TRƯỜNG ĐÀO TẠO NGHỀ ĐẠI VIỆT PHÁT

ĐÀO TẠO LÁI XE NÂNG HÀNG  .

TUYỂN SINH 

NGHỀ LÁI XE NÂNG HÀNG

HOTLINE: 0902 54 57 58

Zalo: 0902 54 57 58

https://vt.tiktok.com/ZSdtCuSn8/?k=1

 Trung tâm đào tạo nghề chất lượng mang đến cho bạn giải pháp tối ưu về chất lượng đào tạo.

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp: Giảng viên có thâm niên lái xe an toàn, tốt nghiệp đại học, cao đẳng, trung cấp, sơ cấp kỹ thuật nghề. 100% giảng viên đã tốt nghiệp khóa đào tạo nghiệp vụ sư phạm Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào trình độ chuyên môn cũng như khả năng truyền đạt của đội ngũ giảng viên của chúng tôi.

Cơ sở vật chất hiện đại: Để phục vụ công tác dạy và học  trung tâm đầu tư mạnh về cơ sở vật chất cũng như chính sách chăm sóc học viên. Học viên hoàn toàn tin tưởng và an tâm về số học phí các bạn bỏ ra, vì chúng tôi đáp ứng mọi dịch vụ mà học viên cần.

Thời gian học tập linh hoạt: Cuộc sống bận rộn khiến bạn luôn lo lắng về thời gian học lái có thể ảnh hưởng đến công việc hiên tại. Bạn hoàn toàn yên tâm, với chính sách linh hoạt về thời gian cho học viên bạn có thể đăng ký học cả vào thứ 7 hoặc chủ nhật, bất cứ khi nào bạn muốn. Chúng tôi sẽ tạo điều kiện tối đa để bạn có thể tự học lí thuyết tại nhà nhằm tiết kiệm thời gian lên lớp cho bạn.

Lợi ích tuyệt vời: Trung tâm đào tạo lái nghề Đại Việt Phát với uy tín và chất lượng sẽ mang lại cho bạn hàng loạt những lợi ích tuyệt vời, bao gồm tài liệu miễn phí, tư vấn hỗ trợ miễn phí 24/7…

– Hồ sơ để bạn đăng ký học lái xe nâng bao gồm như sau:

+ 1 sơ yếu lý lịch đã có dấu công chứng của địa phương.

+ 1 giấy khám sức khỏe.

+ Chứng minh thư nhân dân.

+ 6 ảnh 4×6.

+ Phiếu đăng ký học nghề.

 

 

Tổng đài tư vấn và quan hệ hỗ trợ doanh nghiệp 24/7

0902 54 57 58

Zalo : 0902 54 57 58

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!