Contents

ĐÀO TẠO VẬN HÀNH CẦU TRỤC – CỔNG TRỤC – CẦN TRỤC BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ đăng ký học nghề vận hành cầu trục thiết bị nâng tại Bình Dương

 • Trung Tâm Đào Tạo Nghề D.V.P Bình Dương
 • Địa chỉ: Số 192-194-196, Đường Đx 033, Khu 1, Phú Mỹ, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Điện thoại bàn: 0274 3 860 319
 • Di động: 0937 55 70 70
 • Mail: Daivietphat.edu@gmail.com
 • Website: Daynghedaivietphat.com

Những Ai cần học nghề vận hành cầu trục cổng trục cần trục thiết bị nâng

 • Người chưa có việc làm cần học nghề để đi xin việc về thiết bị nâng;
 • Người đã biết vận hành mà chưa có chứng chỉ hành nghề vận hành cầu trục;
 • Doanh nghiệp cần đào tạo cho công nhân, nhân viên, kỹ thuật viên, bộ phận QC, Bộ phần an toàn lao động;
 • Người đã biết vận hành mà chứng có chứng chỉ hành nghề hiện đang làm việc tại các nhà máy tỉnh Bình Dương.

Hồ sơ đăng ký học nghề vận hành thiết bị nâng như Cầu Trục – Cổng Trục – Cần Trục tại Bình Dương

 • Photo thẻ căn cước công dân (01);
 • Hình 3 x 4 (08)
 • Hồ sơ đăng ký học nghề vận hành thiết bị nâng tại Bình Dương do Trung tâm D.V.P cấp miễn phí;
 • Hợp đồng học nghề;

Kiến thức về thiết bị nâng như cầu trục – cổng trục – cần trục

– Cầu trục dầm đơn là gì?

Cầu trục dầm đơn là thiết bị có thể nâng hạ hoặc di chuyển một hàng hóa có khối lượng hàng hóa lớn trong kho xưởng, chạy trên dầm nhà. Được sử dụng trong các nhà xưởng công nghiệp lớn khác nhau. Là loại chỉ có một dầm và được kết cấu từ các tổ hợp thép, có nhiều mặt như theo mặt cắt dạng hộp hoặc theo dạng chữ l.

Cầu trục dầm đơn 3 tấn có những đặc điểm gì? Có lẽ đây là câu hỏi của nhiều khách hàng khi đang có nhu cầu lựa chọn cầu cầu trục dầm đơn cho nhà máy, công xưởng mình. Để hiểu rõ hơn về dòng thiết bị nâng hạ này chúng tôi xin đưa ra bài viết sau đây. Theo dõi ngay để có thêm thông tin hữu ích dành cho mình nhé.

Đặc điểm của cầu trục dầm đơn 3 tấn

 • Thiết kế gon nhẹ.
 • Gia công, chế tạo nhanh.
 • Không cần quá nhiều thời gian vào việc lắp đặt, khi lắp đặt không đòi hỏi thiết bị hỗ trợ.
 • Giá thành tương đối, rẻ hơn so với cầu trục dầm đôi.
 • Có thể lắp đặt ở những không gian hạn chế về chiều rộng và chiều dài.

Đây là thiết bị được di chuyển trên ray với chiều dài và khẩu độ định sẵn. Với ưu điểm gọn nhẹ, lắp đặt nhanh chóng, chi phí đầu tư và vận hành hợp lý, thiết bị thường được dùng trong các kho xưởng để bốc xếp hàng hóa có tải trọng dưới 3 tấn, giúp tiết kiệm sức người và giảm giá thành sản xuất. Với các ưu điểm trên, bạn đang tìm kiếm cho mình địa chỉ cung cấp và nhận lắp đặt cầu trục dầm đơn 3 tấn uy tín cho mình chăng? Để bạn không phải tìm kiếm đâu xa, sau đây chúng tôi xin bật mí thông tin hữu ích giúp bạn phần nào tìm hiểu nhé.

Cầu trục dầm đơn 3 tấn có những đặc điểm gì?

Cấu tạo của cầu trục dầm đơn 3 tấn

Đối với cầu trục dầm đơn thì được cấu tạo nên từ rất nhiều bộ phận, nhưng các bộ phận chính chủ yếu đó là: Dầm chính cầu trục dầm đơn, bộ dầm biên, Pa-lăng cáp điện dầm đơn, hệ cấp điện cầu trục, hệ cấp điện Pa-lăng, tủ điện tử cầu trục và hệ dây di chuyển của cầu trục dầm đơn. Và những bộ phận này được hoạt động và có những đặc điểm gì thì chúng ta cùng nhau đi sâu hơn vào từng bộ phận để rõ hơn nhé!

Dầm chính cầu trục dầm đơn

Là bộ phận được cấu tạo thành 2 dạng(dạng hộp và dạng ghép hình chữ I, chữ H). Đôi khi để có thể đảm bảo được độ cứng vững cũng như độ võng cho phép của dầm chính thì người dùng còn có thể kết hợp đúc hàn bên dưới dầm hộp giữa hai dạng hình ghép I và H. Bởi dầm chính cầu trục là bộ phận chủ yếu chịu tải trọng lớn cho toàn bộ cầu trục.

Bộ dầm biên

Là bộ phận có thể được gọi với cái tên là xe lớn cầu trục, là một trong những thiết bị không thể thiếu trong bộ phận của cầu trục dầm đơn. Được dùng để di chuyển cho cả hệ thống cầu trục, với sự thiết kế dựa vào các yếu tố như: tự trọng và tải trọng cầu trục, Khẩu độ cầu trục, chế độ làm việc của cầu trục, tốc độ di chuyển cầu trục, và từng cơ cấu… . Thông thường thì bộ dầm biên thường có 2 loại cơ bản(lăn trên ray vuông hoặc ray P và dầm treo). Các động cơ di chuyển của cầu trục đều phải được tính bằng các công suất sao cho phù hợp với các yêu cầu của quá trình người sử dụng.

Pa-lăng cáp điện dầm đơn

Là thiết bị dầm đơn được dùng để nâng hạ các sản phẩm, hàng hóa,.. trong các kho, xưởng công nghiệp. Với tác dụng là giúp giảm bớt được công nhân, sẽ nhẹ nhàng hơn cho người lao động. Cùng với đó là sở hữu ngay với sự thiết kế gọn nhẹ, dễ vận hành, ít bị hư hỏng…Đem lại một hiệu quả cao, chất lượng cà có độ chính xác cực cao và bên cạnh đó còn có độ an toàn tốt

Hệ cấp điện cầu trục

Là hệ thống bao gồm các hệ thống điện chạy ngang, chạy dọc, tủ điện điều khiển và tủ điện nguồn với tính năng cung cấp điện cho cầu trục hoạt động. Và là cầu trục rất phù hợp cho đường chạy cầu ray dài, bởi là dạng ray dẫn an toàn 3.

Hệ cấp điện Pa-lăng

Với sự thiết kế dạng sâu đo(cáp điều khiển), cáp nguồn được treo dưới thanh ray theo kiểu uống lượn thì hệ cấp điện Pa-lăng được gọi là điện ngang. Với những ưu điểm cực hấp dẫn như: Dùng hệ cấp điện sâu đo giúp lắp đặt và thi công cực kỳ dễ dàng, nhanh chóng. Xoắn cáp trong quá trình pa-lăng di chuyển dòng trục chính, tránh được vận. Bên cạnh đó thì mức giá của hệ cấp điện Pa-lăng này cũng khá là phù hợp với cuộc sống.

Tủ điện tử cầu trục

Là bộ phận quyết định đến quá trình hoạt động của cầu trục dầm đơn, cầu trục dầm đơn có hoạt động tốt hay không thì đều phải dựa vào tủ điện của cầu trục dầm đơn. Giúp cho cầu trục dầm đơn hoạt động được an toàn hơn, bền bỉ hơn, và còn có khả năng chống rung và có thể thay đổi nhiều tốc độ khác nhau theo ý muốn của người điều khiển.

Hệ dây di chuyển của cầu trục dầm đơn

Đối với hệ dây di chuyển của cầu trục dầm đơn thì thường dùng nhất vẫn là kiểu ray vuông được hàn trực tiếp lên dầm đỡ ray là dầm thép. Với nhiều kích thước khác nhau tùy vào tải trọng của cầu trục.

Thông số kỹ thuật của cầu trục dầm đơn

 • Cổng trục này có tải trọng nâng từ 1 tấn đến 20 tấn

 • Chiều cao nâng tới có thể lên tới 50 mét

 • Khẩu độ nâng 30 mét

 • Vận tốc nâng hạ từ 0,83 đến 10 mét/ phút

 • Vận tốc dịch chuyển pa lăng từ 0,83 đến 20 mét phút

 • Vận tốc di chuyển dàn cổng từ 15 đến 30 mét/phút

 • Phương pháp điều khiển: Bằng tay bấm ( loại điều khiển có dây), bằng cabin, bằng điều khiển từ xa (loại điều khiển không dây)

Phân loại cầu trục dầm đơn hiện nay

Tùy vào mức độ sử dụng mà mỗi doanh nghiệp đưa ra sự lựa chọn phù hợp về cầu trục dầm đơn cho nhà máy, doanh nghiệp của mình. Hiện nay, trên thị trường có tất các các dòng cầu trục dầm đơn: 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn, 5 tấn, 10 tấn và 20 tấn. Thông thường để đưa ra lựa chọn đúng bạn cần dựa vào trọng tải hàng hóa mà nhà máy, công xưởng thường xuyên nâng hạ, di chuyển như vậy sẽ giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian và chi phí trong quá trình lắp đặt thiết bị nâng hạ.

Ứng dụng của cầu trục dầm đơn

 • Được sử dụng nhiều trong các nhà máy, công xưởng giúp di chuyển, nâng hạ hàng hóa được hiệu quả hơn

 • Ứng dụng ngoài trời dùng để nâng hạ vật liệu xây dựng, cải thiện và tăng cường tiến độ xây dựng được hiệu quả hơn

 • Tăng hiệu quả kinh doanh, tiết kiệm thời gian và chi phí trong quá trình kinh doanh của nhà máy, công nghiệp

Lợi ích và hạn chế khi sử dụng cầu trục dầm đơn

Cầu trục dầm đơn là một trong những lựa chọn được nhiều khách hàng quan tâm. Thiết bị này được sử dụng phổ biến trong các nhà xưởng, nhà máy sản xuất, nhà kho cho đến đơn vị vận chuyển hàng hóa với mục đích nâng hạ, vận tải vật nặng theo ý muốn. Lợi ích và hạn chế khi sử dụng thiết bị này như thế nào?

Đặc điểm cơ bản của cầu trục dầm đơn

 Cầu trục dầm đơn cùng với cầu trục dầm đôi là hai loại cầu trục phổ biến hiện nay. Đây là thiết bị chuyên dụng hoạt động theo chu kỳ để nâng hạ, neo giữ phục vụ hoạt động vận chuyển hàng hóa. Thông tư/52 2016/TT-BLĐTBXH của Bộ Lao động Thương binh và xã hội giải thích về khái niệm cầu trục.

Cầu trục là loại máy làm việc theo chu kỳ, dùng để nâng và di chuyển tải trọng trong không gian, tải trọng được treo bởi móc treo hoặc bằng thiết bị mang tải khác có kết cấu chịu lực của dầm cầu tựa trực tiếp trên đường ray bằng các cụm bánh xe di chuyển.”

– Điểm đặc biệt của Cầu trục dầm đơn nằm ở hai bộ phận là dầm chính và palăng. Bộ phận dầm chính chỉ có duy nhất một dầm sở hữu kết cấu hình chữ I, H, chữ L hoặc mặt cắt dạng hộp. Dầm biên liên kết với dầm chính bằng bu lông cường độ cao thông qua liên kết vuông góc kiểu đấu đầu hoặc gối đỡ.

– Hai bộ phận này kết hợp với nhau để tạo thành phần khung chắc chắn cho cầu trục. Bộ phận pa lăng được lắp đặt treo bên cánh dưới của dầm chính cho phép neo giữ, nâng hạ và di chuyển vật nặng theo phương dọc của nhà xưởng. Nhờ đó thiết bị có thể hoạt động trơn tru và chính xác.

Lợi ích khi sử dụng cầu trục dầm đơn

– Đặc điểm về mặt cấu tạo cho thấy Cầu Trục Dầm Đơn có thể nâng hạ những vật nặng có tải trọng lớn. Điểm đặc biệt nằm ở sự đa dạng về khẩu độ và chiều dài đường chạy ray di chuyển. Ưu điểm này giúp thiết bị phù hợp với đặc điểm của nhiều nhà xưởng khác nhau.

– Kết cấu đơn giản với duy nhất một dầm chính ít hơn số lượng dầm chính của cầu trục dầm đôi giúp giảm trọng lượng khi so sánh với thiết bị cùng tải trọng, cùng khẩu độ. Ngoài ra cầu trục dầm đơn còn:

+) Cho phép người điều khiển thao tác đơn giản mà vẫn đảm bảo sự chính xác trong quá trình điều khiển Cầu Trục Dầm Đơn nâng hạ, neo giữ hoặc di chuyển hàng hóa theo ý muốn của mình.

+) Giải phóng sức lao động của con người để thay thế bằng máy móc.

+) Độ chính xác cao với khả năng nâng hạ, di chuyển hàng hóa trọng lượng lớn mà sức người khó có thể làm được. Tải trọng tối đa của cầu trục một dầm có thể lên đến 10 tấn.

+) Cho phép khách hàng lựa chọn với các thông số kỹ thuật khác nhau để đa dạng hóa thiết bị giúp phù hợp với nhiều công trình cũng như nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng.

+) Gia tăng tính an toàn trong lao động để hạn chế chấn thương, thương tật trong nghề nghiệp.

+) Cầu Trục Dầm Đơn giúp tăng hiệu suất công việc khi cho phép vận chuyển hàng hóa kích thước cồng kềnh, khối lượng lớn, sắp xếp ở vị trí cao trong phạm vi hoạt động của thiết bị.

+) Tiết kiệm chi phí, thời gian cho doanh nghiệp để nâng cao lợi nhuận.

+) Lắp đặt nhanh chóng, sửa chữa, bảo dưỡng dễ dàng.

+) Chi phí đầu tư thấp hơn so với các loại cầu trục có cùng tải trọng và khẩu độ.

Hạn chế của cầu trục dầm đơn và phương án khắc phục

– Không thể phủ nhận cau truc dam don sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật. Thế nhưng điều đó không có nghĩa là thiết bị này phù hợp với mọi công trình, đáp ứng được yêu cầu của mọi khách hàng. Nguyên nhân nằm trong chính kết cấu của cầu trục. Cầu trục một dầm chỉ sở hữu duy nhất một dầm chính.

– Do đó khả năng chịu lực của cầu trục không lớn. Tải trọng tối đa của thiết bị chỉ đạt 10 tấn. Nếu khách hàng có nhu cầu nâng hạ, di chuyển hàng hóa có trọng lượng lớn hơn thì nên lựa chọn cầu trục khác. Trường hợp cố tình sử dụng cầu trục tải trọng không phù hợp có thể gây mất an toàn, nguy hiểm đến người điều khiển.

– Bên cạnh đó, cau truc dam don còn bị hạn chế về khẩu độ. Thiết bị này chỉ có khẩu độ tối đa là 35 mét. Vì vậy những nhà xưởng có chiều dài đường chạy ray di chuyển lớn hơn cũng không thích hợp để lắp đặt.

– Việc lắp đặt cầu trục với khẩu độ càng lớn thì phải đòi hỏi dầm chính phải chắc chắn, tổ hợp giữa kết cấu hình chữ I, chữ H, chữ L theo kiểu hình dầm hộp. Nếu khẩu độ quá lớn thì độ an toàn sẽ không cao. Trong trường hợp đó khách hàng cũng không nên lựa chọn cầu trục dầm đơn.

– Vậy giải pháp nào cho trường hợp này? Trường hợp nhu cầu nâng hạ, vận chuyển hàng hóa tải trọng trên 10 tấn hoặc khẩu độ lớn khách hàng nên chọn cầu trục dầm đôi. Việc lắp đặt cùng lúc hai dầm chính song song nhau sẽ gia tăng khả năng chịu lực cho cầu trục và ổn định hơn khi hoạt động. Thiết bị nhờ đó có thể chịu được tải trọng lên đến 500 tấn.

– Cầu trục dầm đôi là gì?

Cầu trục dầm đôi là thiết bị hỗ trợ nâng hạ, di chuyển hàng hóa sử dụng dầm kép (hai dầm) kết hợp với hàng loạt bộ phận khác. Cấu tạo góp phần giúp cầu trục dầm đôi hoạt động hiệu quả, đa dạng trong ứng dụng để tiết kiệm nhân lực, vật lực và thời gian cho doanh nghiệp.

Cầu trục dầm đôi và ứng dụng thực tế

Cầu trục là một trong những thiết bị nâng hạ, di chuyển được ứng dụng phổ biến trong các nhà xưởng hiện nay. Cầu trục dầm đôi là một loại cầu trục với thiết kế dầm chính gồm 2 dầm. Đây chính là nguyên nhân hình thành nên tên gọi cầu trục dầm đôi, cầu trục dầm kép hay cầu trục hai dầm.

Thiết bị có nhiều lựa chọn khác nhau về tải trọng, khẩu độ, xuất xứ, nhà sản xuất để phù hợp với khả năng kinh tế, nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng. Thiết bị có khả năng chịu được tải trọng lớn lên đến hàng trăm tấn, cho phép nâng đỡ hàng hóa tới những độ cao khác nhau.

Tất cả là nhờ chương trình đính kèm có thể tùy chỉnh thông số kỹ thuật liên quan. Nhờ đó cầu trục 2 dầm ứng dụng đa dạng hơn từ nhà xưởng, nhà kho cho tới khu vật liệu, cảng biển, nhà máy thủy điện… Trong đó phổ biến nhất vẫn là sử dụng trong các nhà xưởng.

Cấu tạo của cầu trục dầm đôi

Cấu tạo của cầu trục dầm đôi thể hiện rõ nhất thông qua kết cấu dầm đôi liên kết với nhau thông qua dầm biên (dầm đầu) của cầu trục. Ngoài ra cầu trục còn sử dụng thêm bộ phận khác hỗ trợ nâng hạ và di chuyển hàng hóa. Sơ lược cấu tạo như sau:

Bộ phận dầm chính

Bộ phận dầm chính đóng vai trò quan trọng trong cấu tạo của cầu trục dầm kép. Dầm chính gồm 2 dầm có kích thước, hình dạng giống hệt nhau. Chúng được đặt song song với nhau và gắn với nhau thông qua liên kết vuông góc bằng bu lông với dầm biên cầu trục.

Liên kết giữa dầm chính với dầm biên là liên kết bằng bu lông và định vị để đảm bảo mọi thông số kích thước phù hợp với khu vực sử dụng. Khả năng chịu tải của hai dầm chính giống nhau. Điểm đặc trưng của dầm cầu trục kép thể hiện thông qua mặt cắt tiết diện khá giống với dầm cầu trục đơn.

Không chỉ thế, quy trình chế tạo hai dầm chính cũng giống nhau. Quá trình sản xuất dầm chính đòi hỏi người thợ phải có tay nghề, trình độ chuyên môn cao kết hợp quy trình sản xuất khép kín. Mục đích của cầu trục dầm kép là cho pa lăng ngồi, di chuyển trên thanh ray đặt trên đỉnh dầm. Có thể nói đây chính là điểm khác biệt cơ bản của cầu trục đơn với cầu trục đôi.

Bộ phận dầm biên

Dầm biên chính là bộ khung của cầu trục dầm đôi. Bộ phận này gồm có hộp bánh xe, khung dầm biên, động cơ giảm tốc đảm nhiệm hoạt động di chuyển của cầu trục và bộ phận giảm chấn từ chất liệu cao su được gắn trên hai đầu của dầm biên. Dầm biên liên kết với dầm chính thông qua bu lông cường độ cao.

Tùy theo tải trọng và khẩu độ của cẩu trục mà kích thước của dầm biên cũng sẽ thay đổi. Nếu cầu trục có khẩu độ LK ngắn tải trọng nhỏ thì dầm biên sẽ được thiết kế với kích thước nhỏ lại, ngắn hơn và ngược lại. Thiết kế của dầm biên phải đảm bảo được độ thẳng vuông góc với bánh xe để cân bằng giữa hai dầm chính.

Bộ phận pa lăng (xe con)

Xe con hay pa lăng của cầu trục dầm kép thường được thiết kế theo dạng blog đặt ngồi trên khung đỡ. Khung đỡ được thiết kế 4 bánh xe chịu tải. Bánh xe của xe con được dẫn động bằng động cơ. Tang của xe con thường là tang kép, động cơ liền hộp giảm tốc hoặc động cơ hộp giảm tốc rời.

Ngoài ra còn có phụ kiện đồng bộ kèm theo như cáp thép (cáp xích), tủ điện và các thiết bị điều khiển an toàn khác. Pa lăng của thiết bị được lắp đặt phía trên thanh ray đặt bên trên đỉnh dầm để di chuyển, mang hàng hóa. Vì vậy pa lăng lắp cho cầu trục dầm đôi cũng cần quan tâm đến khoảng cách bánh xe để vào ray di chuyển cho xe con trên dầm chính cầu trục.

Bộ phận nguồn điện, tủ điện

Hệ thống cung cấp nguồn điện cho cầu trục dầm đôi cần đảm bảo tính ổn định. Thông thường thiết bị sử dụng thanh dẫn điện an toàn 3P, 4P để cấp điện cho toàn bộ cầu trục. Tủ điện điều khiển di chuyển của cầu trục dầm đôi được lắp đặt, bố trí tương tự với cầu trục dầm đơn.

Các thiết bị được kỹ sư điện đấu nối, đi tủ và lắp đặt tại Việt Nam cấu hình, phụ kiện trong tủ nhập khẩu từ nước ngoài. Hệ điện ngang cấp cho Pa lăng (tời) thông thường là hệ điện sâu đo, cáp mềm dẹt, máng C… hoặc hệ điện ngang kiểu xích hộp

Ngoài những bộ phận trên, cầu trục dầm kép còn được tạo nên bởi nhiều bộ phận, phụ kiện khác như móc của pa lăng hoặc tời điện, ray di chuyển cầu trục, bánh xe di chuyển cầu trục, cụm hạn chế di chuyển cầu trục, sàn công tắc, cụm hạn chế di chuyển xe con…

Nguyên lý hoạt động của cầu trục dầm đôi

– Mục đích hoạt động của cầu trục hai dầm là nâng, hạ và di chuyển hàng hóa trong không gian nhà xưởng. Vì vậy các bộ phận sẽ phối hợp với nhau để cùng hoàn thành nhiệm vụ ấy. Dầm chính sẽ liên kết cứng với các dầm biên để tạo thành một khung cứng chắc chắn an toàn cho cả phương ngang và phương đứng.

– Bên trên dầm biên lắp bánh xe để có thể chạy dọc theo đỉnh dầm với khoảng cách phương ngang giữa tâm các ray gọi là khẩu độ cầu trục. Bộ phận pa lăng hay xe con sẽ chạy dọc theo đường ray trên dầm chính. Pa lăng có đặt cơ cấu di chuyển, cơ cấu nâng để phục vụ hoạt động nâng – hạ, di chuyển hàng hóa theo ý muốn người điều khiển cầu trục.

– Tùy vào cầu trục mà pa lăng sẽ có 1 hoặc 2 cơ cấu nâng tương ứng cơ cấu nâng tải trọng lớn và cơ cấu nâng tải trọng nhỏ. Cơ cấu di chuyển của pa lăng đặt lên kết cấu của dầm cầu. Khi nguồn điện cung cấp cho động cơ thì cơ cấu sẽ hoạt động để pa lăng di chuyển.

Ưu điểm của cầu trục dầm đôi

Cầu trục dầm đôi được ứng dụng trong các nhà xưởng. Thiết bị hỗ trợ nâng – hạ và di chuyển hàng hóa theo ý muốn của người điều khiển với tải trọng lớn. Một số loại còn có tải trọng lên đến 500 tấn. Khẩu độ của cầu trục 2 dầm trên 15 mét. Thiết kế gọn nhẹ, lắp đặt dễ dàng, thao tác đơn giản, bảo dưỡng nhanh chóng là ưu điểm của thiết bị này.

Thiết bị sẽ hỗ trợ giảm sức lao động cho công nhân trong khuân vác hàng hóa. Hơn nữa thiết bị còn có thể xếp hàng hóa ở những vị trí cao mà sức con người khó thực hiện được. Cầu trục dầm kép là thiết bị tiết kiệm công sức, nhân lực, thời gian, chi phí tối đa cần phải có cho các doanh nghiệp.

Đào tạo vận hành thiết bị nâng (cầu trục-cổng trục-cần trục) tại các khu công nghiệp Bình Dương

 • Khu công nghiệp Đồng An 1
 • Khu công nghiệp Việt Hương 1
 • Khu công nghiệp Vsip 1
 • Khu công nghiệp dệt may Bình An
 • Khu công nghiệp Bình Đường
 • Khu công nghiệp Sóng Thần
 • Khu công nghiệp Sóng Thần 2
 • Khu công nghiệp Tân Đông Hiệp A
 • Khu công nghiệp Tân Đông Hiệp B
 • Khu công nghiệp Đại Đăng
 • Khu công nghiệp Đồng An 2
 • Khu công nghiệp Kim Huy
 • Khu công nghiệp Mapletree
 • Khu công nghiệp Sóng Thần 3
 • Khu công nghiệp Việt Remax
 • Khu công nghiệp Protrade (KCN An Tây)
 • Khu công nghiệp Mai Trung
 • Khu công nghiệp Mỹ Phước 3
 • Khu công nghiệp Mỹ Phước
 • Khu công nghiệp Mỹ Phước 2
 • Khu công nghiệp Rạch Bắp
 • Khu công nghiệp Thới Hòa
 • Khu công nghiệp Việt Hương 2
 • Khu công nghiệp Vsip 2
 • Khu công nghiệp Nam Tân Uyên
 • Khu công nghiệp Việt Nam Singapore IIA
 • Khu công nghiệp Đất Cuốc (KSB)
 • Khu công nghiệp Bàu Bàng
 • KCN Thường Tân
 • KCN Tân Lập
 • KCN Bình Lập
 • KCN An Lập
 • KCN Lai Hưng
 • KCN Cây Trường
 • KCN Vĩnh Hiệp