Học lái xe ô tô là một khóa học mà bất cứ tài xế nào cũng phải trải qua để được ngồi sau tay lái. Và học lái xe ô tô bao nhiêu tiền là điều mà bất cứ ai khi chuẩn bị đăng ký cho mình một khóa học bằng lái xe ô tô đều quan tâm. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu xem giá học bằng lái xe ô tô hiện nay là bao nhiêu, các chi phí học lái xe ô tô bạn phải bỏ ra khi học và thi bằng lái xe là bao nhiêu.

Học lái xe ô tô bao nhiêu tiền tư vấn SBV

Câu hỏi thường gặp nhất của học viên “Học lái xe ô tô bao nhiêu tiền”

Học lái xe ô tô là một khóa học mà bất cứ tài xế nào cũng phải trải qua để được ngồi sau tay lái. Và học lái xe ô tô bao nhiêu tiền là điều mà bất cứ ai khi chuẩn bị đăng ký cho mình một khóa học bằng lái xe ô tô đều quan tâm. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu xem giá học bằng lái xe ô tô hiện nay là bao nhiêu, các chi phí học lái xe ô tô bạn phải bỏ ra khi học và thi bằng lái xe là bao nhiêu.

Học lái xe ô tô bao nhiêu tiền tư vấn SBV

Câu hỏi thường gặp nhất của học viên “Học lái xe ô tô bao nhiêu tiền”

HỌC LÁI XE Ô TÔ BAO NHIÊU TIỀN, GỒM NHỮNG CHI PHÍ GÌ (CẬP NHẬT NĂM 2021)

Đề có câu trả lời cho câu hỏi học lái xe ô tô bao nhiêu tiền, chúng ta cần bóc tách xem các chi phí thực tế khi học bằng lái xe ô tô hiện nay. Theo quy định của Bộ giao thông vận tải, để đạt điều kiện thi bằng lái xe ô tô, bạn cần phải trải qua khóa học lái xe ô tô bao gồm :

  • Học lái xe lý thuyết
  • Học lái xe ô tô thực hành (trên sa hình và đường trường).
  • Học lái xe phần thực tế ảo ( dự kiến áp dụng từ T6/2021)
  • Thi chứng chỉ tốt nghiệp tại trung tâm đào tạo lái xe

Chi phí cho một khóa học bằng lái xe ô tô tùy từng hạng như sau:

Học lái xe ô tô B2 bao nhiêu tiền ? Giá học bằng lái xe B2 ?

Đối với bằng B2, loại bằng lái xe ô tô thông dụng nhất hiện nay (lái xe chở người dưới 9 chỗ), thì mức học phí dao động từ 7.800.000 đồng – 10.700.000 đồng/ khóa học. Các chi phí này đã bao gồm tiền xăng xe, tiền sân, tiền thầy.

Học lái xe ô tô hạng C bao nhiêu tiền? Giá học bằng lái xe C?

Đối với bằng C, loại bằng lái xe phổ biến thứ hai sau B2 (lái xe chở người dưới 9 chỗ ngồi và xe tải >3.500 kg). Thì giá học bằng lái xe C đắt đỏ hơn một chút, do chi phí sân tập và xe tập nhiều hơn. Chi phí cho một khóa học lái xe ô tô bằng C dao động từ 12.000.000 đồng đến 15.500.000 đồng. Giá này thường đã bao gồm mọi chi phí phát sinh như xăng xe, thầy giáo, đường trường …

Ngoài ra giá học lái xe ô tô còn bao gồm chi phí thi sát hạch tại Sở GTVT. Chi phí này là 480.000 đồng (tùy từng thời điểm theo quy định của Sở GTVT).

Vậy, giá học bằng lái xe ô tô trọn gói là bao nhiêu tiền

Chúng ta đã có câu trả lời cho câu hỏi học lái xe ô tô bao nhiêu tiền ở Bình Dương, giá học lái xe ô tô cho một khóa học lái xe ô tô tùy vào hạng bằng lái. Đối với bằng B2 từ 7.800.000 đồng – 10.700.000 đồng/ khóa học. Còn giá học bằng lái xe ô tô hạng C là từ 12.000.000 đồng đến 15.500.000 đồng, chi phí thi sát hạch khoảng 500.000 đồng.

Lưu ý: Giá học bằng lái xe ô tô của các trung tâm khác nhau có thể khác nhau, tùy vào điều kiện sân tập, điều kiện xe tập và các dịch vụ đi kèm. Các mức giá học lái xe ô tô của các trung tâm thường không chênh lệch nhiều. Tuy nhiên có những trung tâm đào tạo cố tình chặt chém học phí học lái xe ô tô của học viên. Nếu sau khóa học, bạn bỏ ra đến 10 triệu đồng cho một khóa học lái xe ô tô hạng B2 thì chắc chắn, bạn đã học ở 1 trung tâm không uy tín.

Học phí các khóa học lái xe ô tô tại trung tâm An Cư Bình Dương

Đến trung tâm Sao Bắc Việt , câu hỏi thường gặp nhất mà đại đa số học viên khi đăng ký học đó là “học lái xe ô tô bao nhiêu tiền”, “giá học lái xe ô tô là bao nhiêu” … Và cam kết và khẳng định rằng. Học lái xe ô tô tại SBV, bạn sẽ phải bỏ ra một số tiền ít nhất cho một khóa học ô tô chất lượng nhất.

Dưới đây là bảng học phí học lái xe ô tô chúng tôi cập nhật mới nhất năm 2019, bạn sẽ tìm thấy một khóa học lái xe ô tô giá rẻ với chất lượng cao. SBV cam kết bằng hợp đồng không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào trong quá trình học, học viên sẽ nhận được hỗ trợ 24/24 đến khi cầm bằng lái xe ô tô trên tay.

Trong tầm giá học lái xe ô tô trên, bạn sẽ được gì ở SBV

  • Thời gian học chủ động, linh hoạt, có thể bảo lưu kết quả trong suốt quá trình
  • Học lái xe 1 thầy, 1 học viên, không lo bị nhồi nhét, chờ đợi nhau trên xe
  • Và quan trọng nhất, không bao giờ chậm lịch thi sát hạch.

Hi vọng sau bài viết này, các bạn đã tự có cho mình câu trả lời học lái xe ô tô bao nhiêu tiền, và giá học lái xe ô tô mới nhất năm 2021 để có một cái nhìn chân thực nhất, cụ thể nhất về tình hình học và thi bằng lái xe ô tô ở Bình Dương – Liên hệ 0937 55 70 70 Mr Thuật để được tư vấn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!