Sự quan tâm của mọi người đến chứng chỉ xe nâng hiện nay ngày càng nhiều, nên các trường nghề cũng tổ chức các khóa học bằng lái xe nâng thường xuyên hơn. Tuy nhiên, học bằng lái xe nâng có đắt không? Bao nhiêu tiền? Hãy cùng giải đáp qua bài viết dưới đây nhé!

Những lợi ích to lớn của xe nâng?

 • Xe nâng là thiết bị nâng hạ được sử dụng nhiều nhất trong các ngành công nghiệp sản xuất hiện nay.
 • Xe nâng được sử dụng để nâng hạ, bốc dỡ, vận chuyển hàng hóa trong các kho bãi, nhà máy, nhà xưởng,…
 • Con người tiết kiệm được rất nhiều nguồn nhân lực từ khi có xe nâng. Hơn thế nữa nhờ có xe nâng hàng mà tiến trình công việc cũng được hoàn thành nhanh chóng hơn.
Đào tạo lái xe nâng cho cá nhân và doanh nghiệp
Đào tạo lái xe nâng cho cá nhân và doanh nghiệp

Ai sẽ đào tạo và cung cấp chứng chỉ xe nâng?

Nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi người thì các trung tâm, trường nghề hiện nay đều mở rất nhiều lớp đào tạo vận hành xe nâng trong năm.

Các đơn vị dạy nghề uy tín đều sẽ được Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cấp phép cho đào tạo và tổ chức thi lấy chứng chỉ. Trung Tâm dạy nghề Đại Việt Phát cũng là một trong những địa chỉ uy tín, đáng để bạn tin tưởng lựa chọn.

Tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau mà quy trình đào tạo và cấp chứng chỉ vận hành xe nâng tại từng đơn vị sẽ có đôi chút khác nhau.

Tuy nhiên, chương trình học ở đâu thì cũng vẫn sẽ có phần lý thuyết và thực hành. Khi thi lấy chứng chỉ xe nâng, người học cũng phải thi cả phần lý thuyết và thực hành.

Các hình thức học bằng lái xe nâng tại trung tâm dạy nghề Đại Việt Phát:

Học bằng lái xe nâng tại Đại Việt Phát có 2 hình thức chính:

 • Học trực tiếp tại Đại Việt Phát:

Đây là hình thức được lựa chọn nhiều nhất. Học viên chỉ cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ rồi mang đến trung tâm đăng ký là sẽ được xếp lớp học ngay.

Học trực tiếp tại trung tâm Đại Việt Phát, học viên sẽ được thực hành trên những chiếc xe nâng đời mới cùng với sân bãi vô cùng rộng rãi.

 • Học tại công ty, doanh nghiệp:

Các công ty, doanh nghiệp có sẵn xe nâng thường sẽ lựa chọn hình thức này là nhiều. Do nó tiết kiệm được nhiều chi phí hơn cho doanh nghiệp.

Giảng viên chỉ cần đến địa chỉ của công ty, doanh nghiệp để dạy trực tiếp. Không cần phải tốn chi phí thuê sân bãi thực hành và các thiết bị giảng dạy khác.

Học lái xe nâng tại Bình Dương
Học lái xe nâng tại Bình Dương

Học bằng lái xe nâng giá bao nhiêu?

Chi phí để được cấp chứng chỉ lái xe nâng tùy vào năng lực của học viên đã biết lái hay chưa biết lái xe nâng mà có những mức giá khác nhau.

Mức học phí hợp lý nhất, chúng tôi không thu bất kỳ một khoản phí, lệ phí nào trong quá trình đào tạo, và đặc biệt đến với trung tâm đào tạo lái xe nâng Đại Việt Phát học viên còn có thể được đóng học phí làm nhiều lần trong quá trình học luôn tạo điều kiện tốt nhất dành cho các bạn.

Các công ty, doanh nghiệp đăng ký tổ chức đào tạo cho nhân viên (từ 5 người trở lên) sẽ nhận được mức học phí ưu đãi riêng.

Đăng ký học bằng lái xe nâng có cần thủ tục gì không?

Điều kiện đủ để đăng ký học bằng lái xe nâng:

 • Học viên từ 16 tuổi trở lên.
 • Có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh liên quan đến tim mạch, thần kinh,…
 • Là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài hiện đang cư trú tại Việt Nam.

Hồ sơ đăng ký học bằng lái xe nâng:

 • 01 sơ yếu lý lịch.
 • 01 Giấy khám sức khỏe.
 • 2 bản CMND photo.
 • 4 ảnh 3×4.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

HOTLINE:  0974.674.619 (Thu Hương)

Zalo: 0974.674.619

Trụ sở chính: Số 192-196, Đường Đx 033, KP 1, Phú Mỹ, TP.TDM, Bình Dương.

Chi nhánh 1: Số 22, Lê Duẩn, An Phước, Long Thành, Đồng Nai.

Chi nhánh 2: Số 1280, Quốc Lộ 91C, An Lạc Thôn, An Ninh, Sóc Trăng.