Contents

Học lái xe b1 số tự động chất lượng cao, tiết kiệm chi phí tại Bình Dương với Trung tâm D.V.P.

Học lái xe b1 số tự động và thi bằng lái xe B1 số tự động (áp dụng từ năm 2016), hiện nay đã rất phổ biến bởi ưu điểm rất rõ rệt cho những người chỉ có nhu cầu lái xe số tự động, bởi vì chương trình học và thi hoàn toàn trên xe số tự động.

Trung tâm đào tạo nghề D.V.P là trung tâm đào tạo lái xe uy tín chất lượng hàng đầu tại BÌNH DƯƠNG. Bạn hãy tìm hiểu thông tin và liên hệ ngay với chúng tôi để đăng ký học lái xe ô tô B1 số tự động nhé.

Thông tư 38/2019/TT-BGTVT của Bộ Giao thông – Vận tải (hiệu lực thi hành từ ngày 1-12-2019 -Quy định về đào tạo, sát hạch, cấp giấy phép lái xe) thì hạng B1 không bắt buộc phải điểm danh chấm vân tay, nên phần học lý thuyết của hạng B1 số tự động sẽ “nhàn” và chủ động hơn.

Học và thi bằng lái xe số tự động được đa số chị em và những người chỉ có nhu cầu lái xe số tự động lựa chọn bởi phần thực hành dễ học và dễ thi đỗ hơn so với hạng B2 số sàn.

BẰNG LÁI XE B1 SỐ TỰ ĐỘNG ĐƯỢC PHÉP LÁI XE GÌ?

Bằng lái xe B1 số tự động cấp cho người không hành nghề lái xe để điều khiển các loại xe sau đây:

a) Ô tô số tự động chở người đến 9 chỗ ngồi, kể cả chỗ ngồi cho người lái xe;

b) Ô tô tải, kể cả ô tô tải chuyên dùng số tự động trọng tải thiết kế dưới 3.500 kg;

c) Ô tô dùng cho người khuyết tật.

THỜI HẠN CẤP BẰNG LÁI XE B1 TẠI BÌNH DƯƠNG:

Bằng lái xe B1 có thời hạn đến khi người lái xe đủ 55 tuổi đối với nữ và đủ 60 tuổi đối với nam; trường hợp người lái xe trên 45 tuổi đối với nữ và trên 50 tuổi đối với nam thì giấy phép lái xe được cấp có thời hạn 10, kể từ ngày cấp.

ĐIỀU KIỆN HỌC LÁI XE Ô TÔ HẠNG B1 SỐ TỰ ĐỘNG:

Công dân từ 18 tuổi trở lên và đủ sức khỏe theo qui định (giấy khám sức khỏe do Bệnh viện, Trung tâm y tế cấp Quận/Huyện trở lên cấp theo mẫu giấy khám sức khỏe để học lái xe).

05 TIÊU CHÍ BẠN CẦN XEM XÉT KHI CHỌN NƠI HỌC LÁI XE B1 SỐ TỰ ĐỘNG TẠI BÌNH DƯƠNG

 • Tiêu chí 1 (quan trọng nhất): Trung tâm dạy lái xe có uy tín không?

Bạn cần quan tâm tới trung tâm đào tạo lái xe mà bạn định theo học có uy tín không bằng cách tham khảo qua bạn bè hoặc qua các phương tiện thông tin đại chúng để biết nhiều thông tin hơn về cơ sở đào tạo lái xe bạn định theo học lái xe.

 • Tiêu chí 2: Chương trình học lái xe B1 số tự động ra sao?

Bạn cần hỏi rõ ràng để biết được tại cơ sở đào tạo lái xe bạn dự định theo học khóa học lái xe B1 số tự động sẽ diễn ra như thế nào, lộ trình học lý thuyết, học thực hành ra sao, những lưu ý khi tham gia khóa học lái xe B1 là gì..?

 •  Tiêu chí 3: Lịch học lái xe B1 có linh động không?

Bạn cần hỏi rõ về lịch học lý thuyết lái xe B1 và thực hành ra sao, có linh hoạt chủ động chọn lịch học để tích lũy đủ số buổi học hay không để xem xét với các kế hoạch công việc, cá nhân..xem có phù hợp hay không?

 • Tiêu chí 4: Học phí học lái xe B1 số tự động là bao nhiêu?

Bạn cần hỏi rõ ngoài tiền học phí học lái xe B1 thì còn chi phí nào khác trong lúc học và sau khóa học đi thi sát hạch hay không? Thông thường các trung tâm đào tạo lái xe chỉ thu phí đào tạo chưa bao gồm lệ phí thi sát hạch 450.000đ/người, lệ phí cấp bằng 135.000đ/người (đóng vào hôm thi sát hạch), chi phí thuê xe gắn chip chấm điểm tự động thi thử trước ngày sát hạch.

 • Tiêu chí 5: Địa điểm thi sát hạch có gần không?

Bạn cần hỏi rõ địa điểm thi sát hạch ở đâu, điều này quan trọng giúp bạn biết rõ nơi bạn sẽ thi xa hay gần, có gần nơi bạn sống hay không? Tại DVP địa điểm thi sát hạch tại Sân sát hạch lái xe AN CƯ ở số 36, Đường Đx 083, Phường Định Hòa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương. Hiện nay đây là sân thi sát hạch lái xe ô tô duy nhất nằm trong khu vực nội thành BÌNH DƯƠNG.

9 lý do Bạn nên học lái xe B1 số tự động tại Trung tâm D.V.P BÌNH DƯƠNG

 • Trung tâm đào tạo lái xe lâu đời và uy tín

Trung tâm D.V.P trực thuộc sử quản lý Sở LĐTBXH Bình Dương với bề dày 15 năm xây dựng và phát triển, đã khẳng định được thương hiệu, uy tín và sự tin cậy trong học viên và xã hội.

 • Lịch học lái xe B1 linh động phù hợp với đa số học viên

Lịch học lái xe ô tô tại trung tâm dạy nghề và đào tạo lái xe D.V.P rất đa dạng, đáp ứng mọi loại hình học lái xe cho mọi đối tượng và mọi thời gian theo yêu cầu của học viên.

 • Chương trình đào tạo bài bản và chuyên nghiệp

Trung tâm đào tạo lái xe D.V.P đào tạo lái xe bài bản, khoa học. Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề.  Cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại.

 • Địa điểm học lái xe thuận lợi

Tại trung tâm dạy lái xe D.V.P học viên sẽ được sắp xếp tại sân tập gần nhà và thuận lợi nhất. Có bố trí giáo viên đến dạy trực tiếp tại cơ quan, doanh nghiệp, tập thể có từ 60 học viên trở lên.

 • Sân thi sát hạch gần trung tâm nhất

Sân thi sát hạch của trung tâm D.V.P tại BÌNH DƯƠNG. Đây là sân thi sát hạch lái xe ô tô duy nhất nằm trong khu vực nội thành BÌNH DƯƠNG hiện nay. Sân sát hạch gần, tiết kiệm chi phí đi lại cho học viên.

 • Tiết kiệm thời gian và chi phí

Tại trung tâm D.V.P, học viên được chủ động lịch học. Dạy thực hành 1 giáo viên kèm 1 học viên, nên học viên tiết kiệm thời gian, công sức. Học viên không phải đóng thêm bất cứ chi phí gì trong suốt quá trình học.

 • Nói không với tiêu cực

Trung tâm là đơn vị gương mẫu đi đầu trong công tác phòng chống tiêu cực trong học tập và thi sát hạch. Yếu tố minh bạch luôn được chú trọng hàng đầu.

 • Lịch học và thi luôn đảm bảo

Trung tâm luôn đảm bảo lịch học lái xe b1 và thi theo kế hoạch đã thông báo cho học viên khi đăng ký học. Học viên yên tâm không lo bị chậm lịch thi so với kế hoạch.

 • Tỷ lệ học viên thi đỗ sát hạch cao

Với nền tảng được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp nên tỷ lệ học viên học lái xe ô tô thi đỗ sát hạch cấp bằng tại trung tâm D.V.P luôn thuộc top cao nhất tại BÌNH DƯƠNG.

NHỮNG AI NÊN HỌC LÁI XE B1 SỐ TỰ ĐỘNG?

Chúng tôi đưa ra gợi ý cho bạn về khóa học lái xe ô tô phù hợp. Việc lựa chọn học và thi bằng lái xe ô tô hạng nào tùy thuộc vào nhu cầu và quyết định của Bạn.

 • Những người không hành nghề lái xe và chỉ có nhu cầu lái xe ô tô số tự động.
 • Nữ giới nên học lái xe B1 số tự động vì dễ học và dễ thi đỗ hơn xe số sàn hạng B2.
 • Những người đã nhiều tuổi (nam từ 60 tuổi, nữ từ 55 tuổi trở lên) và những người không đủ điều kiện học lái xe hạng B2.

Bảng giá học lái xe B1 số tự động và lệ phí thi sát hạch, phí cấp bằng lái xe ô tô số tự động hạng B1

Chi phí học lái xe b1 và thi bằng lái xe ô tô số tự động hạng B1 hết bao nhiêu tiền luôn là câu hỏi được quan tâm nhất khi học viên tìm hiểu về học phí học lái xe ô tô tại Bình Dương. Dưới đây là tổng hợp chi phí toàn bộ từ khi học đến khi thi có bằng lái xe B1 số tự động gồm chi phí hồ sơ và học (phí đào tạo), phí thuê xe chip sát hạch, và lệ phí thi sát hạch, phí cấp bằng lái xe B1 đóng cho cơ quan sát hạch (Tổng cục đường bộ).

 • Kinh phí học lái xe B1 số tự động:

Kinh phí học lái xe B1 số tự động: 17.500.000đ/Khóa B1/Học viên (đã bao gồm: phí hồ sơ, học lý thuyết, học thực hành, khi đi học không phải đóng thêm bất cứ chi phí nào).

 • Giá thuê xe chip chấm điểm tự động (thi thử tùy nhu cầu):

Giá thuê xe gắn chip chấm điểm tự động hạng B1(xe số tự động): 390.000đ/giờ

(Mỗi học viên thường thuê 1-2 giờ xe chip để thi thử trước ngày thi sát hạch chính thức, Mỗi giờ thuê xe chip thi thử được khoảng 3-4 lượt thi, thường thuê để thi thử trước ngày thi từ 1-5 ngày và không bắt buộc).

 • Lệ phí đóng vào ngày thi cho Tổng cục đường bộ Việt Nam:

Lệ phí thi lý thuyết: 90.000đ
Lệ phí thi sa hình: 300.000đ
Lệ phí thi đường trường: 60.000đ
Lệ phí cấp bằng: 135.000đ

=> Lệ phí này người dự thi đóng trực tiếp tại sân thi sát hạch vào ngày thi cho Tổng cục đường bộ Việt Nam.

Lộ trình các bước tham gia học lái xe B1 và thi bằng lái xe B1 tại Trung Tâm D.V.P Bình Dương

Nắm chắc nhu cầu của học viên, đào tạo bài bản, đảm bảo chất lượng

 • XÁC ĐỊNH NHU CẦU

Học viên xác định nhu cầu học lái xe của bản thân để chọn khóa học lái xe phù hợp.

 • TƯ VẤN

Học viên được tư vấn đầy đủ rõ ràng về chi phí học và thi bằng lái xe, lịch học, địa điểm học và thi.

 • ĐĂNG KÝ HỌC

Học viên đăng ký học lái xe B1 được cấp hồ sơ miễn phí và hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ.

 • HỌC LÝ THUYẾT

Học viên học lý thuyết luật GTĐB cấu tạo và sửa chữa thông thường, kỹ thuật lái xe, đạo đức người lái xe, văn hóa tham gia giao thông tại trụ sở chính Trung tâm D.V.P. Lịch học lý thuyết Học viên được lựa chọn ngày học.

 • THỰC HÀNH VỚI CA BIN TẬP LÁI 3D

Học viên được tập những bài tập lái xe ô tô cơ bản như: Vận hành số xe, đánh trả lái, dừng đỗ xe,… và tập nâng cao với các địa hình như: đèo dốc, trong phố, ban đêm,… với cabin tập lái xe 3D.

 • HỌC LÁI TRÊN SÂN & TRÊN ĐƯỜNG

Học viên được học trên xe tập lái trong sân tập và ngoài đường, để hoàn thiện kỹ năng lái xe, vững vàng tay lái.

 • THI TỐT NGHIỆP VÀ THI SÁT HẠCH

Kết thúc khóa học lái xe B1, học viên được tổ chức thi tốt nghiệp cấp chứng chỉ và thi sát hạch cấp bằng lái xe.

 • NHẬN BẰNG KÈM HỒ SƠ GỐC

15 ngày sau khi thi đỗ sát hạch học viên mang theo giấy hẹn đến trung tâm để nhận bằng lái xe kèm hồ sơ gốc.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ HỌC LÁI XE Ô TÔ B1

 • Địa điểm học lái xe B1 ở đâu?
 • Đăng ký học lái xe B1 cần chuẩn bị những gì?
 • Tôi có được chọn sân tập và ngày giờ học thực hành không?
 • Khi học thực hành tôi có phải đóng thêm phí gì không?
 • Đăng ký học xong khi nào đi học?
 • Học thực hành mấy người một xe?
 • Bằng lái xe B1 số tự động có thời hạn cấp.