TỔ CHỨC CHIÊU SINH ĐÀO TẠO NGHỀ LÁI XE CÔNG TRÌNH CHÍNH QUY

Vận hành máy thi công công trình: máy xúc lật, máy cuốc, xe đào, máy lu, xe nâng hàng, vận hành cầu trục cổng trục-thiết bị nâng

1/ Học phí: Học viên có thể nộp học phí đầy đủ một lần hoặc nộp làm hai đợt tùy vào điều kiện và mong muốn của học viên trong việc thu xếp tài chính để tham gia nhập học.

Cam kết không thu thêm bất kỳ khoản chi phí nào ngoài quy định.

2/ Cơ sở vật chất

++ Hệ thống các phòng học lý thuyết chính quy và hiện đại, đầy đủ các dòng xe như: xe nâng dầu, xe nâng điện, xe nâng số sàn, xe nâng số tự động, máy xúc lật, máy cuốc, xe đào, máy lu, xe nâng hàng, vận hành cầu trục cổng trục-thiết bị nâng..tất cả đều được trang bị đầy đủ các tính năng, đảm bảo các bạn sẽ thấy thoải mái, an toàn…

++ Sân tập lái: Các bạn sẽ được học trực tiếp trên hệ thống sân + sa hình luyện tập . Điều này rất quan trọng đối với bất kỳ học viên học lái xe nâng, Máy xúc đào, Máy xúc lật, Máy xúc Mini, Máy xúc bánh xích, xe nâng người, xe máy đào, xe máy ủi, xe lu vì chỉ khi được học trực tiếp trên sân thi đúng tiêu chuẩn mới cho các bạn kết quả thi sát hạch cao. Có sân sát hạch để học viên được luyện tập trước khi thi sát hạch.

++ Trung tâm có bố trí chỗ ở cho học viên ở xa

++ Với những học viên đang trong thời gian đào tạo mà có chuyến đi công tác dài ngày hoặc bận đột xuất. Học viên có thể bảo lưu kêt quả học tập đến khi học viên thu xếp thời gian đi học tiếp.

++ Trung tâm cam kết đào tạo và thi theo đúng kết hoạch khóa học và đúng quy trình, tiến độ cấp chứng chỉ nghề theo quy định của Sở LĐTB&XH

++ Nhằm tránh việc tiêu cực xảy ra, nâng cao chất lượng đào tạo trung tâm luôn lắng nghe ý kiến của học viên, trong quá trình đào tạo nếu học viên không phù hợp với giáo viên nhà trường sẽ thay đổi giáo viên dạy lái khác cho phù hợp hơn.

Bên cạnh nghề lái xe nâng hàng được xem là nghề được các bạn Nam chọn học nghề ngắn hạn để có việc làm ổn định thì nghề lái xe công trình còn đặc biệt hơn với mức lương hấp dẫn tại các công trường quy mô lớn.

Hồ sơ học nghề:

1/ Chứng minh nhân dân phô tô.

2/ Sơ yếu lý lịch.

3/ Giấy khám sức khoẻ.

4/ Hình 3 x 4 (6 ảnh)

Thời gian học: linh hoạt.

Thiết bị giảng dạy: Xe công trình các loại.

Học ngay sau khi đăng ký mà không cần phải đợi lớp.

Ngoài học vận hành xe công trình thì các bạn tham gia khoá học được học thêm phần bảo dưỡng và sửa chữa xe công trình thực tế tại đơn vị dạy nghề Đại Việt Phát.

Kết thúc khoá học:

1/ Chứng chỉ vận hành xe công trình.
2/ Bảng điểm.
3/ Giấy xác nhận nguồn gốc bằng.

Cam kết: lành nghề và hỗ trợ việc làm.