Đăng ký học lái xe nâng tại Bình Dương| 08 567 91 888

CƠ SỞ DẠY NGHỀ ĐẠI VIỆT PHÁT

Trụ sờ chính: Số 192-194-296, Đường Đx 033, Khu Phố 1, Phường Phú Mỹ, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Tel: 0274 3 860 419

Hotline: 0902 54 57 58

Chi nhánh 1: Số 22, Đường Lê Duẩn, An Phước, Long Thành, Đồng Nai.

Chi nhánh 2: Số 1280, Quốc Lộ 91C, An Lạc Thôn, An Ninh, Sóc Trăng.

Giới thiệu đôi nét nghề lái xe nâng hàng

Lái xe nâng là một vị trí công việc được khá nhiều doanh nghiệp tuyển dụng hiện nay, do nhu cầu vận hành xe nâng để giao hàng, nhập hàng, vận hành xe nâng người để làm việc trên cao, vận hành thang nâng để sửa chữa thiết bị tại nhà máy, các công trình xây dựng, công trình điện…Học lái xe nâng đang mở ra những cơ hội nghề nghiệp khi kinh tế phát triển.

Nghề lái xe nâng được cho là nghề có thu nhập tương đối ổn định trong hầu hết các ngành nghề phổ thông hiện nay. Học viên dễ dàng tìm được một công việc phù hợp với chuyên môn tại các công ty, doanh nghiệp. Tại các khu vực Thành Phố Dĩ An, Thành Phố Thuận An, Thành Phố Thủ Dầu Một, Các Huyện Tân Uyên, Bàu Bàng bàng, Dầu tiếng, Phú Giáo nơi tập trung nhiều khu công nghiệp với hàng nghìn doanh nghiệp tập đoàn lớn trong và ngoài nước đang hoạt động với quy mô lớn.

Vì thế, nhu cầu nguồn lao động chất lượng có tay nghề nhằm đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp đang được cho là cần thiết và cần phải có kế hoạch tổ chức đào tạo nguồn lao động trên với quy mô lớn trong giai đoạn như hiện nay. Để thoả mãn những điều kiện và yêu cầu trên, Cơ sở dạy nghề Đại việt Phát đã và đang tổ chức đào tạo các lớp đào tạo nghề ngắn hạn nhằm đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp, cụ thể như sau.

Tại sao phải chọn học nghề tại TT DVP:

  • Xây dựng chương trình đào tạo: dựa vào thực tiễn tại nơi sản xuất.
  • Cơ sở vật chất: đầy đủ thiết bị hiện đại. Chẳng hạn như xe nâng hàng: xe nâng số sàn, xe nâng số tự động, xe nâng điện đứng lái, xe nâng điện ngồi lái. Ngoài ra, trung tâm còn chuẩn bị thang nâng người, xe nâng kẹp giấy các loại, xe nâng xúc lật
  • Thời gian đào tạo: linh hoạt, chia làm nhiều ca và vào thời gian khác nhau.
  • Kiểm tra tay nghề thông qua các bài thi lý thuyết, vấn đáp và thi sát hạch.

 

  • Sau đây là một vài đoạn phim mà cơ sở đào tạo nghề Đại Việt Phát đã quay lại trong bãi tập thực hành lái các loại xe nâng hàng tại nơi đào tạo. Lớp học chủ yếu tập trung vào bài học thực hành nhằm rèn luyện kỹ năng nghề cho các bạn học viên sau khi hoàn tất khoá học có thể bắt tay vào làm việc ngay mà không phải mất thời gian học việc hoặc bồi dưỡng tay nghề khi bắt đầu công việc tại nhà máy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!