng ký học lái xe hạng B1 rất quan trọng. Bởi vì đây chính là căn cứ giúp trung tâm đào tạo lái xe ô tô bằng B1 có thể nắm rõ tình hình học viên. Trong đó học viên có thể liên hệ với trung tâm để nộp hồ sơ đăng ký.
Mà hồ sơ đăng ký cần có 1 bản photo CMND để xác định xem học viên đã đủ độ tuổi học bằng lái xe b1 chưa. Cùng với đó là, 12 ảnh 3×4 và 1 giấy khám sức khỏe được chứng nhận bởi cơ quan bệnh viện.

2.1.2 Kiểm tra chi tiết hồ sơ học bằng lái xe B1

Sau khi học viên đã chuẩn bị hồ sơ đăng ký học lái xe oto B1, các chuyên viên sẽ trực tiếp kiểm tra. Đây là khâu giúp cho trung tâm đào tạo lái xe B1 xác định tính hợp lệ. Đa phần thời gian kiểm tra hồ sơ rất nhanh chỉ trong vòng 5 đến 7 ngày là xong. Nếu hồ sơ học lái xe B1 có gì sai sót, các chuyên viên sẽ trực tiếp thông báo với bạn để chuẩn bị lại.

quy định độ tuổi học lái xe b1

2.1.3 Ký kết hợp đồng  học lái xe B1

Sau khi đã hoàn thành các bước trên, trung tâm sẽ tiến hành ký hợp đồng học giấy phép lái xe B1. Đây là thủ tục căn bản kết nối giữa trung tâm dạy lái xe bằng B1 với người học. Đồng thời cũng là bản chứng nhận uy tín giúp các học viên an tâm hơn trong quá trình học.
Đặc biệt khi ký hợp đồng, trung tâm đào tạo sẽ xác định lệ phí học lái xe B1 để học viên đóng. Vì vậy bạn cần kiểm tra hợp đồng rõ ràng và tìm hiểu lệ phí học bằng lái xe B1 có đúng chuẩn không. 

2.2 Quy trình học lái xe ô tô B1

Đối với quy trình học lái xe B1 cơ bản được phân chia thành  nhiều giai đoạn khác nhau. Trong đó có 2 giai đoạn chính vẫn là học lý thuyết và thực hành. Cụ thể mỗi giai đoạn học lái xe B1 ấy gồm những bài học được phân tích như sau:

2.2.1 Học lý thuyết lái xe B1

Học lý thuyết bằng lái xe B1 là chuyên mục học đầu tiên mà bạn sẽ được trải qua.  Đây cũng là khóa học chiếm phần lớn thời gian nhất trong tổng thể khóa dạy lái xe hạng B1.  Bởi vì lượng kiến thức lý thuyết rất lớn bao gồm cả trên sách vở và ngoài đời thực. Vì thế các giáo viên  hướng dẫn thi lái xe B1 luôn phân bố thời gian nhiều hơn.

lý thuyết học lái xe ô tô hạng b1

Cụ thể khi học lý thuyết lái xe bằng B1 các bạn sẽ trải qua 4 đến 5 bài học chính. Bài học đầu tiên bạn sẽ được học lý thuyết lái xe ô tô B1 là gì? Và một số thôn thông tin liên quan về khái niệm. Bài học thứ hai, các giảng viên sẽ tập trung vào bài học về biển báo đường. Hầu hết các tiết học về biến báo tương đối mất nhiều thời gian. Bởi vì hệ thống các biến bảo rất nhiều và thường được ra trong đề thi.
Đến bài thứ 3, các bạn sẽ được học luật lái xe B1.  Hầu các luật ấy sẽ được áp dụng trong đời sống thực tế nhiều vì thế giảng viên cực kỳ chăm chú. Đây cũng là  bài học bằng lái xe B1 hay B2 bắt buộc mà bất kỳ học viên nào cũng phải học.
Còn riêng về bài 4 và bài 5, các bạn sẽ được học về các bộ phận của xe và các tình huống rủi ro. Dù bạn có tự học lái xe B1 qua hình thức Online hay tại trung tâm thì bài học này rất quan trọng. Bởi vì bài học này áp dụng vào thực tiễn rất nhiều.

2.2.2 Học thực hành lái xe B1

Một khi hoàn thành phần lý thuyết, các bạn sẽ bước sang bài học thực hành lái xe B1. Ở phần thực hành thì bạn sẽ được học với 3 phần chính. Đầu tiên là các bài học kỹ năng lái xe cơ bản, thứ hai là học lái xe B1 trên đường trường. Cuối cùng là các bài học về thi sát hạch cũng như các trường hợp hy hữu xảy ra.
Đặc biệt sau khi học xong các bài học, giáo viên sẽ trực tiếp chỉ dẫn cách học lái xe B1 trước khi thi. Trong đó ví dụ như ôn tập lại các kiến thức từ trước đến đây, chỉ dẫn các đường đi đáng chú ý,…

học lái xe oto b1

3. Kinh nghiệm học bằng lái xe B1 như thế nào đảm bảo?

Mặc dù quy trình học lái xe B1 thực hành và lý thuyết đã được phân tích rõ. Tuy nhiên ít ai có thể nắm bắt được cách học làm sao cho đảm bảo và hiệu quả nhất. Chính vì thế bạn đừng bỏ qua kinh nghiệm học lái xe oto B1 dưới đây cho mình.

3.1 Kinh nghiệm học lái xe ô tô B1 theo lý thuyết

Nhìn chung phần lý thuyết học lái xe B1 bao gồm 450 câu hỏi để ôn tập. Vì thế mà các bạn thương hay nản chí và lười biếng luyện tập. Tuy nhiên theo như các tiền bối đi trước chỉ dẫn thì đừng quá áp đặt cho mình khi học. Thay vào đó, các bạn cần thực hiện cách học lý thuyết bằng lái xe B1 hợp lý và theo đúng giờ giấc.

Hơn nữa khi học  lý thuyết học lái xe hạng B1 bạn nên  tập trung vào các câu dễ để học trước. Sau đó bạn có thể quan sát các biển báo và vẽ ra giấy để ghi nhớ chẳng hạn. Hoặc bạn cũng có thể xây dựng cho mình các tình huống để học cho dễ hơn. Đây là cách học bằng lái xe B1 hay cụ thể là lý thuyết học lái xe ô tô hạng B1 đơn giản nhất dành cho bạn.

3.2 Kinh nghiệm học lái xe ô tô B1 theo thực hành

Có lẽ phần thi thực hành luôn là nỗi ám ảnh của các bạn khi học lái xe B1 nhất. Bởi vì đa phần các bạn thường bị đánh trượt ở điểm thực hành. Vậy để tranh bị đánh trượt, hàng ngày bạn nên thực hành nhiều hơn. Trong đó bạn nên tập trung vào  các thao tác xe. Bởi vì đây là bài học bằng lái xe ô tô B1 khi thực hành được áp dụng nhiều nhất.
Cụ thể bạn hãy thường xuyên luyện tập xi nhan, rẽ trái, phải, chạy chậm,…Nếu siêng năng hơn chút bạn có thể học đậu xe, học sa trường, đường trường,…Tuy nhiên để đảm bảo an toàn bạn cần giữ vững cho mình tâm lý ổn định, tự tin. Bởi vì nếu bạn lo lắng thì dù bạn áp dụng cách học bằng lái xe B1 nào cũng bằng không. 

4. Có những mẹo học lý thuyết lái xe B1 và thực hành nào hiệu quả?

Mặc dù bạn đã biết đôi nét về kinh nghiệm học lái xe B1 sao cho hiệu quả. Tuy nhiên bên cạnh đó, bạn cũng nên ghi nhớ cho mình một số mẹo học lý thuyết bằng lái xe B1 và thực hành. Bởi lẽ đây chính là bước ngắn gọn nhất giúp bạn nhanh chóng đạt kết quả cao.

4.1 Tìm kiếm các tài liệu học lái xe B1

Hiện nay các quy trình học lái xe B1 hay bất kể loại bằng lái nào cũng đều có sự hỗ trợ của các tài liệu liên quan. Không chỉ tài liệu học bằng lái xe B1 cho phần lý thuyết mà cả phần thực hành cũng có. Hầu hết những tài liệu này sẽ giúp bạn thu thập thêm các thông tin bên lề. Hoặc một số tài liệu học lái xe B1 còn chỉ dẫn bạn cách thực hành lái xe như thế nào đảm bảo.
Đặc biệt khi học tại trung tâm xong, về nhà bạn có thể xem video học lái xe B1 trên Internet. Đơn giản là các video hướng dẫn cụ thể cách lái, đậu xe, xi nhan, vượt dốc hay chạy sa hình,…Chỉ cần bạn siêng năng tìm kiếm và tham khảo thêm các khóa  học lái xe B1 Online miễn phí là ổn.

4.2 Download phần mềm học lái xe ô tô B1

Bên cạnh tài liệu học thì bạn có thể tải các phần mềm học bằng lái xe B1. Theo như thống kê hiện tại hệ thống những phần mềm này đang được cung cấp rất rộng rãi. Hầu như phần mềm học lái xe B1 B2 gì cũng đều có vì vậy bạn có thể tìm kiếm dễ dàng.
Riêng khi học lái xe hạng B1 sẽ gồm phần mềm học lý thuyết lái xe B1 và phần mềm hỗ trợ lái xe. Ví dụ như phần mềm ôn thi sát hạch lái xe ô tô, 450 câu hỏi sát hạch lái xe, lái xe 3D, 3D học lái xe Asphalt,…. Thực tế là có rất nhiều loại phần mềm hỗ trợ bạn có thể sử dụng.

phần mềm học lý thuyết lái xe b1

Hơn hết trong phần mềm học lái xe B1 thực hành được thiết lập giống như một trò chơi. Cấu hình phần mềm thiết kế 3D và có hỗ trợ các phần thi thực hành như đậu xe, vượt dốc, đèn báo,…hoàn thiện. Vì thế Download phần mềm hỗ trợ chính là mẹo học bằng lái xe B1 hiệu quả nhất. Thêm vào đó, vì chúng ở dạng trò chơi nên những phần mềm này không tạo áp lực cho người học. Chúng giúp thư giãn, giải lao rất tốt. Đây cũng là biện pháp tiết kiệm thời gian nghỉ để bổ sung kiến thức rất hữu ích. Và dĩ nhiên, bạn không nên bỏ qua cách học này.

4.3 Một số mẹo học lái xe B1 khác

Ngoài 2 mẹo học lý thuyết lái xe hạng B1 và thực hành trên, bạn có thể tham khảo thêm các mẹo khác. Cụ thể bạn nên học thuộc lý thuyết bằng cách ghi âm giọng nói, nhờ bạn bè kiểm tra,…Hoặc bạn cũng có thể ghi ra giấy để nhanh nhớ hơn. Trong trường hợp bạn không thể nhớ hết vậy thì bạn nên ghi nhớ mẹo học lý thuyết thi bằng lái xe B1 sau.

mẹo học bằng lái xe b1

Mẹo học lý thuyết lái xe B1 đầu tiên là khi trong đề thi có “không được, chấp hành và phải” thì hãy chọn. Nếu đáp án nào có nhiều từ “phải” thì bạn hãy chọn đáp án dài nhất. Thứ hai khi đề thi có đáp án “ tất cả đáp án trên” thì bạn đừng vội chủ quan. Bạn nên chọn câu trả lời ấy đối với các câu hỏi về kinh đạo đức, hành vi cấm. Còn nếu câu hỏi quy định độ tuổi học lái xe b1 thì bạn hãy chọn nam dưới 60 và nữ dưới 50 tuổi.

5. Một số câu hỏi thắc mắc khác khi học lái xe ô tô B1

Ngoài những câu hỏi thắc mắc về học lái xe B1 trên, bạn có thể tham khảo thêm các câu hỏi khác. Những câu hỏi dưới đây cũng nằm trong danh mục tìm kiếm nhiều nhất. Hơn nữa dựa vào đó, bạn cũng có thêm cho mình thật nhiều thông tin bổ ích khi học. 

5.1 Nên học bằng lái xe B1 hay B2?

Nên học lái xe B1 hay B2 thông thường phụ thuộc vào phần lớn quyết định của bạn. Nếu bạn chỉ học để lái xe cho cá nhân, gia đình thì hãy chọn bằng B1. Còn nếu bạn vừa học lái xe cho cá nhân vừa kinh doanh thì hãy lựa chọn bằng B2.

Tuy nhiên con gái nên học bằng lái xe B1 hay B2 thì đáp án là nên chọn bằng B1. Bởi vì quá trình học vừa dễ dàng vừa đảm bảo hợp lý. Hơn nữa khi thi chị em không cần phải mất công sức nhiều nhưng tỉ lệ đậu gần như tuyệt đối.

5.2 Học lái xe B1 có khó không?

Có thể khẳng định rằng học lái xe B1 không hề khó khăn như bạn nghĩ. Thay vào đó  phần lớn học bằng B1 lại dễ hơn nhiều so với học bằng B2. Vậy khi học lái xe b1 khác b2 như thế nào? Về cơ bản thì cả hai sẽ khác trong vấn đề thực hành. Theo như cấu trúc thiết kế của xe số tự động thì hầu như là đơn giản hơn số sàn. Chính vì thế quá trình thi thực hành học bằng lái xe B1 sẽ dễ dàng hơn và không quá phức tạp như B2.

5.3 Nên đăng ký học bằng lái xe B1 ở đâu?

Học lái xe B1 ở đâu là câu hỏi mà đa số các học viên mới thường thắc mắc nhiều nhất. Bởi vì để có quá trình đào tạo ổn định và đạt hiệu quả tốt nhất địa chỉ luôn đóng vai trò quan trọng. Vậy đáp án cho câu hỏi này là:

5.3.1 Trung tâm đào tạo bằng lái xe B1 có thời gian hoạt động lâu năm

Địa chỉ đầu tiên bạn có thể lựa chọn chính là các trung tâm đào tạo lâu năm để đăng ký học lái xe B1. Bởi lẽ những địa chỉ này luôn đảm bảo sự uy tín và có tính chất lượng rõ ràng. Hầu hết các quá trình đào tạo cũng như thi cử đều được đầu tư kỹ lưỡng và đáp ứng nhu cầu học viên.
Dạy học lái xe ô tô học phí lái xe ô tô thủ dầu một Bến Cát Tân Uyên Bình Dương
Theo như khảo sát thì những địa chỉ học lái xe B1 TpHCM đến Hà Nội có thời gian hoạt động lâu năm khá nhiều.  Bạn có thể tìm kiếm  những địa chỉ ấy qua Internet hoặc là hỏi han bạn bè của mình là sẽ dễ tìm thấy. Ví dụ chỉ cần bạn gõ “trung tâm đào tạo học lái xe B1 quận 9 lâu năm” trên Google là tìm được địa chỉ uy tín.

5.3.2 Trường dạy lái xe B1 chính quy, rõ ràng

Sự lựa chọn tiếp theo dành cho bạn chính là các trường học đào tạo học lái xe bằng B1 chính quy. Những trường học này được xây dựng hoàn thiện, hệ thống trang thiết bị đảm bảo. Hơn nữa các khóa học đào tạo được giảng dạy tỉ mỉ với hệ thống giáo viên chuyên nghiệp. Vì thế bạn đừng bỏ qua các trường học thi bằng lái xe ô tô B1 B2 TpHCM, Hà Nội, Nghệ An,…chính quy. 

5.3.3 Trung tâm đào tạo học lái xe ô tô B1 B2

Địa chỉ cuối cùng bạn có thể chọn chính là đến với trung tâm đào tạo Thành Công.  Đây là địa chỉ uy tín hàng đầu được nhiều học viên bình chọn nhất giữa các địa chỉ trên thị trường hiện nay. Bởi lẽ, Thành Công không chỉ sở hữu hệ thống trang thiết bị học hiện đại, tiên tiến. Mà các khóa học lý thuyết lái xe B1 luôn được hướng dẫn bởi giáo viên trình độ cao, tận tâm với nghề.

trường học thi bằng lái xe ô tô b1 b2 tphcm

Hơn nữa khi lựa chọn tại đây bạn không phải lo lắng đến vấn đề học bằng lái xe b1 giá bao nhiêu. Bởi vì chi phí học tại đây luôn phù hợp với xu hướng thị trường, không quá cao cũng không quá thấp. Cùng với đó là chính sách giảm chi phí trong các dịp lễ hoặc ưu đãi nhiều phần quà hấp dẫn.  Hơn nữa thời gian học bằng lái xe B1 tại đây dự kiến khoảng 3 tháng và hình thức học là 1 học viên/thầy/xe. Vì thế kết quả học và thi luôn đảm bảo tiêu chuẩn đầu ra hoàn thiện.

BỔ TÚC TAY LÁI

VÌ SAO BẠN PHẢI BỔ TÚC TAY LÁI XE SỐ SÀN, SỐ TỰ ĐỘNG?

► Bạn đã có bằng lái xe ô tô nhưng bạn thiếu rất nhiều kinh nghiệm, lo sợ, chưa tự tin, xử lý tình huống chưa tốt, chưa nhanh nhạy, không dám tự mình điều khiển xe ô tô tham gia giao thông đặc biệt là trong thành phố đông đúc.
► Bạn muốn thuê xe để tập thêm sân sa hình để thi tốt hơn.
► Bạn chỉ muốn học lái xe để biết lái không cần lấy bằng để ra nước ngoài.
► Bạn là du học sinh nhưng chưa đủ tự tin chạy xe hơi ở nước ngoài, có dịp về Việt Nam là cơ hội để bạn trau đồi kinh nghiệm lái xe vì chi phí cho những khóa bổ túc tay lái như thế này ở nước ngoài cao hơn rất nhiều lần.
► Bạn chỉ muốn học để biết lái xe mà không cần thi lấy bằng lái và mong muốn tìm khóa luyện tập nhanh nhất mà vẫn có thể lái xe tốt ngoài đường.
Nếu bạn là một trong những người ở trên, đến với Trung Tâm Dạy Lái Xe Ôtô DVP Bình Dương chúng tôi bạn sẽ hoàn toàn tự tin và đủ kinh nghiệm để lái và xử lý những khó khăn khi đi xe ôtô tại Việt Nam. Lái xe hơi ở Việt Nam tốt, bạn sẽ rất tự tin lái ở bất kỳ quốc gia nào.

HỌC BỔ TÚC TAY LÁI TRUNG TÂM CHÚNG TÔI BẠN SẼ ĐƯỢC GÌ?

HỌC ĐƯỢC THÊM NHIỀU KỸ NĂNG LÁI XE Ô TÔ TRÊN ĐƯỜNG

Kinh nghiệm thực tế khi lái xe ô tô cùng với những giảng viên giàu tâm huyết. Và chắc chắn sau thời gian bổ túc, các bạn sẽ tự tin hơn rất nhiều, có thể tự mình lái xe đi làm, đi chơi, đưa gia đình đi mua sắm, du lịch nghỉ mát…đặc biệt là kỹ năng lái xe ô tô trong điều kiện giao thông đông đúc trong thành phố như Bình Dương.

THỜI GIAN HỌC BỔ TÚC XE Ô TÔ LINH ĐỘNG

Tùy chọn theo mong muốn của bạn. Bạn có thể bổ túc theo giờ, hoặc theo ngày. Bạn tùy chọn học từ thứ 2 đến chủ nhật, học sáng, chiều hoặc cả buổi tối nếu bạn có yêu cầu.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN DẠY LÁI XE GIÀU KINH KINH NGHIỆM

Lái xe, có thâm niên lái xe, giàu tâm huyết và yêu nghề, luôn sẵn sàng phục vụ những tài xế tương lai mọi lúc mọi nơi.

HỌC 1 THẦY/ 1 TRÒ/ 1 XE Ô TÔ TẬP LÁI

Bạn cũng có thể tập theo nhóm theo yêu cầu hoặc một mình một xe cùng với giảng viên hướng dẫn.

CAM KẾT 100% XE THỰC HÀNH ĐỜI MỚI, MÁY LẠNH

Bổ túc xe đời mới hãng xe Toyota Nhật Bản với mức học phí cam kết rẻ nhất thị trường và trọn gói như sau:
HÃY GỌI: 0937 55 70 70 để được tư vấn.

Thuê xe số sàn, số tự động bổ túc tay lái tại Bình Dương

Đây là câu hỏi thường gặp nhất của các bạn học viên sau khi kết thúc mỗi khóa học lái xe ô tô. Và đây cũng là điều dễ hiểu vì ai cũng có nhu cầu riêng của mình.
Với các bạn trẻ chưa có điều kiện mua xe, mới ra trường, chưa có nghề nghiệp, các bạn mong muốn tìm cho mình một nghề mới ổn định, lương cao và nhất là được trải nghiệm cảm giác tự mình lái xe đi đây đi đó, vừa làm kinh tế nhưng vẫn thỏa mãn sở thích đi du lịch của mình.
Những gia đình có điều kiện đã đi làm có thu nhập muốn mua xe để hàng ngày đi làm cho đỡ vất vả, rồi còn phục vụ nhu cầu của gia đình…Nhưng nói chung là tất cả chúng ta đều muốn tự mình điều khiển những chiếc xế yêu của mình. Và dịch vụ cho thuê xe bổ túc tay lái tại Bình Dương sẽ là lựa chọn khôn ngoan dành cho bạn ngay lúc này.

ĐỐI TƯỢNG CẦN BỔ TÚC TAY LÁI

 • Người có nhu cầu ôn thi thực hành lái xe để chuẩn bị thi sát hạch.
 • Người sắp mua xe riêng, xe cơ quan cần bổ túc tay lái đi đường trường và trong thành phố.
 • Người đã lâu rồi không lái xe, muốn đi tập lại để lái chuẩn hơn.
 • Người đã biết lái xe ô tô cơ bản, cần kèm cặp để thi bằng lái.

NỘI DUNG BỔ TÚC TAY LÁI TẠI BÌNH DƯƠNG

 • Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn trên tất cả các loại đường cần thiết như đường cao tốc, đường đông đúc, đường thưa người, đường trong khu đô thị, đường hẹp, đường có đèn giao thông, sang đường,…
 • Ngoài ra, bạn có quê ở xa mà muốn tự lái xe về nhà, chúng tôi sẽ có khóa hướng dẫn và cũng là chuyến hành trình để bạn tự mình lái xe về nhà.
 • Luyện các kỹ thuật lái xe, mẹo và thủ thuật xử lý tình huống trong những trường hợp khẩn cấp.
 • Cách xử lý sự cố trên đường như xe không nổ máy, xe hết hơi, hết xăng dầu, một số đèn cảnh báo trên hệ thống điều khiển của xe.

BẠN ĐƯỢC NHỮNG GÌ KHI ĐĂNG KÝ BỔ TÚC TAY LÁI TẠI BÌNH DƯƠNG

 • Giáo viên tận tình, am hiểu những thiếu sót thường gặp của học viên, giáo viên được tuyển chọn kỹ lưỡng nhằm tạo cho học viên những giờ học chất lượng nhất.
 • Xe tập lái phổ biến là các dòng Vios, Altis, Innova, Camry đời mới nhất.
 • Gía thành hợp lý đối với tất cả các học viên có hoàn cảnh khó khăn.
 • Được chọn học, bổ túc theo giờ, hoặc theo ngày (đi dã ngoại, đi xa).
 • Có thể tập theo nhóm theo yêu cầu hoặc một mình cùng với giáo viên hướng dẫn.

     DỊCH VỤ BỔ TÚC TAY LÁI-CHO THUÊ XE TẬP LÁI tại Thị trấn Tân Thành và Tân Bình, Hiếu Liêm, Tân Lập, Bình Mỹ, Đất Cuốc, Thường Tân, Tân Định, Lạc An, Tân Mỹ Bắc Tân Uyên Bình Dương, Hiệp Thành, Phú Cường, Phú Lợi, Phú Hoà, Phú Thọ, Chánh Nghĩa, Chánh Mỹ, Hiệp An; Tân An và Định Hoà Bình Dương

1/ Khóa học dành cho Anh/Chị đã có bằng lái xe từ rất lâu nhưng do ít sử dụng khả năng lái xe của mình. Hoặc đơn giản những người có nhu cầu bổ túc lái xe và thuê xe tập lái tại Bình Dương
2/ Lợi ích khóa học: Anh/ Chị nhận được hướng dẫn tổng thể quy trình và cách vận hành những dòng xe số tự động đời mới, cách lái xe an toàn, tiết kiệm nhiên liệu, bảo quản xe một cách tốt nhất.
3/ Anh/Chị được chọn học, bổ túc theo giờ, hoặc theo ngày
4/ Thực hành trên các hãng xe đời mới hiện đại.
5/ Chi phí bổ túc lái xe trọn gói, không phát sinh thêm. Chương trình bổ túc tay lái mỗi học viên được học 1 xe, xe đời mới, máy lạnh. Có giáo viên theo kèm, không có hiện tượng học ghép, nên chất lượng luôn được đảm bảo.
6/ Học phí: Đảm bảo giá cạnh tranh nhất thị trường hiện nay
7/ Đội ngũ giáo viên dạy thực hành có nhiều kin nghiệm, luôn cập nhật kiến thức, năng động, nhiệt huyết, giảng viên có chứng chỉ sư phạm và có đầy đủ kiến thức, kĩ năng trong lĩnh vực đào tạo lái xe.

Để được tư vấn miễn phí và biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:
Thầy Thuật chuyên ngành ô tô Đại học SPKT TP.HCM: 08 567 91888 (Zalo)
———————————————————————————
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGHỀ DVP
Địa chỉ: Số 194, ĐƯỜNG Huỳnh Văn Luỹ, Khu 1, P. Phú Mỹ, TP. TDM, BD

Để được tư vấn miễn phí và biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:
Hotline: 08 567 91888 (Zalo)

Thuê xe tập lái tại Bình Dương giá rẻ nhất

Hiện nay nhu cầu thuê xe tập lái tại Bình Dương càng ngày càng nhiều nhưng đa số dịch vụ cho thuê xe của một vài nơi kém chất lượng, giá thành cao, thời gian tập lái ngắn không đủ cho bạn trãi nghiệm được những tình huống khó khi tham gia giao thông và một điều quan trọng đáng lưu ý là việc thuê xe tập lái kém chất lượng sẽ dẫn đến hậu quả không lường.

Thi sát hạch B2 Bình Dương

NƠI BỔ TÚC TAY NGHỀ LÁI XE UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – TẬN TÂM:

Để đáp ứng nhu cầu tốt hơn và đảm bảo an toàn cho khách hàng, trung tâm chúng tôi luôn đặt uy tín và trách nhiệm lên hàng đầu. Khi thuê xe tập lái tại Bình Dương của chúng tôi quý khách sẽ được:

– Thứ nhất: Quý khách sẽ được trải nghiệm trên những dòng xe đời mới- chất lượng như: VIOS 2015, Tucson, Camry, Honda, Toyota, BMW, Meccedes…
– Thứ hai: Đảm bảo thời gian lái cho khách hàng không bị thiệt thòi, đưa đón khách hàng đúng giờ tại nơi quy định, Giờ học linh động theo yêu cầu.Ngoài ra nếu như khách hàng có nhu cầu đưa đón tận nơi theo yêu cầu chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ với chi phí rẽ nhất.
– Thứ ba: Xe tại trung tâm chúng tôi luôn được kiểm tra, bảo trì, bảo dưỡng định kỳ để bảo đảm an toàn cho quý khách khi sử dụng dịch vụ.
– Thứ tư: Hướng dẫn học viên trực tiếp lái xe ngoài đường phố, cách xử lý tay lái trong từng trường hợp cụ thể như: lên xuống dốc cầu, rẽ bùng binh, khúc cua , quay đầu, de xe, cách ra vào bãi đậu xe…

ĐỊA ĐIỂM BỔ TÚC TAY LÁI, CHO THUÊ XE NÂNG, XE Ô TÔ TẬP LÁI:

– TẠI THÀNH PHỐ THUẬN AN: KCN VSIP 1 THUẬN AN BÌNH DƯƠNG, THUẬN GIAO, AN PHÚ, BÌNH CHUẨN, LÁI THIÊU.
– TẠI THÀNH PHỐ DĨ AN: TÂN ĐÔNG HIỆP, CHIÊU LIÊU, TÂN VAN, NGÃ TƯ 550, KCN SÓNG THẦN…
– TẠI THÀNH PHỐ THỦ DẦU MỘT: PHÚ MỸ, PHÚ LỢI, PHÚ TÂN, PHÚ CƯỜNG, PHÚ CHÁNH, KCN ĐẠI ĐĂNG, TÂN AN, ĐƯỜNG HUỲNH VĂN LŨY, TRUNG TÂM THÀNH PHỐ MỚI BÌNH DƯƠNG….
– TẠI BẾN CÁT: MỸ PHƯỚC, HÒA LỢI, AN TÂY, CHÁNH PHÚ HÒA…
– TẠI TÂN UYÊN: TÂN BA, TÂN VĨNH HIỆP, MIỄU ÔNG CÙ, HỘI NGHĨA, ĐẤT CUỐC…
– TẠI PHÚ GIÁO

KẾT QUẢ SAU KHI TẬP LÁI:

– Khách hàng sẽ không còn cảm giác lo lắng khi tham gia giao thông
– Xử lý vững vàng, tự tin với những tình huống khó bằng trãi nghiệm thực tế

THỦ TỤC KHI THUÊ XE:

– Có hộ khẩu tại nơi thuê xe (nếu không có nhờ bạn bè, người thân đứng tên giúp)
– Chứng minh nhân dân người đứng ký hợp đồng.
– Xe gắn máy kèm cà vẹt xe bất kỳ hoặc tốt nhất đứng tên người hợp đồng thuê.

Thời gian khai giảng lớp học lái xe hạng B2 như sau:

– Mở thường xuyên nhiều lớp trong tháng.

– Thời gian khai giảng thông thường vào các ngày 05, 10, 15, 20, 25, 30 hàng tháng.

Học bằng lái xe B2 là gì?

Học lái xe B2 là việc học để thi lấy bằng B2 – loại bằng dành cho các xe có số ghế dưới 9 ghế đã bao gồm ghế lái. Bằng B2 được cấp cho những lái xe sử dụng với mục đích thương mại như lái xe taxi, xe hợp đồng du lịch. Thời hạn có hiệu lực của bằng lái xe B2 là 10 năm kể từ ngày cấp.
Vậy học bằng lái xe B2 lái được xe gì? Chắc hẳn bạn đã có thể tự trả lời câu hỏi này. Khi có bằng lái xe B2, bạn có thể lái được ô tô 4 chỗ, 5 chỗ, 7 chỗ. Thậm chí, bạn cũng có thể điều khiến các loại xe tải có trọng lượng nhỏ theo quy định.

Học bằng lái xe B2 bao nhiêu tuổi?

Khác với bằng C – loại bằng dành cho những xe tải khổ lớn, để học lái xe B2, bạn chỉ cần đủ 18 tuổi. Độ tuổi được quy định với bằng C là 21 tuổi. Bằng B2 không quy định độ tuổi tối đa. Vì thế, những người 60, 70 tuổi nếu đủ điều kiện sức khỏe vẫn có thể tham gia học và thi bằng lái xe B2.

Học bằng lái xe B2 cần những gì?

Học lái xe B2 cần những gì? Đây là thắc mắc của nhiều người hiện nay. Để học bằng lái xe B2, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ và giấy tờ. Đồng thời, hãy lựa chọn cho mình một trung tâm đào tạo lái xe uy tín và đảm bảo. Các trung tâm uy tín sẽ hướng dẫn học lái xe oto B2 cho bạn một cách cụ thể và hiệu quả nhất. Ngoài ra, bạn cũng cần chuẩn bị cho mình thời gian và tiền bạc. Bởi chi phí cho việc học lái xe B2 được đánh giá là tương đối đắt đỏ.

Hồ sơ học lái xe B2 gồm những gì?

Hồ sơ đào tạo lái xe B2 là vấn đề được nhiều người quan tâm. Theo quy định hiện nay, hồ sơ cho việc học lái xe B2 sẽ bao gồm:
 • 05 Ảnh 3×4 nền xanh được chụp rõ mặt và trong thời gian gần nhất.
 • Bản photo chứng minh thư hoặc thẻ căn cước công dân.
 • Giấy khám sức khỏe theo quy định.
 • Bản photo bằng lái xe hạng A1 hoặc A2 (nếu có)
Đây là những loại giấy tờ không thể thiếu đối với bất cứ ai khi đăng ký học và thi bằng lái xe ô tô dạng B2. Do đó, khám sức khỏe học lái xe B2 ở đâu cũng là vấn đề khiến nhiều người băn khoăn.
Bạn có thể khám tại các cơ sở y tế địa phương. Tuy nhiên, việc khám tại đây tương đối tốn kém và mất nhiều thời gian. Bạn có thể nhờ tới sự hỗ trợ của các trung tâm đào tạo lái xe. Các trung tâm đào tạo hiện nay đều có chính sách hỗ trợ giấy khám sức khỏe cho học viên bằng cách tổ chức các đợt khám sức khỏe tại trường. Vì thế, bạn sẽ có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí.

Có nên học bằng lái xe B2?

Review học lái xe B2 là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Đặc biệt là khi nhu cầu đi xe 4 chỗ và 7 chỗ ngày càng tăng như hiện nay. Nên học bằng lái xe B2 hay C hay học lái xe B2 có khó không? Đây là thắc mắc của nhiều người.
Trên thực tế, học lái xe B2 không khó. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý, tập trung học để việc học đạt hiệu quả cao. Với các dòng xe ngày càng cải tiến, việc học lái xe ô tô này càng đơn giản. Đặc biệt, khi bạn làm theo các hướng dẫn lái xe thi bằng B2, bạn sẽ cảm thấy việc học không quá phức tạp, kể cả với những loại xe số sàn không tự động.
Vậy nên học lái xe B2 hay C? Đây là hai loại bằng hoàn toàn khác nhau. Dù cùng có mục đích kinh doanh, nhưng bằng C lại được dành cho các loại xe tải trọng tải lớn, cụ thể là trên 3,5 tấn. Đồng thời, bằng C cũng sẽ chỉ có thời hạn 5 năm. Vì thế, bạn cần tùy vào mục đích và mong muốn của mình để lựa chọn được loại bằng phù hợp nhất.

Nữ học lái xe B2 – có nên hay không?

B2 là loại bằng dành riêng cho mục đích kinh doanh. Vậy nữ có nên học lái xe bằng B2 không? Câu trả lời có lẽ là có. Bởi đây là loại bằng dành cho xe dưới 9 chỗ. Vì thế, việc lái những chiếc xe này là hoàn toàn phù hợp với thể trạng của phái đẹp.

Hướng dẫn học lái xe ô tô hạng B2

Cách học bằng lái xe B2 đang là vấn đề được nhiều người quan tâm. B2 là loại bằng dành cho các loại xe ô tô có chỗ ngồi dưới 9 ghế, bao gồm cả ghế lái như đã đề cập ở phần trên. Vì thế, cách học và thi loại bằng này cũng sẽ có sự khác biệt so với bằng B1 hay các loại bằng khác.
Kỹ thuật học lái xe B2 không quá phức tạp. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý và hết sức để tâm để việc học và thi bằng trở nên dễ dàng hơn.
Trước hết, hãy làm quen với chiếc ô tô đó. Thông thường, khi thi bằng B2, nhiều người thường lựa chọn học lái xe 4 chỗ. Hãy luôn ghi nhớ cài dây an toàn khi ngồi sau tay lái. Đồng thời, điều chỉnh vị trí ghế lái sao cho thoải mái và dễ lái nhất.
Trước khi lái xe, hãy lưu ý tới góc lái. Hãy quan sát xem tầm nhìn đã rộng nhất hay chưa. Đặc biệt, hãy tầm nhìn phía sau xe. Đây là góc quan trọng nhưng lại bị nhiều người bỏ qua.
Sau khi đã quen thuộc với chiếc xe, bạn cần lưu ý tới một số vấn đề mang tính kỹ thuật hơn. Trong hầu hết các hướng dẫn lái xe B2, bạn sẽ được hướng dẫn lái xe B2 số sàn. Đây là lưu ý vô cùng quan trọng.

Điều chỉnh số sàn đúng cách sẽ giúp việc lái xe đỡ hao tốn nhiên liệu hơn. Đồng thời, tuổi thọ của chiếc xe cũng sẽ lâu hơn. Thông thường, trong hầu hết các hướng dẫn học lái xe B2 cho xe số sàn đều nhắc tới số N. Đây là viết tắt của từ Neutral. Số N sẽ tương ứng với số 0. Khi đẩy hay kéo xe, số N sẽ luôn được cài để đảm bảo an toàn.

Mẹo học bằng lái xe B2

Để việc học và thi bằng lái xe B2 trở nên dễ dàng hơn, bạn nhất định không thể bỏ qua các mẹo học bằng lái xe B2. Cách học mẹo thi bằng lái xe B2 thường được nhiều người áp dụng. Đặc biệt là đối với việc học lý thuyết bằng lái xe B2.
Trước hết là đối với việc học lý thuyết. Lý thuyết khi thi bằng lái xe B2 sẽ có 450 câu. Đây là một thử thách không hề đơn giản đối với nhiều người. Chính vì thế, cách học lý thuyết lái xe B2 450 câu nhanh thường được nhiều người quan tâm.
Hãy lưu ý rằng, mẹo học lý thuyết lái xe B2 350 câu đã không còn đúng với bộ đề 450 câu hiện nay nữa. Để học 450 câu, bạn có thể sẽ không phải đọc và học hết tất cả các văn bản luật, thông tư hay nghị định. Thay vào đó, hãy chia câu hỏi thành các nhóm nội dung và học theo từng nhóm. Thông thường, mẹo học lý thuyết bằng lái xe B2 hay mẹo học lái xe B2 450 câu của nhiều người sẽ là học các câu hỏi về nhóm biển báo trước, sau đó học tới các câu hỏi về sa hình.

Nhiều người cho rằng, lý thuyết thi bằng lái xe B2 không cần học. Tuy nhiên, đây là suy nghĩ không hề chính xác. Ngược lại, bạn cần học hết sức cẩn thận và nên nắm được mẹo học lý thuyết lái xe B2 600 câu. Bạn cũng có thể sử dụng phần mềm học lái xe B2 để tiết kiệm thời gian ghi chép và giúp việc học khoa học hơn.
Hiện nay, lý thuyết thi bằng lái xe B2 sẽ được thi theo hình thức trắc nghiệm trên máy. Trong thời gian 20 phút, bạn sẽ phải trả lời 30 câu hỏi. Đây là phần vô cùng quan trọng, bởi nếu không vượt qua vòng lý thuyết, bạn sẽ không được thi thực hành. Vì thế, hãy làm bài cẩn thận và đọc thật kỹ các câu hỏi.
Bạn có thể tìm kiếm các các mẹo học lái xe B2 bằng cách sử dụng các từ khóa như: mẹo học thi bằng lái xe B2 600 câu, học lái xe B2 mẹo, mẹo học lý thuyết lái xe B2 2020 hay mẹo học luật thi bằng lái xe B2. Hiện nay trên mạng có rất nhiều các mẹo hay được nhiều người chia sẻ. Việc học theo mẹo học lý thuyết lái xe B2 600 câu sẽ giúp việc ghi nhớ dễ dàng và hiệu quả hơn.

Tìm hiểu phần mềm học lái xe B2

Hiện nay, đề thi học bằng lái xe B2 ngày càng khó hơn với số lượng câu hỏi ngày càng tăng. Các câu hỏi học bằng lái xe B2 ngày càng phức tạp và khó nhớ. Vì thế, việc tìm kiếm một cách học tối ưu nhất là vấn đề được nhiều người quan tâm. Và phần mềm học bằng lái xe B2 đang là lựa chọn của nhiều người hiện nay.
Đây là một ứng dụng bao gồm bộ câu hỏi lý thuyết khi thi và học lái xe B2. Hay nói cách khác, đây là một app học lái xe B2. Với phần mềm học lái xe B2 600 câu này, bạn sẽ không cần giấy hay sách để học lý thuyết. Việc ghi nhớ và học tập sẽ được thực hiện hoàn toàn trên các thiết bị điện tử.
Với phần mềm học bằng lái xe ô tô B2, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm câu hỏi, trả lời. Đồng thời, với những tính năng hiện đại, câu trả lời của bạn có thể được ghi nhớ và lưu trữ. Qua đó, bạn có thể rút ra kinh nghiệm và sai sót cho mình.

Bên cạnh lý thuyết, phần mềm đào tạo lái xe B2 còn cung cấp cho bạn những tips, những cách lái xe 4 và 7 chỗ hiệu quả nhất. Với các app này, việc ứng dụng học lái xe B2 sẽ trở nên vô cùng dễ dàng và thuận tiện.
Bạn có thể dễ dàng download phần mềm học lái xe B2 600 câu trên internet bằng cách sử dụng các từ khóa như phần mềm học lái xe ô tô hạng B2, phần mềm dạy lý thuyết lái xe B2, phần mềm dạy lái xe B2 hay phần mềm tự học lái xe B2.
Sử dụng các phần mềm sẽ giúp bạn có thể học mọi lúc, mọi nơi. Việc học và ứng dụng học bằng lái xe B2 sẽ trở nên vô cùng dễ dàng và thuận tiện. Tuy nhiên, hãy lưu ý tìm kiếm các phần mềm học lái xe B2 2020 thay vì phần mềm học lái xe B2 2019. Các phần mềm mới sẽ có những cập nhật, thay đổi phù hợp hơn với đề thi của năm nay.
Đặc biệt, các phần mềm học lái xe B2 được thiết kế cho rất nhiều loại máy. Trong đó, phần mềm học bằng lái xe B2 trên iphone và samsung thường được tìm kiếm nhiều hơn cả. Sử dụng các phần mềm này sẽ giúp việc tự học lý thuyết lái xe B2 của bạn hiệu quả và đơn giản hơn.

Kinh nghiệm học bằng lái xe B2 nói chung

Đề thi học lái xe ô tô hạng B2 đang ngày càng khó hơn. Vì thế, việc tìm hiểu các kinh nghiệm và lưu ý khi học bằng lái xe B2 là vấn đề bạn không thể bỏ qua.
Trước tiên, bạn cần tìm 17 bộ đề học lái xe B2 để ôn tập và học lý thuyết. Đây là lưu ý khi học bằng lái xe B2 mà bạn không thể bỏ qua. Tìm kiếm bộ đề sẽ giúp bạn có được cái nhìn tổng quan nhất và phần lý thuyết khi ôn tập.

Ngoài ra, thêm một lưu ý khi học lái xe B2 đó là vấn đề thực hành. De thi học lái xe B2 phần thực hành sẽ diễn ra trong thời gian 20 phút. Bạn sẽ được thực hành trên một chiếc xe đã được gắn chíp. Việc của bạn là lái xe theo các hiệu lệnh. Nếu bạn làm sai sẽ bị trừ điểm. Nếu thấp hơn số điểm quy định đồng nghĩa với việc bạn đã trượt phần thực hành.
Theo kinh nghiệm của nhiều người, bạn cần tìm hiểu và thực hành thật kỹ trên đủ 10 sa hình có thể xuất hiện trong bài thi. Vì chỉ có 20 phút, bạn cần hết sức tập trung để không mắc sai sót. Hãy lưu ý bấm thời gian khi thực hành tại trung tâm đào tạo. Đây là kỹ năng học lái xe B2 cơ bản mà bạn không thể bỏ qua.
Kiến thức học lái xe B2 tuy không phức tạp, nhưng nếu không tập trung và đầu tư thời gian, việc học lái xe B2 của bạn sẽ không thể đạt hiệu quả cao nhất.

Chi phí học bằng lái xe B2 hay học lái xe B2 mất bao nhiêu tiền?

Học lái xe B2 bao nhiêu tiền? Đây là thắc mắc của nhiều người hiện nay. Học phí lái xe B2 đối với từng trung tâm khác nhau sẽ có sự khác nhau. Vậy nhìn chung, học bằng lái xe B2 hết bao nhiêu tiền hay cụ thể là học lái xe ô tô B2 giá bao nhiêu?
Hiện nay, chi phí đào tạo lái xe B2 hay nói cách khác, học phí đào tạo lái xe B2 sẽ rơi vào khoảng 12 – 14,5 triệu đồng. Đây là mức phí đã bao gồm cả tiền học lý thuyết, thuê giáo viên và sân bãi, phương tiện luyện tập. Học phí bằng lái xe B2 được đánh giá là rẻ hơn so với bằng C. Khi học bằng C, bạn sẽ mất khoảng 14 – 17 triệu tiền học phí.
Dạy học lái xe ô tô học phí lái xe ô tô thủ dầu một Bến Cát Tân Uyên Bình Dương
Giá học bằng lái xe ô tô hạng B2 sẽ khác nhau đối với từng khu vực và từng trung tâm. Các trung tâm có sân bãi, phương tiện chất lượng sẽ có mức giá cao hơn. Vì thế, khi tìm hiểu học lái xe bằng B2 hết bao nhiêu tiền hay học phí lái xe B2 bao nhiêu, bạn cần tìm hiểu trước và trung tâm đào tạo lái xe bạn định theo học.
Bạn không nên tham rẻ, lựa chọn các trung tâm có lệ phí học bằng lái xe B2 thấp nhưng chất lượng đào tạo lại không hiệu quả. Thay vào đó, hãy lựa chọn các trung tâm có giá đào tạo lái xe B2 phải chăng nhất chất lượng tốt. Có như vậy, bạn sẽ không phải lăn tăn rằng liệu học lái xe B2 hết bao nhiêu tiền, trung tâm này đắt hay rẻ!
Kinh phí học bằng lái xe B2 không quá rẻ. Vì thế, hãy tập trung và lựa chọn cho mình các trung tâm uy tín nhé. Học phí lái xe ô tô hạng B2 sẽ thay đổi từng ngày, bạn cần thường xuyên cập nhật để nắm được thông tin một cách nhanh chóng nhất.
Bạn có thể tìm kiếm dựa trên các từ khóa như: học bằng lái xe B2 bao nhiêu tiền, học lái xe B2 giá bao nhiêu, học lái xe ô tô B2 bao nhiêu tiền, học bằng lái xe B2 giá bao nhiêu, học bằng lái xe B2 mất bao nhiêu tiền hay học bằng lái xe hạng B2 bao nhiêu tiền. Chắc chắn, bạn sẽ có cho mình câu trả lời cho thắc mắc học bằng lái xe ô tô B2 bao nhiêu tiền nhưng nên lựa chọn thông tin mới nhất nhé.

Học bằng lái xe B2 mất bao lâu hay học lái xe B2 trong bao lâu?

Bên cạnh học phí học lái xe b2, học lái xe B2 bao lâu, học bằng lái xe B2 trong bao lâu hay học lái xe B2 bao nhiêu tháng cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Thời gian học bằng lái xe B2 theo quy định của Sở GTVT đưa ra là 105 ngày bao gồm lên lịch thông báo khai giảng, hồ sơ đi báo cáo, thời gian đào tạo và thi tốt nghiệp để cấp giấy chứng nhận tốt nghiệp hoàn thành khoá học bằng lái xe B2 tại trường. Vậy cụ thể chi tiết thì học lái xe B2 mất mấy tháng?
Theo quy định hiện nay, thời gian đào tạo lái xe B2 dao động trong khoảng từ 95 – 105 ngày. Bạn sẽ bắt buộc phải theo học lái xe B2 trong 3 tháng, sau đó nếu muốn tham gia thi sát hạch để lấy bằng lái trên Sở GTVT bạn phải hoàn thành khoá thi cấp giấy chứng nhận tốt nghiệp tại trường. Tuy nhiên, luật không quy định thời gian tối đa cho việc học. Vì thế, học lái xe ô tô B2 mất bao lâu sẽ phụ thuộc ở bạn. Bạn cần sắp xếp thời gian và lịch học bằng lái xe B2 hợp lý để việc học đạt hiệu quả cao nhất.
Vậy với người mới tập lái xe, học bằng lái xe B2 bao lâu? Câu trả lời vẫn là tùy thuộc vào mỗi người. Tuy nhiên nhìn chung, với người mới học lái xe, bạn sẽ mất khoảng 3,5 – 4 tháng, thậm chí nếu bạn cần lái xe thành thạo thì bạn phải học ôn luyện thêm.

 

Đối với thực hành là vậy, còn học lý thuyết lái xe B2 bao lâu? Với bộ 600 câu hỏi, bạn sẽ mất tương đối nhiều thời gian để học. Vì thế, việc tìm hiểu các mẹo, các hướng dẫn và sách học lái xe B2, tài liệu học lái xe ô tô hạng B2 là việc làm bạn không thể bỏ qua.
Học lái xe B2 mất bao lâu hay học lái xe B2 mấy tháng? Chắc hẳn bạn đã có được câu trả lời cho riêng mình. Vậy học lái xe B2 bao nhiêu buổi? Điều này sẽ phụ thuộc vào khóa học, lộ trình và thời gian đào tạo của trung tâm mà bạn theo học. Hãy cảnh giác với những trung tâm có lịch học quá ít hay đào tạo dưới 3 tháng nhé.

Tài liệu học bằng lái xe B2

Bên cạnh câu hỏi học bằng lái xe B2 thời gian bao lâu, thì tài liệu ôn thi cũng là một trong những vấn đề bạn cần biết. Việc thi bằng B2 đang ngày càng khó khăn hơn. Đặc biệt là lý thuyết học lái xe B2. Kể từ 1/5/2020, Bộ GTVT đã ban hành tăng số câu hỏi ôn thi và thi sát hạch giấy phép lái xe từ 450 câu hỏi lên tới 600 câu hỏi, nhưng sẽ thi 35 câu, học viên sẽ thi đạt lý thuyết với tỉ lệ 32/35 câu đúng, vì thế lý thuyết học bằng lái xe B2 là vấn đề khiến nhiều người e ngại.
Lý thuyết học lái xe B2 tương đối đa dạng, vì thế, bên cạnh việc sử dụng các phần mềm, bạn cũng cần tìm các tài liệu khác về lý thuyết học lái xe ô tô hạng B2, chẳng hạn như các sách học bằng lái xe B2.
Việc download tài liệu học lái xe ô tô hạng B2 sẽ giúp bạn dễ dàng trong việc học hơn. Tuy nhiên, nhiều người lại không quen với việc học trên điện thoại. Vì thế, họ thường lựa chọn cho mình việc mua sách học lái xe B2. Học trên sách dạy lái xe ô tô B2 cũng có nhiều ưu điểm nhưng bạn nên chọn sách từ nguồn chính thống và được tái bản gần đây nhất.
Đối với thực hành, việc sử dụng các tài liệu giấy là chưa đủ. Bạn cần tìm hiểu các video học lái xe B2 để xem và tham khảo thường xuyên. Hiện nay, các clip dạy lái xe B2 đang ngày càng phổ biến và đa dạng trên internet. Chỉ với một số từ khóa như video dạy lái xe ô tô B2 hay video dạy lái xe B2, bạn đã có thể tìm cho mình hàng chục clip để tham khảo và học hỏi.
Tương tự vậy, để tải lý thuyết học bằng lái xe B2, bạn chỉ cần gõ một số từ khóa như tài liệu đào tạo lái xe B2 hay tài liệu học lái xe B2 mới nhất. Hãy tham khảo các loại tài liệu, bạn sẽ thấy việc ôn thi học lái xe B2 không quá khó như bạn vẫn tưởng đâu nhé.

Phân loại các khóa học lái xe B2

Để việc thi bằng lái xe B2 diễn ra thuận lợi, bên cạnh việc tìm kiếm các trung tâm đào tạo uy tín, việc lựa chọn các khóa học lái xe ô tô B2 cũng là việc vô cùng quan trọng. Hiện nay, tùy nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn các khóa học bằng lái xe B2 phù hợp. Bên cạnh khóa học lái xe bằng B2 tổng quát, bao gồm cả lý thuyết và thực hành, bạn có thể lựa chọn một số khóa học riêng lẻ như:
 • Học bằng lái xe B2 cấp tốc
 • Học lái xe ô tô B2 cơ bản
 • Học lái xe bằng B2 số sàn
 • Học lái xe B2 cho người mới bắt đầu
 • Học lý thuyết thi bằng lái xe B2
 • Học lái xe B2 thực hành
 • Học bằng lái xe B2 số tự động.

Học bằng lái xe B2 cấp tốc

Học lái xe B2 cấp tốc là khóa học bằng lái xe hạng B2 dành cho những người có nhu cầu cần học gấp trong thời gian ngắn nhất. Với khóa học này, bạn sẽ được dạy học lái xe B2 để có thể thi cả lý thuyết và thực hành.
Với các khóa đào tạo lái xe B2 cấp tốc, thời gian học sẽ ngắn và dồn dập hơn. Qua đó nhằm đảm bảo việc bạn có thể nắm vững các nội dung sẽ thi trong thời gian ngắn. Do đó, giá đào tạo lái xe B2 cấp tốc sẽ cao hơn so với những khóa đào tạo bằng lái xe B2 thông thường.
Day lai xe o to hoc lai xe B2 Thu dau mot Di An Thuan An Hoa Lan An Phu Vinh Tan Thu Dau Mot Tan Uyen Binh Chuan Tan Dinh Ben Cat Cong Xanh Thanh Pho moi Binh Duong

Học lái xe ô tô hạng B2 từ cơ bản

Đây là khóa học dành cho những người mới bắt đầu. Do đó, bạn sẽ được học đầy đủ từ các kiến thức cơ bản nhất, chi tiết nhất. Các khóa học lái xe hạng B2 này sẽ được đào tạo để phù hợp với những người chưa biết gì về ô tô. Do đó, thời gian học bằng lái xe ô tô B2 sẽ có thể dài hơn so với những khóa khác.
Do phù hợp với những người chưa biết gì về ô tô, cách dạy lái xe bằng B2 này đòi hỏi sự chi tiết và tỉ mỉ. Thông thường, với những khóa dạy lái xe B2 cơ bản, bạn sẽ được học lái xe B2 trọn gói, cả lý thuyết và thực hành.

Học lái xe B2 số sàn

Khóa học lái xe B2 hiện nay chủ yếu dạy xe số sàn. Học lái xe B2 số sàn truyền thống sẽ phức tạp hơn so với học bằng lái xe B2 số tự động. Với khóa học này, bạn sẽ được tập trung đào tạo cách vào số, tác dụng của các số cũng như cách xử lý với từng trường hợp. Đây là khóa đào tạo chuyên sâu và giúp việc lái xe của bạn trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn. Và bạn cũng không phải băn khoăn học lái xe B2 dễ hay khó nữa.

Học lái xe cho người mới bắt đầu

Đây là khóa học không có quá nhiều khác biệt so với học lái xe oto B2 cơ bản. Tuy nhiên, khóa học này sẽ chuyên sâu hơn nữa so với khóa cơ bản. Từng chi tiết nhỏ nhất, từ việc vào số, lên dốc, phanh cho đến cách nhìn gương, bật đèn sẽ được đào tạo chi tiết. 
Dạy lái xe ô tô B2 cho người mới bắt đầu được đánh giá là không hề đơn giản. Với những ai mới bắt đầu học lái xe, đây nhất định là khóa học mà bạn không thể bỏ qua.

Học lý thuyết thi lái bằng lái xe B2

Nhắc tới việc học lái xe hạng B2, học bằng lái xe B2 lý thuyết là vấn đề khiến nhiều người e ngại. Nắm bắt nhu cầu đó, các khóa dạy lý thuyết lái xe B2 đã được ra đời. Đây là lựa chọn của rất nhiều người hiện nay, giải quyết được thắc mắc học bằng lái xe B2 bao lý thuyết cụ thể nhất.
Khi tham gia các khóa học lý thuyết bằng lái xe B2, bạn sẽ được học lý thuyết lái xe B2 600 câu và dạy thi lý thuyết lái xe B2 chi tiết. Đây là 600 câu hỏi sẽ được ra trong đề thi. Bạn sẽ được dạy lý thuyết lái xe B2, hướng dẫn cách học cũng như cách ghi nhớ câu trả lời cho các câu hỏi. Tuy nhiên, các khóa học lái xe B2 lý thuyết thường khá nhàm chán và khô khan. Vì thế, nhiều người sẽ lựa chọn học các khóa học lái xe ô tô B2 lý thuyết gần sát ngày thi để có thể dễ dàng ghi nhớ hơn.

Học lái xe B2 thực hành

Lớp học lái xe ô tô B2 phần thực hành đang là lựa chọn của rất nhiều người hiện nay. Nhiều người cho rằng, tự học lái xe B2 phần lý thuyết không quá khó. Vì thế, họ thường chỉ đến các trung tâm để học thực hành.
Đối với các khóa học bằng lái xe oto B2 phần thực hành, bạn sẽ được học nhiều nội dung. Nổi bật trong số đó là các nội dung có trong chương trình học lái xe B2 năm 2020 như:
 • Học lái xe B2 trên sa hình
 • Học lái xe B2 đường trường
 • Học lái xe B2 kết hợp xe số tự động
 • Học lái xe B2 lên dốc
Đây sẽ là các nội dung cơ bản mà bạn có thể gặp phải trong quá trình thi thực hành. Đồng thời, đây cũng là những nội dung sẽ được áp dụng rất nhiều trong cuộc sống thường ngày. Đặc biệt, bạn cần lưu ý việc học lái xe B2 số sàn. Đây là loại xe phổ biến và được sử dụng nhiều trong cuộc sống hiện nay.

Với các khóa này, bạn sẽ được giáo viên trực tiếp dạy thực hành lái xe ô tô B2. Điều này có thể giúp bạn nhanh chóng tiến bộ và vận dụng thuần thục hơn.

Nên lựa chọn khóa đào tạo lái xe B2 nào?

Giữa rất nhiều khóa học như vậy, bạn nên lựa chọn khóa học lái xe B2 ôtô nào? Tùy vào mục đích và nhu cầu cũng như khả năng của mỗi người, bạn có thể lựa chọn khóa học phù hợp nhất với mình. Tuy nhiên, theo lời khuyên của nhiều người, bạn nên ưu tiên lựa chọn các khóa học lái xe B2 cơ bản và các khóa đào tạo cả lý thuyết và thực hành.
Khi theo học các khóa đào tạo học lái xe B2 này, bạn sẽ được dạy lý thuyết bằng lái xe B2. Đồng thời, được trực tiếp thực hành với giáo viên, được dạy lái xe ô tô bằng B2 một cách bài bản nhất. Vì thế, việc học sẽ toàn diện và hiệu quả hơn.

Đồng thời, bạn sẽ được học sát hạch lái xe B2 và được nhận những lời góp ý trực tiếp từ những giáo viên giàu kinh nghiệm.

Học lái xe B2 ở đâu tại Bình Dương?

Học lái xe ô tô B2 tại Bình Dương đang là nhu cầu của rất nhiều người. Tốc độ phát triển của Bình DƯơng đang ngày càng tăng. Cùng với đó, nhu cầu thuê taxi và các phương tiện ô tô 4 và 7 chỗ để di chuyển, du lịch cũng ngày càng nhiều. Với sự phát triển của grab và các loại taxi, học bằng lái xe B2 Bình Dương đang là lựa chọn của nhiều người. Nhưng học lái xe B2 Bình Dương ở đâu hay trung tâm nào dạy lái xe B2 Bình Dương tốt thì thực sự đau đầu.
Trước nhu cầu học lái xe B2 Bình Dương đang tăng nhanh, các trung tâm đào tạo lái xe B2 Bình Dương cũng ngày càng phổ biến hơn. Vì thế, để lựa chọn được cơ sở dạy lái xe B2 Bình Dương chất lượng, bạn cần hết sức lưu ý và lựa chọn kỹ lưỡng.

Hãy cảnh giác với những lời giới thiệu học lái xe B2 giá rẻ Bình Dương. Thay vào đó, hãy tìm hiểu review, kinh nghiệm của những người đã từng học bằng lái xe B2 tại Thủ Dầu Một để tìm được cho mình trung tâm uy tín nhất. 
Trên địa bàn thành phố Bình Dương hiện nay, tùy từng khu vực mà các nhu cầu tìm Trung tâm dạy lái xe hạng B2 tại Bình Dương của mọi người sẽ có đặc điểm khác biệt.

Học lái xe B1 khác B2 như thế nào?

B1 và B2 là 2 loại bằng lái có thể gây nhầm lẫn cho nhiều người. Trên thực tế, bằng B1 và B2 có thể lái cùng các loại xe giống nhau. Tuy nhiên, bằng B2 được cấp với mục đích kinh doanh và có thời hạn là 10 năm. Trong khi đó, bằng B1 chỉ có thời hạn là 5 năm.

Có nên học bằng lái xe B2?

Review học lái xe B2 là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Đặc biệt là khi nhu cầu đi xe 4 chỗ và 7 chỗ ngày càng tăng như hiện nay. Nên học bằng lái xe B2 hay C hay học lái xe B2 có khó không? Đây là thắc mắc của nhiều người.
Trên thực tế, học lái xe B2 không khó. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý, tập trung học để việc học đạt hiệu quả cao. Với các dòng xe ngày càng cải tiến, việc học lái xe ô tô này càng đơn giản. Đặc biệt, khi bạn làm theo các hướng dẫn lái xe thi bằng B2, bạn sẽ cảm thấy việc học không quá phức tạp, kể cả với những loại xe số sàn không tự động.
Vậy nên học lái xe B2 hay C? Đây là hai loại bằng hoàn toàn khác nhau. Dù cùng có mục đích kinh doanh, nhưng bằng C lại được dành cho các loại xe tải trọng tải lớn, cụ thể là trên 3,5 tấn. Đồng thời, bằng C cũng sẽ chỉ có thời hạn 5 năm. Vì thế, bạn cần tùy vào mục đích và mong muốn của mình để lựa chọn được loại bằng phù hợp nhất.

Nữ học lái xe B2 – có nên hay không?

B2 là loại bằng dành riêng cho mục đích kinh doanh. Vậy nữ có nên học lái xe bằng B2 không? Câu trả lời có lẽ là có. Bởi đây là loại bằng dành cho xe dưới 9 chỗ. Vì thế, việc lái những chiếc xe này là hoàn toàn phù hợp với thể trạng của phái đẹp.

Kinh nghiệm học lái xe B2 số sàn ra sao?

Khi học lái xe B2 với xe số sàn, bạn cần lưu ý một số vấn đề để việc học dễ dàng và thuận lợi hơn. Hãy chú ý những hướng dẫn lái xe ô tô B2 số sàn như sau:
 • Đối với việc khởi động xe, hãy luôn để ở vị trí số 0.
 • Khi dừng xe nhiều hơn 30s, hãy đưa về số N trong thời gian chờ đợi. Điều này sẽ giúp hạn chế được một số tình huống không đáng có.
 • Khi đang dừng, không nên để số D, bởi điều này có thể khiến lái xe mệt mỏi và tiêu tốn nhiều xăng hơn.
Ngoài ra, số N sẽ thường được sử dụng để chuyển tiếp giữa các số trong khi chạy. Vì thế, để việc lái xe được thuần thục hơn, bạn cần lưu ý tới việc tìm hiểu cách dùng và tác dụng của số N nhé.
Khi tìm hiểu hướng dẫn học lái xe bằng B2, bạn cũng sẽ không thể bỏ qua các hướng dẫn thi lái xe B2 đường trường, hướng dẫn học lý thuyết bằng lái xe B2 hay hướng dẫn lái xe sa hình B2. Đây đều là những kiến thức, những hướng dẫn lái xe hạng B2 quan trọng mà bạn có thể gặp phải trong quá trình thi bằng lái xe B2.

Những ưu điểm nổi trội khi học lái xe B2 Thầy Thuật An Cư Bình Dương

Để việc học lái bằng lái xe B2 bao đậu, bạn cần lựa chọn cho mình những cơ sở uy tín. Học lái xe B2 uy tín sẽ giúp việc học hiệu quả hơn. Vì thế, việc thi sẽ thuận lợi và nhanh chóng hơn.
Nếu bạn đang tìm cho mình một trung tâm dạy lái xe hạng B2 hay dạy thi sát hạch lái xe B2 uy tín hàng đầu tại Bình Dương hoặc bạn đang thắc mắc học lái xe B2 ở đâu tốt Bình Dương, nhất định bạn sẽ không thể bỏ qua trung tâm đào tạo lái xe B2 An Cư. Đây là một trong những trung tâm đào tạo lái xe B2 Bình Dương uy tín hàng đầu hiện nay.
Đến với Thầy Thuật, bạn sẽ được trải nghiệm một chương trình đào tạo lái xe nói chung và dạy lái xe oto B2 nói riêng một cách chuyên nghiệp và bài bản. Việc học lái xe ô tô B2 lý thuyết sẽ trở nên vô cùng dễ dàng và đơn giản. Với đội ngũ giáo viên dạy lý thuyết bằng lái xe B2 chuyên nghiệp, giàu chuyên môn cùng những cách học hiệu quả, bộ đề 600 câu lý thuyết sẽ không thể khiến bạn cảm thấy khó khăn được nữa.
Hơn nữa, cách dạy lái xe B2 tại đây cũng được nhiều người đánh giá cao. Đội ngũ giáo viên dạy lái xe hạng B2 đều là những người giàu kinh nghiệm và nhiệt tình. Cách dạy lái xe bằng B2 được đánh giá là vô cùng bài bản và sát với thực tế. Chương trình đào tạo lái xe hạng B2 sẽ được kết hợp hài hòa giữa lý thuyết và thực hành với giáo trình dạy lái xe B2 được nghiên cứu khoa học, logic nhất. Vì thế, bạn sẽ có thể dễ dàng nắm vững những quy tắc và lái xe thuần thục hơn.
Đặc biệt, học bằng lái xe B2 Thầy Thuật còn có các lớp học lái xe B2 buổi tối, phù hợp với những người bận rộn và không thể sắp xếp được thời gian ban ngày. Với giáo án dạy lái xe B2 đồng nhất và bài bản, đào tạo lái xe An Cư đã đem tới sự hài lòng cho rất nhiều người.

Dạy thi lái xe B2 – nói không với giá rẻ

Hiện nay, học lái xe ô tô B2 giá rẻ đang nổi lên và ngày càng phổ biến. Học lái xe B2 giá rẻ có ưu điểm là tiết kiệm chi phí. Vì thế, các khóa học bằng lái xe B2 giá rẻ đang là lựa chọn của nhiều người. Tuy nhiên, có một thực tế là học lái xe B2 rẻ chưa chắc đã là sự lựa chọn tối ưu nhất. Thêm vào đó, lời quảng cáo học bằng lái xe B2 bao đậu càng khiến nhiều người chủ quan, lựa chọn những nơi không uy tín.
Bởi khi lựa chọn học bằng lái xe ô tô hạng B2 giá rẻ, bạn có thể sẽ không có nhiều cơ hội để thực hành và lái xe thực tế. Với mức chi phí thấp, bạn sẽ có có cơ hội lái xe trực tiếp trên đường phố dưới sự hướng dẫn của giáo viên. Trong khi việc trực tiếp lái xe nơi đông người sẽ đem lại hiệu quả hơn so với học lái xe B2 sa hinh. Đây sẽ là một bất lợi cực lớn với bạn.
Học lái xe B2 Thầy Thuật luôn nói không với dạy lái xe B2 giá rẻ. Tại đây, chất lượng và hiệu quả luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu. Đây là trung tâm học bằng lái xe B2 uy tín. Bạn sẽ được trực tiếp thực hành với giáo viên, được hướng dẫn lái xe bằng B2 tại những chốn đông người. Điều này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều về kỹ năng phản xạ.
Cách dạy lái xe bằng B2 Thầy Thuật luôn chú trọng tới hiệu quả. Mặc dù vậy, so với chất lượng thì mức giá tại đây được đánh giá vô cùng phải chăng. Đặc biệt là khi so với nhiều trung tâm tâm đào tạo lái xe bằng B2 khác.
Bên cạnh giáo trình học lái xe ô tô hạng B2 bài bản, trung tâm còn thường xuyên tuyển giáo viên dạy lái xe B2 nhằm bổ sung số lượng và chất lượng đội ngũ giáo viên. Từ đó đem tới cho học viên những cách dạy lái xe bằng B2 mới nhất và thú vị nhất.

BỔ TÚC TAY LÁI

VÌ SAO BẠN PHẢI BỔ TÚC TAY LÁI XE SỐ SÀN, SỐ TỰ ĐỘNG?

► Bạn đã có bằng lái xe ô tô nhưng bạn thiếu rất nhiều kinh nghiệm, lo sợ, chưa tự tin, xử lý tình huống chưa tốt, chưa nhanh nhạy, không dám tự mình điều khiển xe ô tô tham gia giao thông đặc biệt là trong thành phố đông đúc.
► Bạn muốn thuê xe để tập thêm sân sa hình để thi tốt hơn.
► Bạn chỉ muốn học lái xe để biết lái không cần lấy bằng để ra nước ngoài.
► Bạn là du học sinh nhưng chưa đủ tự tin chạy xe hơi ở nước ngoài, có dịp về Việt Nam là cơ hội để bạn trau đồi kinh nghiệm lái xe vì chi phí cho những khóa bổ túc tay lái như thế này ở nước ngoài cao hơn rất nhiều lần.
► Bạn chỉ muốn học để biết lái xe mà không cần thi lấy bằng lái và mong muốn tìm khóa luyện tập nhanh nhất mà vẫn có thể lái xe tốt ngoài đường.
Nếu bạn là một trong những người ở trên, đến với Trung Tâm Dạy Lái Xe Ôtô DVP Bình Dương chúng tôi bạn sẽ hoàn toàn tự tin và đủ kinh nghiệm để lái và xử lý những khó khăn khi đi xe ôtô tại Việt Nam. Lái xe hơi ở Việt Nam tốt, bạn sẽ rất tự tin lái ở bất kỳ quốc gia nào.

HỌC BỔ TÚC TAY LÁI TRUNG TÂM CHÚNG TÔI BẠN SẼ ĐƯỢC GÌ?

HỌC ĐƯỢC THÊM NHIỀU KỸ NĂNG LÁI XE Ô TÔ TRÊN ĐƯỜNG

Kinh nghiệm thực tế khi lái xe ô tô cùng với những giảng viên giàu tâm huyết. Và chắc chắn sau thời gian bổ túc, các bạn sẽ tự tin hơn rất nhiều, có thể tự mình lái xe đi làm, đi chơi, đưa gia đình đi mua sắm, du lịch nghỉ mát…đặc biệt là kỹ năng lái xe ô tô trong điều kiện giao thông đông đúc trong thành phố như Bình Dương.

THỜI GIAN HỌC BỔ TÚC XE Ô TÔ LINH ĐỘNG

Tùy chọn theo mong muốn của bạn. Bạn có thể bổ túc theo giờ, hoặc theo ngày. Bạn tùy chọn học từ thứ 2 đến chủ nhật, học sáng, chiều hoặc cả buổi tối nếu bạn có yêu cầu.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN DẠY LÁI XE GIÀU KINH KINH NGHIỆM

Lái xe, có thâm niên lái xe, giàu tâm huyết và yêu nghề, luôn sẵn sàng phục vụ những tài xế tương lai mọi lúc mọi nơi.

HỌC 1 THẦY/ 1 TRÒ/ 1 XE Ô TÔ TẬP LÁI

Bạn cũng có thể tập theo nhóm theo yêu cầu hoặc một mình một xe cùng với giảng viên hướng dẫn.

CAM KẾT 100% XE THỰC HÀNH ĐỜI MỚI, MÁY LẠNH

Bổ túc xe đời mới hãng xe Toyota Nhật Bản với mức học phí cam kết rẻ nhất thị trường và trọn gói như sau:
HÃY GỌI: 0937 55 70 70 để được tư vấn.

Thuê xe số sàn, số tự động bổ túc tay lái tại Bình Dương

Đây là câu hỏi thường gặp nhất của các bạn học viên sau khi kết thúc mỗi khóa học lái xe ô tô. Và đây cũng là điều dễ hiểu vì ai cũng có nhu cầu riêng của mình.
Với các bạn trẻ chưa có điều kiện mua xe, mới ra trường, chưa có nghề nghiệp, các bạn mong muốn tìm cho mình một nghề mới ổn định, lương cao và nhất là được trải nghiệm cảm giác tự mình lái xe đi đây đi đó, vừa làm kinh tế nhưng vẫn thỏa mãn sở thích đi du lịch của mình.
Những gia đình có điều kiện đã đi làm có thu nhập muốn mua xe để hàng ngày đi làm cho đỡ vất vả, rồi còn phục vụ nhu cầu của gia đình…Nhưng nói chung là tất cả chúng ta đều muốn tự mình điều khiển những chiếc xế yêu của mình. Và dịch vụ cho thuê xe bổ túc tay lái tại Bình Dương sẽ là lựa chọn khôn ngoan dành cho bạn ngay lúc này.

ĐỐI TƯỢNG CẦN BỔ TÚC TAY LÁI

 • Người có nhu cầu ôn thi thực hành lái xe để chuẩn bị thi sát hạch.
 • Người sắp mua xe riêng, xe cơ quan cần bổ túc tay lái đi đường trường và trong thành phố.
 • Người đã lâu rồi không lái xe, muốn đi tập lại để lái chuẩn hơn.
 • Người đã biết lái xe ô tô cơ bản, cần kèm cặp để thi bằng lái.

NỘI DUNG BỔ TÚC TAY LÁI TẠI BÌNH DƯƠNG

 • Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn trên tất cả các loại đường cần thiết như đường cao tốc, đường đông đúc, đường thưa người, đường trong khu đô thị, đường hẹp, đường có đèn giao thông, sang đường,…
 • Ngoài ra, bạn có quê ở xa mà muốn tự lái xe về nhà, chúng tôi sẽ có khóa hướng dẫn và cũng là chuyến hành trình để bạn tự mình lái xe về nhà.
 • Luyện các kỹ thuật lái xe, mẹo và thủ thuật xử lý tình huống trong những trường hợp khẩn cấp.
 • Cách xử lý sự cố trên đường như xe không nổ máy, xe hết hơi, hết xăng dầu, một số đèn cảnh báo trên hệ thống điều khiển của xe.

BẠN ĐƯỢC NHỮNG GÌ KHI ĐĂNG KÝ BỔ TÚC TAY LÁI TẠI BÌNH DƯƠNG

 • Giáo viên tận tình, am hiểu những thiếu sót thường gặp của học viên, giáo viên được tuyển chọn kỹ lưỡng nhằm tạo cho học viên những giờ học chất lượng nhất.
 • Xe tập lái phổ biến là các dòng Vios, Altis, Innova, Camry đời mới nhất.
 • Gía thành hợp lý đối với tất cả các học viên có hoàn cảnh khó khăn.
 • Được chọn học, bổ túc theo giờ, hoặc theo ngày (đi dã ngoại, đi xa).
 • Có thể tập theo nhóm theo yêu cầu hoặc một mình cùng với giáo viên hướng dẫn.

     DỊCH VỤ BỔ TÚC TAY LÁI-CHO THUÊ XE TẬP LÁI tại Thị trấn Tân Thành và Tân Bình, Hiếu Liêm, Tân Lập, Bình Mỹ, Đất Cuốc, Thường Tân, Tân Định, Lạc An, Tân Mỹ Bắc Tân Uyên Bình Dương, Hiệp Thành, Phú Cường, Phú Lợi, Phú Hoà, Phú Thọ, Chánh Nghĩa, Chánh Mỹ, Hiệp An; Tân An và Định Hoà Bình Dương

1/ Khóa học dành cho Anh/Chị đã có bằng lái xe từ rất lâu nhưng do ít sử dụng khả năng lái xe của mình. Hoặc đơn giản những người có nhu cầu bổ túc lái xe và thuê xe tập lái tại Bình Dương
2/ Lợi ích khóa học: Anh/ Chị nhận được hướng dẫn tổng thể quy trình và cách vận hành những dòng xe số tự động đời mới, cách lái xe an toàn, tiết kiệm nhiên liệu, bảo quản xe một cách tốt nhất.
3/ Anh/Chị được chọn học, bổ túc theo giờ, hoặc theo ngày
4/ Thực hành trên các hãng xe đời mới hiện đại.
5/ Chi phí bổ túc lái xe trọn gói, không phát sinh thêm. Chương trình bổ túc tay lái mỗi học viên được học 1 xe, xe đời mới, máy lạnh. Có giáo viên theo kèm, không có hiện tượng học ghép, nên chất lượng luôn được đảm bảo.
6/ Học phí: Đảm bảo giá cạnh tranh nhất thị trường hiện nay
7/ Đội ngũ giáo viên dạy thực hành có nhiều kin nghiệm, luôn cập nhật kiến thức, năng động, nhiệt huyết, giảng viên có chứng chỉ sư phạm và có đầy đủ kiến thức, kĩ năng trong lĩnh vực đào tạo lái xe.

Để được tư vấn miễn phí và biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:
Thầy Thuật chuyên ngành ô tô Đại học SPKT TP.HCM: 08 567 91888 (Zalo)
———————————————————————————
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGHỀ DVP
Địa chỉ: Số 194, ĐƯỜNG Huỳnh Văn Luỹ, Khu 1, P. Phú Mỹ, TP. TDM, BD

Để được tư vấn miễn phí và biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:
Hotline: 08 567 91888 (Zalo)

Thuê xe tập lái tại Bình Dương giá rẻ nhất

Hiện nay nhu cầu thuê xe tập lái tại Bình Dương càng ngày càng nhiều nhưng đa số dịch vụ cho thuê xe của một vài nơi kém chất lượng, giá thành cao, thời gian tập lái ngắn không đủ cho bạn trãi nghiệm được những tình huống khó khi tham gia giao thông và một điều quan trọng đáng lưu ý là việc thuê xe tập lái kém chất lượng sẽ dẫn đến hậu quả không lường.

Thi sát hạch B2 Bình Dương

NƠI BỔ TÚC TAY NGHỀ LÁI XE UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – TẬN TÂM:

Để đáp ứng nhu cầu tốt hơn và đảm bảo an toàn cho khách hàng, trung tâm chúng tôi luôn đặt uy tín và trách nhiệm lên hàng đầu. Khi thuê xe tập lái tại Bình Dương của chúng tôi quý khách sẽ được:

– Thứ nhất: Quý khách sẽ được trải nghiệm trên những dòng xe đời mới- chất lượng như: VIOS 2015, Tucson, Camry, Honda, Toyota, BMW, Meccedes…
– Thứ hai: Đảm bảo thời gian lái cho khách hàng không bị thiệt thòi, đưa đón khách hàng đúng giờ tại nơi quy định, Giờ học linh động theo yêu cầu.Ngoài ra nếu như khách hàng có nhu cầu đưa đón tận nơi theo yêu cầu chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ với chi phí rẽ nhất.
– Thứ ba: Xe tại trung tâm chúng tôi luôn được kiểm tra, bảo trì, bảo dưỡng định kỳ để bảo đảm an toàn cho quý khách khi sử dụng dịch vụ.
– Thứ tư: Hướng dẫn học viên trực tiếp lái xe ngoài đường phố, cách xử lý tay lái trong từng trường hợp cụ thể như: lên xuống dốc cầu, rẽ bùng binh, khúc cua , quay đầu, de xe, cách ra vào bãi đậu xe…

ĐỊA ĐIỂM BỔ TÚC TAY LÁI, CHO THUÊ XE NÂNG, XE Ô TÔ TẬP LÁI:

– TẠI THÀNH PHỐ THUẬN AN: KCN VSIP 1 THUẬN AN BÌNH DƯƠNG, THUẬN GIAO, AN PHÚ, BÌNH CHUẨN, LÁI THIÊU.
– TẠI THÀNH PHỐ DĨ AN: TÂN ĐÔNG HIỆP, CHIÊU LIÊU, TÂN VAN, NGÃ TƯ 550, KCN SÓNG THẦN…
– TẠI THÀNH PHỐ THỦ DẦU MỘT: PHÚ MỸ, PHÚ LỢI, PHÚ TÂN, PHÚ CƯỜNG, PHÚ CHÁNH, KCN ĐẠI ĐĂNG, TÂN AN, ĐƯỜNG HUỲNH VĂN LŨY, TRUNG TÂM THÀNH PHỐ MỚI BÌNH DƯƠNG….
– TẠI BẾN CÁT: MỸ PHƯỚC, HÒA LỢI, AN TÂY, CHÁNH PHÚ HÒA…
– TẠI TÂN UYÊN: TÂN BA, TÂN VĨNH HIỆP, MIỄU ÔNG CÙ, HỘI NGHĨA, ĐẤT CUỐC…
– TẠI PHÚ GIÁO

KẾT QUẢ SAU KHI TẬP LÁI:

– Khách hàng sẽ không còn cảm giác lo lắng khi tham gia giao thông
– Xử lý vững vàng, tự tin với những tình huống khó bằng trãi nghiệm thực tế

THỦ TỤC KHI THUÊ XE:

– Có hộ khẩu tại nơi thuê xe (nếu không có nhờ bạn bè, người thân đứng tên giúp)
– Chứng minh nhân dân người đứng ký hợp đồng.
– Xe gắn máy kèm cà vẹt xe bất kỳ hoặc tốt nhất đứng tên người hợp đồng thuê.

1. Tìm hiểu một vài thông tin về học lái xe bằng C

Hầu hết những người có nhu cầu học thi bằng lái xe ô tô thì việc đầu tiên là tìm hiểu về loại bằng định thi. Vì thế nếu bạn đang có kế hoạch học lái xe bằng C thì cũng cần hiểu rõ về nó. Cụ thể bạn hãy ghi nhớ những thông tin quan trọng liên quan đến học lái xe bằng C sau đây.

1.1 Bằng lái xe hạng C là gì?

Trước khi đăng ký học bằng lái xe hạng C bạn cần hiểu rõ nó là gì ? Đơn giản bạn có thể hiểu chính xác nó là một loại giấy phép lái xe được cấp bởi cơ quan chức năng. Loại giấy phép này cho phép bạn điều khiển các loại phương tiện ô tô đường bộ hành nghề kinh doanh. Bao gồm các loại phương tiện được quy định trong bằng lái xe B2. Kết hợp thêm với đó là các loại xe tải có trọng tải trên 3.5 tấn, đầu kéo rơ mooc dưới 3.5 tấn.

1.2 Học bằng C lái được những loại xe nào?

Sau khi hiểu chính xác khái niệm bằng lái hạng C thì việc trả lời học bằng c lái xe gì khá đơn giản. Cụ thể bạn có thể tổng kết lại bằng C đầu tiên cho phép điều khiển xe chở người dưới 9 chỗ. Đó có thể là xe taxi, xe gia đình, xe du lịch, xe bán tải,…Tiếp đó bằng C cho phép bạn lái xe tải có tải trọng trên và dưới 3.5 tấn. Bao gồm xe tải hạng nặng và xe tải đầu kéo rơ mooc.

1.3 Điều kiện học lái xe bằng C

Học lái xe ô tô bằng C cho phép bạn điều khiển đa dạng loại phương tiện hơn bằng B2, B1. Tuy nhiên để có thể thi học lái xe bằng C thì đòi hỏi bạn cần đảm bảo đủ các điều kiện theo quy định.

1.3.1 Điều kiện về độ tuổi học lái xe bằng C

Điều kiện đầu tiên bạn cần xem xét là học lái xe bằng C bao nhiêu tuổi. Bởi vì theo quy định thì không phải ai cũng có thể thi bằng lái xe C. Ngược lại để thi bạn cần phải đủ tuổi theo quy định của luật giao thông.

Vậy cụ thể học bằng lái xe hạng C cần bao nhiêu tuổi hay học bằng lái xe hạng C bao nhiêu tuổi? Câu trả lời chính xác là bạn cần đủ 21 tuổi. Số tuổi này được tính đến ngày thi sát hạch.

1.3.2 Tiêu chuẩn học bằng lái xe hạng C về sức khỏe

Bên cạnh đảm bảo học bằng lái xe hạng xe bao nhiêu tuổi thì bạn còn cần thỏa mãn điều kiện khác. Cụ thể đó là để học bằng lái xe hạng C bạn cần đạt tiêu chuẩn sức khỏe. Theo quy định học lái xe bạn cần có một sức khỏe tốt. Nhất là bạn không mắc các dị tật, bệnh nguy hiểm lây nhiễm,…
Tình trạng sức khỏe của bạn phải được chứng nhận của cơ quan chức năng. Đó có thể là bệnh viện hay trung tâm y tế từ cấp huyện trở lên. Đặc biệt chứng nhận chỉ có hiệu lực khi được cấp trong 3 tháng gần thi.

1.4 Nội dung khóa học bằng lái xe ôtô hạng C gồm những gì?

Nội dung khóa học bằng lái xe bằng C gồm 3 giai đoạn chính. Bao gồm lý thuyết học lái xe bằng C, giai đoạn thực hành lái xe và ôn thi sát hạch. Cụ thể nội dung từng giai đoạn như sau.

1.4.1 Lý thuyết học lái xe ô tô bằng C

Lý thuyết là một phần không thể thiếu trong nội dung khóa học lái xe ô tô bằng C. Phần này bạn sẽ được học những kiến thức thông tin về giao thông khi lái xe ô tô. Đầu tiên đó là phần lý thuyết về cấu tạo, tìm hiểu các phương tiện ô tô. Tiếp đó sẽ là phần nghiệp vụ vận tải do bộ giao thông vận tải ban hành.

Ngoài ra nội dung quan trọng nhất ở phần lý thuyết là học luật lái xe ô tô bằng C. Bạn sẽ được học các quy tắc giao thông, làm quen với biển báo, sa hình. Đặc biệt các giảng viên, thầy cô giáo sẽ dạy bạn những kỹ thuật lái xe bằng C đảm bảo an toàn.  Cùng với kiến thức học lái xe bằng C bạn còn được giải thích chi tiết về đạo đức khi cầm lái. Phần nội dung này được đánh giá rất quan trọng và cần thiết. Vì vậy lý thuyết về đạo đức cầm lái luôn được giảng dạy nhiều buổi tại trung tâm dạy.

1.4.2 Học thực hành lái xe ô tô bằng C

Thực hành là một phần quan trọng trong giáo trình học lái xe ô tô bằng C bên cạnh lý thuyết. Cụ thể khi đăng ký một khóa học bằng lái xe hạng C bạn sẽ được học thực hành. Phần học này sẽ được dạy nối tiếp sau khi bạn nắm vững những thông tin về lý thuyết.  
Học bằng lái xe bằng C phần thực hành sẽ được diễn ra ở bãi tập sa hình. Tại đó bạn sẽ được dạy lái xe bằng C với các kỹ năng nâng dần theo thời gian. Minh chứng các buổi đầu bạn sẽ được hướng dẫn học lái xe bằng C đơn giản. Đó sẽ là những buổi bạn làm quen và điều khiển C với những kỹ năng cơ bản. Chẳng hạn như kỹ năng xuất phát, dừng xe, đậu xe đúng an toàn,…
Tiếp đó bạn sẽ được dạy học lái xe bằng C với kỹ năng nâng cao, phức tạp dần. Đặc biệt bạn sẽ được học thực hành xử lý các tình huống khi lái xe. Nhất là những tình huống khó, có thể tiềm ẩn những nguy hiểm.

1.4.3 Học sát hạch lái xe bằng C

Đây là nội dung cuối cùng trong khóa học bằng lái xe ô tô hạng C. Phần này bạn sẽ được tập dượt thi sát hạch thử các kỹ năng, kiến thức đã được học. Nó sẽ giúp bạn làm quen với cảm giác khi bước vào phần thi lái xe bằng C chính thức.

Thông qua nội dung phần học lái xe bằng C này bạn sẽ được tôi luyện thêm cảm giác tự tín. Đặc biệt bạn sẽ xác định được chính xác vị trí, năng lực của mình đang ở đâu. Từ đó bạn sẽ có những điều chỉnh trong cách học lái xe bằng C sao cho hiệu quả nhất. Bạn sẽ biết được mình phải cố gắng, đầu tư bao nhiêu nữa để vượt qua kỳ thi chính thức.

1.5 Học bằng lái xe hạng C bao nhiêu tiền?

Tìm hiểu học lái xe bằng C bao nhiêu tiền rất quan trọng và cần thiết. Bởi vì nó sẽ giúp bạn có sự chuẩn bị chi phí tốt nhất để đăng ký học. Bên cạnh đó xác định  học lái xe bằng C hết bao nhiêu tiền còn là căn cứ giúp bạn lựa chọn nơi học uy tín. Điều này được đúc rút từ thực tế những trung tâm dạy lái xe C kém uy tín thường có giá học rẻ.

1.5.1 Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí học lái xe bằng C

Học lái xe ô tô bằng C bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Đầu tiên đó chính là địa chỉ bạn đăng ký học. Minh chứng bạn có thể thấy giá học lái xe bằng C ở các trung tâm dạy không giống nhau. Tùy thuộc vào việc lựa chọn trung tâm mà bạn sẽ phải đóng số tiền khác nhau. Chưa kể chi phí học giữa trung tâm uy tín và kém uy tín có sự chênh lệch lớn.
Tiếp theo một yếu tố cũng ảnh hưởng lớn đến học phí học lái xe bằng C là thời gian đăng ký học. Tức là học lái xe bằng C thường có 2 hình thức là học trực tiếp và gián tiếp thông qua nâng bằng. Như vậy thời gian học của hai hình thức này là khác nhau. Do đó chi phí học cũng được báo giá khác nhau.

Ngoài ra học phí học lái xe bằng C còn phụ thuộc các yếu tố khác. Chẳng hạn có thể kể đến như thời điểm đăng ký, điều kiện cơ sở vật chất của nơi dạy,…

1.5.2 Giải đáp học bằng lái xe C mất bao nhiêu tiền

Như đã phân tích ở trên học lái xe bằng C giá bao nhiêu phụ thuộc nhiều yếu tố. Điều này bạn có thể thấy rõ hơn với thực tế báo giá lệ phí học lái xe ô tô bằng C từ các trung tâm. Vì thế để biết chính xác học phí lái xe bằng C khá khó khăn.
Tuy nhiên theo các tổng kết chung thì học bằng lái xe hạng C bao nhiêu tiền sẽ khoảng từ 6 triệu – 10.5 triệu đồng. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với nơi đào tạo lái xe bằng C uy tín để có đáp án cụ thể.

1.5.3 Giải pháp để có được mức học phí lái xe bằng C hấp dẫn

Học phí lái xe bằng C khá lớn khi so với bằng B1, B2. Song nếu bạn biết cách thì có thể giảm đi phần nào lệ phí khóa học.
Cụ thể đầu tiên khi xác định học lái xe bằng C bao nhiêu tiền bạn hãy tìm đến nơi dạy uy tín. Tại đó bạn có thể biết chính xác bảng báo giá lệ phí học từng trường hợp riêng. Tiếp theo bạn có thể chọn thời điểm thích hợp để đăng ký học. Đơn giản bởi vì các trung tâm dạy sẽ thường có các đợt khuyến mãi để kích cầu người học. Như thế nếu chọn đúng thời điểm khuyến mãi bạn sẽ phải đóng mức học phí hấp dẫn hơn bình thường.

học thực hành lái xe ô tô bằng c

1.6 Học lái xe bằng C mất bao lâu?

Việc xác định học lái xe bằng C hết bao nhiêu thời gian cũng rất quan trọng. Bạn cần biết chính xác câu trả lời để có thể sắp xếp quỹ thời gian của mình. Từ đó bạn sẽ sớm quyết định được có nên học lái xe bằng C hay không.
Vậy cụ thể học lái xe bằng C bao nhiêu tháng ? Câu trả lời này còn tùy thuộc vào nhiều tác động. Chẳng hạn như hình thức học bằng C, năng lực bản thân, uy tín nơi đào tạo,…Tuy nhiên thông thường học lái xe bằng C mấy tháng ? Đáp án sẽ khoảng 5 tháng.
Trong thời gian học lái xe bằng C 5 tháng bạn sẽ được học 3 nội dung quan trọng. Đó là lý thuyết, thực hành và ôn thi sát hạch.

1.7 Hồ sơ học lái xe bằng C cần những gì?

Khi muốn thi bất cứ loại bằng ô tô nào bạn cũng cần xác định học bằng lái xe ô tô cần những gì. Vì thế nếu bạn có kế hoạch học bằng lái xe C thì cũng không ngoại lệ.
Cụ thể bạn cần xác định chính xác hồ sơ học lái xe bằng C cần những gì ? Để từ đó chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết đăng ký học lái xe bằng C. Có như thế thì bạn sẽ nhanh chóng thành công trong việc nộp hồ sơ đăng ký học. Nhất là có thể tiết kiệm thời gian chuẩn bị hồ sơ.

Vậy chính xác hồ sơ học lái xe bằng C gồm những gì ?  Đó là 2 bản giấy CMND photo, 1 đơn đăng ký theo mẫu sẵn, giấy khám sức khỏe. Đồng thời bạn cũng cần chuẩn bị thêm 12  ảnh 3×4 cm. Trong đó bạn chú ý giấy sức khỏe phải cấp từ đơn vị y tế cấp huyện, ảnh phông nền xanh dương.

2. Kinh nghiệm học lái xe ô tô bằng C hiệu quả nhất

Để học lái xe bằng C nhanh nhất và hiệu quả không phải là việc dễ dàng. Vì vậy trong mỗi kỳ thi số lượng người thi trượt không phải là ít. Và để tránh việc bạn cũng gặp tình huống xấu này thì cần có sự chuẩn bị tốt. Sau đây là một số kinh nghiệm học lái xe bằng C mà bạn có thể tham khảo để dễ dàng đạt kết quả như mong muốn.

2.1 Chuẩn bị các tài liệu cần thiết cho quá trình học lái xe bằng C

Học bằng lái xe ô tô có khó không ? Thực tế bạn không thể tìm được lời giải đáp chính xác cho câu hỏi này. Bởi vì kết quả sẽ phụ thuộc vào quá trình học tập của bạn. Do đó khi bạn chuẩn bị đầy đủ các tài liệu cần thiết cho quá trình học thì kết quả sẽ như bạn mong muốn. Còn ngược lại nếu bạn có sự chuẩn bị không tốt thì hậu quả tương ứng sẽ đến. Và theo kinh nghiệm của những người có chuyên môn thì việc chuẩn bị tốt các tài liệu sẽ là cách học lái xe ô tô bằng C hiệu quả nhất.

2.1.1 Tài liệu học lái xe ô tô bằng C

Chuẩn bị tài liệu cần thiết khi học lái xe bằng C có thể kể đến như các loại giáo trình học tập. Cụ thể bạn có thể chuẩn bị giáo trình câu hỏi học bằng lái xe C trắc nghiệm. Đây chính là bộ giáo trình tổng hợp các câu hỏi trắc nghiệm bao quát đề thi. Vì vậy nếu bạn có được bộ tài liệu này trong tay thì việc làm quen với đề thi sẽ dễ dàng hơn. Đặc biệt các giáo trình câu hỏi trắc nghiệm 450, 305,…có lượng kiến thức rất sát với đề thi chính. Do đó đây sẽ là cách học bằng lái xe hạng C cực kỳ hiệu quả cho bạn.

Ngoài ra bạn cũng có thể chuẩn bị thêm giáo trình về luật giao thông. Hoặc các giáo trình tổng hợp những bài giảng, tài liệu học lái xe để việc học tập đạt kết quả tốt. Hiện nay còn có các tài liệu bằng video cũng sử dụng rất phổ biến. Những tài liệu video thâu tóm nội dung kiến thức rất chi tiết giúp người học dễ dàng tiếp thu.

2.1.2 Ứng dụng phần mềm học lái xe bằng C

Ngày nay việc sử dụng các tài liệu bằng phần mềm ứng dụng để ôn thi cũng là một trong những sự chuẩn bị không thể bỏ qua. Đặc biệt sự phổ biến của các thiết bị công nghệ như Smartphone, máy tính, Ipad,…việc học bằng phần mềm sẽ dễ hơn rất nhiều.
Bạn có thể áp dụng cách học lý thuyết thi bằng lái xe C với phần mềm ứng dụng tổng hợp 540 câu hỏi sát hạch. Phần mềm này có giao diện đơn giản và rất dễ sử dụng. Vì vậy bạn có thể tải phần mềm này về máy để ôn thi mọi lúc mọi nơi.
Ngoài ra bạn cũng có thể tải ứng dụng học bằng lái xe C với các bài thi sát hạch về máy để sử dụng. Đây là một dạng phần mềm thi bằng lái phải trả phí. Tuy nhiên phần mềm này được đánh giá rất cao khi mang lại hiệu quả tích cực cho người học. Phần mềm không chỉ cung cấp các bài thi trực tuyến cho bạn. Mà nó còn mang đến những bài học chi tiết như các giáo trình luật giao thông. Do đó tải phần mềm này về máy và sử dụng như tài liệu ôn thi sẽ cực kỳ có ích cho bạn.

Phần mềm học lái xe ô tô bằng C hiện nay có đầy rẫy trên mạng. Vì vậy bạn chỉ cần lựa chọn một phần mềm với nội dung phù hợp là có thể ôn thi đạt hiệu quả. Đây cũng là một trong những phần tài liệu quan trọng mà các bạn cần chuẩn bị khi thi bằng lái xe.

2.2 Kinh nghiệm học lý thuyết lái xe ô tô bằng C

Đối với những bạn tham gia thi lái xe ô tô bằng C thì phần lý thuyết chiếm nhiều thời gian học tập nhất. Bởi vì lượng kiến thức lý thuyết thi bằng lái rất nhiều. Do đó những bạn không có thời gian sẽ gặp khó khăn trong việc ôn luyện. Tuy nhiên theo kinh nghiệm học lý thuyết của những người đi trước thì việc phần luông kiến thức là quan trọng nhất.
Đầu tiên bạn có thể phân ra kiến thức chung với các khái niệm về điều luật giao thông. Tiếp đến bạn học riêng các phần biển báo rồi đến các câu hỏi tình huống. Như vậy bạn sẽ dễ dàng ghi nhớ các câu hỏi lý thuyết. Đặc biệt việc sử dụng các phần mềm luyện thi lý thuyết học lái xe bằng C cũng giúp bạn dễ dàng ghi nhớ kiến thức.

2.3 Kinh nghiệm học lái xe bằng C phần thực hành

Thi lái xe bằng C bị mất điểm nhiều nhất là phần thực hành. Bởi vì ở phần thực hành không đòi hỏi về sự hiểu biết mà chú trọng vào phần kỹ năng di chuyển xe. Đặc biệt việc vượt qua các chướng ngại vật trên đường đúng theo quy định còn đòi hỏi tính tỉ mỉ, khả năng quan sát linh hoạt. Do đó kinh nghiệm để vượt qua bài thi thực hành một cách hiệu quả là bạn phải luyện tập lái xe thường xuyên.
Tốt nhất các bạn nên tập luyện tại các bãi thi thử. Như vậy bạn sẽ dễ dàng làm quen với hiện trường thi. Đồng thời bạn cũng có thể luyện tập vượt chướng ngại vật để khi vào thi không bị trừ điểm. Đây đều là những kinh nghiệm quý báu mà không phải ai cũng biết. Chính vì thế để có bài thì thực hành đạt điểm chuẩn hãy bỏ túi ngay kinh nghiệm này.

2.4 Kinh nghiệm thi sát hạch bằng lái xe hạng C

Ở phần thi sát hạch thì kinh nghiệm, mẹo học lý thuyết lái xe bằng C được mọi người chia sẻ rất nhiều. Vì vậy với việc ôn luyện kỹ càng thì sự bình tỉnh, tự tIn cũng là yếu tố quan trọng giúp bạn thành công. Bởi vì nhiều người mỗi khi bước vào phòng thi đều tỏ ra rất lo lắng. Các kiến thức vốn dĩ đã học và ghi nhớ rõ ràng nhưng vì sự lo lắng mà không thể làm bài thi tốt được.
Quan trọng hơn khi thi thực hành sự lo lắng là yếu tố dễ làm bạn mất điểm nhất. Khi lo lắng bạn sẽ không thể kiểm soát được các thao tác di chuyển xe. Khả năng vượt chướng ngại vật cũng bị hạn chế. Đặc biệt khi cho xe lùi chuồng xe không thể đạt được kết quả như mong muốn. Do đó đi thi với sự tự tin sẽ giúp bạn hoàn thành được 1 phần của bài thi.

2.5 Mẹo học lái xe bằng C hiệu quả

Học lái xe bằng C rất quan trọng và cực kỳ cần thiết đối với mỗi người. Vì vậy ngoài việc tìm hiểu về các kinh nghiệm học tập thi cử bạn cũng cần bỏ túi một số mẹo thi. Đặc biệt theo như tìm hiểu thì ở mỗi phần kiến thức đều có mẹo học luật lái xe bằng C nhanh và hiệu quả cho các bạn. Do đó chỉ cần ghi nhớ những mẹo này thì bạn có thể tiết kiệm được thời gian học tập.

Theo như mẹo học bằng lái xe bằng C thì phần lý thuyết có rất nhiều dấu hiệu để bạn có thể dễ dàng đưa ra đáp án đúng. Cụ thể nếu bạn thấy câu hỏi có chứa cụm từ “những”, “các”, “gồm” thì chọn cả 2 đáp án.  Còn đối với những câu hỏi có từ vạch, phố, dải, phần thì chọn đáp án 1. Những câu hỏi khái niệm xuất hiện từ ưu, phương, làn thì chọn đáp án 2.
Mặt khác những câu hỏi có từ bị nghiêm cấm xuất hiện thì đáp án đó luôn đúng. Đối với các câu hỏi có đáp án chứa từ không được sẽ luôn đúng,….Như vậy nếu bạn áp dụng được cách học lý thuyết lái xe bằng C với các mẹo này thì bạn sẽ có được bài thi tốt.

3. Review một số câu hỏi thường gặp về học lái xe bằng C

Những thông tin liên quan đến học lái xe bằng C trên rất quan trọng nên bạn hãy ghi nhớ nhé. Bên cạnh đó bạn cũng hãy tham khảo thêm một số review câu hỏi HOT sau.

3.1 Có nên học lái xe bằng C không?

Liệu có nên học bằng lái xe C? Đáp án câu hỏi này tùy thuộc vào quyết định của bạn. Bởi vì có nên học lái xe bằng C không phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Bao gồm mục đích học, mong muốn lái xe loại nào, quỹ thời gian, điều kiện kinh tế,…
Cụ thể nếu bạn có kế hoạch hành nghề lái xe thì bằng C là lựa chọn phù hợp nhất. Loại bằng này sẽ cho phép bạn điều khiển nhiều loại phương tiện hơn B1, B2. Tuy nhiên trước khi quyết định học bạn cần xem xét các điều kiện cần và đủ để học bằng C.

3.2 Học lái xe bằng C có khó không?

Lo lắng là tâm lý chung của hầu hết những người lần đầu học bằng lái xe. Vì thế học bằng lái xe B2 có khó không hay học bằng C dễ hay khó luôn được đặt ra.
Vậy cụ thể với loại bằng C học khó không? Câu trả lời tùy thuộc vào bạn. Nếu bạn lựa chọn đúng nơi dạy, chăm chỉ học thì thi bằng C khá dễ dàng. Nhất là nếu bạn tìm hiểu thêm các mẹo thi thì càng không phải lo lắng. Chắc hẳn bạn sẽ thành công ngay lần đầu đăng ký học lái xe bằng C.

3.3 Nên học bằng lái xe hạng C ở đâu đảm bảo uy tín chất lượng?

Bạn có thể thấy hiện nay có rất nhiều địa chỉ mở dạy học bằng lái xe ô tô bằng C. Do đó để tìm kiếm một địa chỉ học lái xe hạng C tại Bình Dương…rất đơn giản. Bạn chỉ cần dành một ít thời gian tìm kiếm trên google. Khi đó với  sức mạnh internet bạn sẽ có một danh sách dài nơi dạy học lái xe bằng C Bình Dương hay bất cứ đâu. 
Tuy nhiên bạn hãy chú ý lựa chọn nơi nhận hồ sơ học lái xe bằng C uy tín. Như thế thì bạn sẽ đảm bảo được hiệu quả khóa học chất lượng. Cùng với đó bạn sẽ có được mức báo giá chi phí học lái xe bằng C hấp dẫn. Nhất là bạn còn đảm bảo thời gian học lái xe bằng C mất bao lâu.

Cụ thể đầu tiên bạn nên tránh xa địa chỉ dạy học bằng lái xe ô tô cấp tốc. Thay vào đó bạn nên tìm đến những trung tâm dạy có thương hiệu nổi tiếng. Hoặc những trung tâm được các học viên trước đánh giá cao. Ngoài ra đơn giản hơn nếu bạn ở Bình Dương hay tỉnh lân cận hãy đăng ký học tại trung tâm An Cư để học bằng lái xe hạng C tại Bình Dương. Chắc hẳn đến với Thầy Thuật bạn sẽ có được sự hài lòng cao nhất về hiệu quả và chất lượng dịch vụ.

4. Tiểu kết

Chúng tôi vừa chia sẻ những thông tin xoay quanh chủ đề học lái xe bằng C. Bạn hãy tham khảo để bổ sung cho mình thông tin cần thiết nhé. Chắc chắn nếu bạn có ý kế hoạch thi bằng trong tương lai thì thông tin trên sẽ là rất quan trọng. Đặc biệt nếu bạn còn có những băn khoăn như học lái xe ô tô bao lâu có bằng…thì hãy gửi đến chúng tôi. Hay đơn giản bạn lo lắng về việc tìm kiếm địa chỉ dạy học thì cũng đừng quên đến Thầy Thuật. Cụ thể bạn có thể xem xét chi tiết thông tin tại: daynghedaivietphat.com

Thi sát hạch B2 Bình Dương

BỔ TÚC TAY LÁI

VÌ SAO BẠN PHẢI BỔ TÚC TAY LÁI XE SỐ SÀN, SỐ TỰ ĐỘNG?

► Bạn đã có bằng lái xe ô tô nhưng bạn thiếu rất nhiều kinh nghiệm, lo sợ, chưa tự tin, xử lý tình huống chưa tốt, chưa nhanh nhạy, không dám tự mình điều khiển xe ô tô tham gia giao thông đặc biệt là trong thành phố đông đúc.
► Bạn muốn thuê xe để tập thêm sân sa hình để thi tốt hơn.
► Bạn chỉ muốn học lái xe để biết lái không cần lấy bằng để ra nước ngoài.
► Bạn là du học sinh nhưng chưa đủ tự tin chạy xe hơi ở nước ngoài, có dịp về Việt Nam là cơ hội để bạn trau đồi kinh nghiệm lái xe vì chi phí cho những khóa bổ túc tay lái như thế này ở nước ngoài cao hơn rất nhiều lần.
► Bạn chỉ muốn học để biết lái xe mà không cần thi lấy bằng lái và mong muốn tìm khóa luyện tập nhanh nhất mà vẫn có thể lái xe tốt ngoài đường.
Nếu bạn là một trong những người ở trên, đến với Trung Tâm Dạy Lái Xe Ôtô DVP Bình Dương chúng tôi bạn sẽ hoàn toàn tự tin và đủ kinh nghiệm để lái và xử lý những khó khăn khi đi xe ôtô tại Việt Nam. Lái xe hơi ở Việt Nam tốt, bạn sẽ rất tự tin lái ở bất kỳ quốc gia nào.

HỌC BỔ TÚC TAY LÁI TRUNG TÂM CHÚNG TÔI BẠN SẼ ĐƯỢC GÌ?

HỌC ĐƯỢC THÊM NHIỀU KỸ NĂNG LÁI XE Ô TÔ TRÊN ĐƯỜNG

Kinh nghiệm thực tế khi lái xe ô tô cùng với những giảng viên giàu tâm huyết. Và chắc chắn sau thời gian bổ túc, các bạn sẽ tự tin hơn rất nhiều, có thể tự mình lái xe đi làm, đi chơi, đưa gia đình đi mua sắm, du lịch nghỉ mát…đặc biệt là kỹ năng lái xe ô tô trong điều kiện giao thông đông đúc trong thành phố như Bình Dương.

THỜI GIAN HỌC BỔ TÚC XE Ô TÔ LINH ĐỘNG

Tùy chọn theo mong muốn của bạn. Bạn có thể bổ túc theo giờ, hoặc theo ngày. Bạn tùy chọn học từ thứ 2 đến chủ nhật, học sáng, chiều hoặc cả buổi tối nếu bạn có yêu cầu.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN DẠY LÁI XE GIÀU KINH KINH NGHIỆM

Lái xe, có thâm niên lái xe, giàu tâm huyết và yêu nghề, luôn sẵn sàng phục vụ những tài xế tương lai mọi lúc mọi nơi.

HỌC 1 THẦY/ 1 TRÒ/ 1 XE Ô TÔ TẬP LÁI

Bạn cũng có thể tập theo nhóm theo yêu cầu hoặc một mình một xe cùng với giảng viên hướng dẫn.

CAM KẾT 100% XE THỰC HÀNH ĐỜI MỚI, MÁY LẠNH

Bổ túc xe đời mới hãng xe Toyota Nhật Bản với mức học phí cam kết rẻ nhất thị trường và trọn gói như sau:
HÃY GỌI: 0937 55 70 70 để được tư vấn.

Thuê xe số sàn, số tự động bổ túc tay lái tại Bình Dương

Đây là câu hỏi thường gặp nhất của các bạn học viên sau khi kết thúc mỗi khóa học lái xe ô tô. Và đây cũng là điều dễ hiểu vì ai cũng có nhu cầu riêng của mình.
Với các bạn trẻ chưa có điều kiện mua xe, mới ra trường, chưa có nghề nghiệp, các bạn mong muốn tìm cho mình một nghề mới ổn định, lương cao và nhất là được trải nghiệm cảm giác tự mình lái xe đi đây đi đó, vừa làm kinh tế nhưng vẫn thỏa mãn sở thích đi du lịch của mình.
Những gia đình có điều kiện đã đi làm có thu nhập muốn mua xe để hàng ngày đi làm cho đỡ vất vả, rồi còn phục vụ nhu cầu của gia đình…Nhưng nói chung là tất cả chúng ta đều muốn tự mình điều khiển những chiếc xế yêu của mình. Và dịch vụ cho thuê xe bổ túc tay lái tại Bình Dương sẽ là lựa chọn khôn ngoan dành cho bạn ngay lúc này.

ĐỐI TƯỢNG CẦN BỔ TÚC TAY LÁI

 • Người có nhu cầu ôn thi thực hành lái xe để chuẩn bị thi sát hạch.
 • Người sắp mua xe riêng, xe cơ quan cần bổ túc tay lái đi đường trường và trong thành phố.
 • Người đã lâu rồi không lái xe, muốn đi tập lại để lái chuẩn hơn.
 • Người đã biết lái xe ô tô cơ bản, cần kèm cặp để thi bằng lái.

NỘI DUNG BỔ TÚC TAY LÁI TẠI BÌNH DƯƠNG

 • Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn trên tất cả các loại đường cần thiết như đường cao tốc, đường đông đúc, đường thưa người, đường trong khu đô thị, đường hẹp, đường có đèn giao thông, sang đường,…
 • Ngoài ra, bạn có quê ở xa mà muốn tự lái xe về nhà, chúng tôi sẽ có khóa hướng dẫn và cũng là chuyến hành trình để bạn tự mình lái xe về nhà.
 • Luyện các kỹ thuật lái xe, mẹo và thủ thuật xử lý tình huống trong những trường hợp khẩn cấp.
 • Cách xử lý sự cố trên đường như xe không nổ máy, xe hết hơi, hết xăng dầu, một số đèn cảnh báo trên hệ thống điều khiển của xe.

BẠN ĐƯỢC NHỮNG GÌ KHI ĐĂNG KÝ BỔ TÚC TAY LÁI TẠI BÌNH DƯƠNG

 • Giáo viên tận tình, am hiểu những thiếu sót thường gặp của học viên, giáo viên được tuyển chọn kỹ lưỡng nhằm tạo cho học viên những giờ học chất lượng nhất.
 • Xe tập lái phổ biến là các dòng Vios, Altis, Innova, Camry đời mới nhất.
 • Gía thành hợp lý đối với tất cả các học viên có hoàn cảnh khó khăn.
 • Được chọn học, bổ túc theo giờ, hoặc theo ngày (đi dã ngoại, đi xa).
 • Có thể tập theo nhóm theo yêu cầu hoặc một mình cùng với giáo viên hướng dẫn.

     DỊCH VỤ BỔ TÚC TAY LÁI-CHO THUÊ XE TẬP LÁI tại Thị trấn Tân Thành và Tân Bình, Hiếu Liêm, Tân Lập, Bình Mỹ, Đất Cuốc, Thường Tân, Tân Định, Lạc An, Tân Mỹ Bắc Tân Uyên Bình Dương, Hiệp Thành, Phú Cường, Phú Lợi, Phú Hoà, Phú Thọ, Chánh Nghĩa, Chánh Mỹ, Hiệp An; Tân An và Định Hoà Bình Dương

1/ Khóa học dành cho Anh/Chị đã có bằng lái xe từ rất lâu nhưng do ít sử dụng khả năng lái xe của mình. Hoặc đơn giản những người có nhu cầu bổ túc lái xe và thuê xe tập lái tại Bình Dương
2/ Lợi ích khóa học: Anh/ Chị nhận được hướng dẫn tổng thể quy trình và cách vận hành những dòng xe số tự động đời mới, cách lái xe an toàn, tiết kiệm nhiên liệu, bảo quản xe một cách tốt nhất.
3/ Anh/Chị được chọn học, bổ túc theo giờ, hoặc theo ngày
4/ Thực hành trên các hãng xe đời mới hiện đại.
5/ Chi phí bổ túc lái xe trọn gói, không phát sinh thêm. Chương trình bổ túc tay lái mỗi học viên được học 1 xe, xe đời mới, máy lạnh. Có giáo viên theo kèm, không có hiện tượng học ghép, nên chất lượng luôn được đảm bảo.
6/ Học phí: Đảm bảo giá cạnh tranh nhất thị trường hiện nay
7/ Đội ngũ giáo viên dạy thực hành có nhiều kin nghiệm, luôn cập nhật kiến thức, năng động, nhiệt huyết, giảng viên có chứng chỉ sư phạm và có đầy đủ kiến thức, kĩ năng trong lĩnh vực đào tạo lái xe.

Để được tư vấn miễn phí và biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:
Thầy Thuật chuyên ngành ô tô Đại học SPKT TP.HCM: 08 567 91888 (Zalo)
———————————————————————————
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGHỀ DVP
Địa chỉ: Số 194, ĐƯỜNG Huỳnh Văn Luỹ, Khu 1, P. Phú Mỹ, TP. TDM, BD

Để được tư vấn miễn phí và biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:
Hotline: 08 567 91888 (Zalo)

Thuê xe tập lái tại Bình Dương giá rẻ nhất

Hiện nay nhu cầu thuê xe tập lái tại Bình Dương càng ngày càng nhiều nhưng đa số dịch vụ cho thuê xe của một vài nơi kém chất lượng, giá thành cao, thời gian tập lái ngắn không đủ cho bạn trãi nghiệm được những tình huống khó khi tham gia giao thông và một điều quan trọng đáng lưu ý là việc thuê xe tập lái kém chất lượng sẽ dẫn đến hậu quả không lường.

Thi sát hạch B2 Bình Dương

NƠI BỔ TÚC TAY NGHỀ LÁI XE UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – TẬN TÂM:

Để đáp ứng nhu cầu tốt hơn và đảm bảo an toàn cho khách hàng, trung tâm chúng tôi luôn đặt uy tín và trách nhiệm lên hàng đầu. Khi thuê xe tập lái tại Bình Dương của chúng tôi quý khách sẽ được:

– Thứ nhất: Quý khách sẽ được trải nghiệm trên những dòng xe đời mới- chất lượng như: VIOS 2015, Tucson, Camry, Honda, Toyota, BMW, Meccedes…
– Thứ hai: Đảm bảo thời gian lái cho khách hàng không bị thiệt thòi, đưa đón khách hàng đúng giờ tại nơi quy định, Giờ học linh động theo yêu cầu.Ngoài ra nếu như khách hàng có nhu cầu đưa đón tận nơi theo yêu cầu chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ với chi phí rẽ nhất.
– Thứ ba: Xe tại trung tâm chúng tôi luôn được kiểm tra, bảo trì, bảo dưỡng định kỳ để bảo đảm an toàn cho quý khách khi sử dụng dịch vụ.
– Thứ tư: Hướng dẫn học viên trực tiếp lái xe ngoài đường phố, cách xử lý tay lái trong từng trường hợp cụ thể như: lên xuống dốc cầu, rẽ bùng binh, khúc cua , quay đầu, de xe, cách ra vào bãi đậu xe…

ĐỊA ĐIỂM BỔ TÚC TAY LÁI, CHO THUÊ XE NÂNG, XE Ô TÔ TẬP LÁI:

– TẠI THÀNH PHỐ THUẬN AN: KCN VSIP 1 THUẬN AN BÌNH DƯƠNG, THUẬN GIAO, AN PHÚ, BÌNH CHUẨN, LÁI THIÊU.
– TẠI THÀNH PHỐ DĨ AN: TÂN ĐÔNG HIỆP, CHIÊU LIÊU, TÂN VAN, NGÃ TƯ 550, KCN SÓNG THẦN…
– TẠI THÀNH PHỐ THỦ DẦU MỘT: PHÚ MỸ, PHÚ LỢI, PHÚ TÂN, PHÚ CƯỜNG, PHÚ CHÁNH, KCN ĐẠI ĐĂNG, TÂN AN, ĐƯỜNG HUỲNH VĂN LŨY, TRUNG TÂM THÀNH PHỐ MỚI BÌNH DƯƠNG….
– TẠI BẾN CÁT: MỸ PHƯỚC, HÒA LỢI, AN TÂY, CHÁNH PHÚ HÒA…
– TẠI TÂN UYÊN: TÂN BA, TÂN VĨNH HIỆP, MIỄU ÔNG CÙ, HỘI NGHĨA, ĐẤT CUỐC…
– TẠI PHÚ GIÁO

KẾT QUẢ SAU KHI TẬP LÁI:

– Khách hàng sẽ không còn cảm giác lo lắng khi tham gia giao thông
– Xử lý vững vàng, tự tin với những tình huống khó bằng trãi nghiệm thực tế