Học lái xe nâng| Trung tâm dạy lái xe nâng hàng tại Thuận An

Tại sao phải học lái xe nâng hàng?

Lái xe nâng là một vị trí công việc được khá nhiều doanh nghiệp tuyển dụng hiện nay, do nhu cầu vận hành xe nâng để giao hàng, nhập hàng, vận hành xe nâng người để làm việc trên cao, vận hành thang nâng để sửa chữa thiết bị tại nhà máy, các công trình xây dựng, công trình điện…Học lái xe nâng đang mở ra những cơ hội nghề nghiệp khi kinh tế phát triển.

Nghề lái xe nâng được cho là nghề có thu nhập tương đối ổn định trong hầu hết các ngành nghề phổ thông hiện nay. Học viên dễ dàng tìm được một công việc phù hợp với chuyên môn tại các công ty, doanh nghiệp. Tại các khu vực Thành Phố Dĩ An, Thành Phố Thuận An, Thành Phố Thủ Dầu Một, Các Huyện Tân Uyên, Bàu Bàng bàng, Dầu tiếng, Phú Giáo nơi tập trung nhiều khu công nghiệp với hàng nghìn doanh nghiệp tập đoàn lớn trong và ngoài nước đang hoạt động với quy mô lớn.

Vì vậy, nhu cầu nguồn lao động chất lượng có tay nghề nhằm đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp đang được cho là cần thiết và cần phải có kế hoạch tổ chức đào tạo nguồn lao động trên với quy mô lớn trong giai đoạn như hiện nay. Để thoả mãn những điều kiện và yêu cầu trên, Cơ sở dạy nghề Đại việt Phát đã và đang tổ chức đào tạo các lớp đào tạo nghề ngắn hạn nhằm đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp, cụ thể như sau.

Dạy lái xe nâng| Hoc lai xe nang| mua bang lai xe nang

 

Học lái xe nâng ở đâu?

Các bạn học viên có nhu cầu học lái xe nâng hàng xin vui lòng đăng ký học tại:

ĐÀO TẠO NGHỀ ĐẠI VIỆT PHÁT

Địa chỉ: 192-196, ĐX 033, Phú Mỹ, TDM, Bình Dương
Phòng đào tạo: 0902 54 57 58
Chi nhánh 1: Số 2, Lê Duẩn, An Phước, Long Thành, Đồng Nai
Chi nhánh 2: Số 1280, QL91C, An Lạc Thôn, An Ninh, Sóc Trăng.

 

Tại sao phải học lái xe nâng hàng tại Đào tạo Nghề Đại Việt Phát?

– Xây dựng chương trình dạy học lái xe nâng hàng hoàn toàn mới.

– Thời gian học thực hành lái xe nâng lên đến 90% giúp các bạn rèn luyện kỹ năng nghề khi nâng hàng trong kho chập hẹp, các nhà máy có địa hình phức tạp.

– Các bạn được học đầy đủ các loại xe nâng hàng tại nhà nghiệp, công ty đang sử dụng phổ biến hiện nay như xe nâng dầu tay số sàn, xe nâng dầu tay số tự động hoặc các loại xe xăng (ga) tay số cũng tương tự. Đặc biệt, Đào tạo nghề Đại Việt Phát Bình Dương Đồng Nai cũng trang bị hai loại xe nâng điện thông dụng sử dụng các môi trường sạch như môi trường đông lạnh, Bánh kẹo, Nước giải khát, Các mặt hàng thiết yếu các.

– Các bạn khi tham gia khoá học lái xe nâng: Công Ty Đào Tạo Nghề Đại Việt Phát tổ chức các lớp dạy các chuyên đề về Bảo dưỡng sửa chữa xe nâng, xe công trình, giúp các bạn có kiến thức chăm sóc, bảo dưỡng, kiểm tra xe nâng hàng trong công việc hằng ngày để báo cáo chi thiết chính xác với lãnh đạo nhà máy nhằm giảm thiểu hư hỏng xe nâng có thể xảy ra trong thời gian tới, không làm gián đoạn công việc sản xuất, giúp xe nâng được nâng cao tuổi thọ, giảm chi phí cho doanh nghiệp.

– Đặc biệt, Công ty Đào tạo nghề Đại Việt Phát tập trung đào tạo chứng chỉ vận hành an toàn xe nâng hàng nhằm giúp học viên phòng ngừa và đưa ra giải pháp tối ưu những rủi ro có thể xảy ra tại nơi làm việc trong môi trường vận hành xe nâng hàng nhiều nguy cơ tiềm ẩn có thể xảy ra gây thiệt hạ về người và tải sản của doanh nghiệp. Như vậy, đối với bài học về an toàn khi vận hành xe nâng hàng là rất cần thiết và quan trong trong những đối với người lao động mà còn đối với người sử dụng lao động nhằm bảo việc lợi ích chung.

– Sau đây là đoạn phim ngắn về hình ảnh an toàn khi vận hành xe nâng hàng cần phải nắm được:

– Ngoài học chuyên môn về xe nâng hàng thì người học được đào tạo về lĩnh vực tìm việc và trả lời câu hỏi phỏng vấn khi đi xin việc làm về ngành lái xe nâng hàng.

Buổi thực hành lớp học lái xe nâng thực tế

Thi cuối khoá lớp học lái xe nâng hàng bao gồm:

– Thi lý thuyết: đề thi tự luận

– Thi sát hạch lái xe nâng tại Công Ty Đào Tạo Nghề Đại Việt Phát Bình Dương Hoặc Đồng Nai.

– Thi tự luận về xe nâng hàng.

Sau khi kết thúc khoá học lái xe nâng

– Giấy xác nhận đã hoàn tất chương trình đào tạo lái xe nâng hàng tại Công ty Đào tạo nghề Đại Việt Phát.

– Bảng điểm chi tiết các phần thi lý thuyết và thực hành.

– Chứng chỉ vận hành xe nâng (hay còn gọi bằng lái xe nâng).

– Giấy xác nhận nguồn gốc chứng chỉ.

Hồ sơ học lái xe nâng hàng:

1. Chứng minh nhân dân phô tô.

2. Hình 3 x 4 (6 tấm).

3. Giấy khám sức khoẻ.

4. Sơ yếu lý lịch.

5. Sổ hộ khẩu.

Vui lòng điền thông tin tư vấn học nghề


    Hình ảnh dạy lái xe nâng tại doanh nghiệp