Quy trình đào tạo 1 học viên thi bằng lái xe máy hạng A1 năm 2019 bao gồm các bước sau:

 1. Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ đăng kí thi bằng lái xe máy bao gồm 1 CMND photo và 4 ảnh thẻ 3×4 phông xanh. Sau đó học viên đến các địa chỉ ghi danh của trường.
 2. Bước 2: sau khi đăng kí xong, nhà trường sẽ thông báo lịch học luật giao thông đường bộ và hướng dẫn giải 150 câu hỏi luật giao thông đường bộ ( bao gồm chỉ mẹo và quy tắc sa hình) . Sau đó học viên sẽ được ôn luyện thi thử trực tiếp trên phòng máy vi tính nhằm đảm bảo tỉ lệ đỗ cao cho học viên.
 3. Bước 3: nhà trường sắp xếp lịch tập xe thi có gắn chip hoàn toàn miễn phí cho học viên (bạn sẽ không phải đóng thêm phí tập xe). Quy trình tham gia bài thi sa hình liên hoàn bao gồm hướng dẫn chạy vòng số 8, chạy trên đường thẳng, đường ZicZac và đường gồ ghề
 4. Bước 4: Ngày thi sát hạch cấp giấy phép lái xe, học viên sẽ được luyện thi thử trên máy tính và chạy sa hình 1 lần cuối cùng trước khi vào phòng thi. Nhà trường hướng dẫn thủ tục khai biên  bản dự thi và phổ biến quy chế thi.
 5. Bước 5: Sau khi thi sát hạch đậu, trong vòng 7-10 ngày, học viên sẽ được nhận bằng lái xe và có đầy đủ hồ sơ gốc hoàn chỉnh.

Tổng lệ phí đăng ký thi bằng lái xe máy A1 Bình Dương như sau:

 • Lệ phí đăng ký thi 2 bánh A1
 • Lệ phí cấp phát bằng thẻ PET
 • Giấy Khám Sức Khỏe: Miễn Phí
 • Tài Liệu: Cấp Phát Miễn Phí
 • Dợt xe Thi: Miễn Phí 100%
 • Tổ chức đào tạo lý thuyết và thi thử: miễn phí
 • Mẹo Thi: Miễn Phí (nếu học viên học theo mẹo thi này ==> Đảm bảo ĐẬU 100%)

TẠI SAO NÊN CHỌN TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE DVP?

1/ Giá Học Phí Rõ Ràng – Trọn Gói Đầy Đủ
2/ Khám Sức Khỏe Nhanh Gọn- Miễn Phí Cho Học viên không cần phải đến bệnh viện khám
3/ Thủ Tục Đơn Giản – Chỉ Cần Mang CMND + 4 tấm hình thẻ 3*4 (phông màu xanh dương) khi đi đăng ký – Hoặc trung tâm có hỗ trợ chụp hình
4/ Tư Vấn Viên Nhiệt Tình
5/ Hỗ trợ học viên lấy bằng nhanh.
6/ Các Hướng Dẫn 150 Câu Lý Thuyết và Video đã được đăng đầy đủ trên websiste để học viên học bài
7/ Lịch thi có cả cuối tuần và trong tuần giúp học viên dễ lựa chọn – 2 đến 3 buổi thi/tuần (học viên không phải chờ lâu để được thi)
8/ Có 4 địa điểm đăng ký ở 2 đầu của thành phố (tiện lợi cho học viên trong việc đăng ký)
9/ Trung tâm Đào tạo lái xe DVP Bình Dương hỗ trợ hết sức về cả phần lý thuyết – có 1 buổi học và thực hành – có người hướng dẫn chạy xe có gắn thiết bị cảm ứng.
10/ Chúng tôi luôn hướng đến việc phục vụ học viên một cách chu đáo nhất để học viên vừa am hiểu luật để chạy xe an toàn vừa mau chóng có tấm bằng trên tay để tiện trong việc di chuyển.
11/ Chúng tôi tự tin tỷ lệ đậu cao nhất thành phố mới Bình Dương.
12/ Bằng lái của chúng tôi cấp phát là bằng lái thật – hồ sơ gốc – bản đẹp – với sự tôn trọng khách hàng tuyệt đối
13/ Chuyển bằng lái về tới nhà khách hàng nếu khách đã về quê hoặc có nhu cầu gửi bằng lái – bằng dịch vụ chuyển hàng uy tín nhất hiện nay.
14/ Khách hàng có nhu cầu lấy bằng nhanh trong vòng 1 tuần.