Trước tiên xin giới thiệu đôi nét về Cơ sở Đào Tạo Nghề Đại Việt Phát

Trụ sở chính: Số 192-194-296, Đường Đx 033, Khu Phố 1, Phường Phú Mỹ, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Điện thoại: 0274 3 860 419

Phòng đào tạo: 0902 54 57 58

Chi nhánh 1: Số 22, Đường Lê Duẩn, An Phước, Long Thành, Đồng Nai.

Chi nhánh 2: Số 1280, Quốc Lộ 91C, An Lạc Thôn, An Ninh, Sóc Trăng.          

Công Ty Đào Tạo Nghề Đại Việt Phát được thành lập vào ngày 18/4/2011, là cơ sở giáo dục dân lập thuộc sở LĐTB & XH, Cơ sở Đào Tạo Nghề Đại Việt Phát có chức năng đào tạo nhân lực kỹ thuật trong sản xuất và dịch vụ trình độ sơ cấp nhằm trang bị cho người học năng lực thực hành nghề tương ứng với trình độ đào tạo, có sức khoẻ, đạo đức nghề nghiệp, ý thức tổ chức kỷ luật, tác phong công nghiệp; bồi dưỡng nâng cao trình độ kỹ năng nghề cho người lao động theo yêu cầu của doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh và của người lao động; Tạo điều kiện cho người lao động có được việc làm đáp ứng yêu cầu thị trường trên địa bàn tỉnh.           Với lợi thế nằm trong vùng trọng điểm của Bình Dương – nơi có hàng nghìn nhà máy xí nghiệp được xây dựng và phát triển mạnh mẽ, kéo theo đó là nhu cầu về công nhân Lái xe nâng hàng, Lái xe nâng người, Thang Nâng, Lái xe cuốc, Lái xe xúc lật, Vận hành Thiết bị nâng Cầu Trục Cổng Trục Cần Trục, Vận hành thiết bị Áp Lực Lò Hơi Máy Nén Khí Bơm quạt công nghiệp, Hàn điện Tig Mig, Sửa chữa bảo dưỡng xe nâng xe công trình thiết bị nâng, An Toàn Lao Động Tại Nhà Máy xí nghiệp Bến Cảng. Công Ty Đào Tạo Nghề Đại Việt Phát đã và đang cung cấp nguồn lực chất lượng đáp ứng nhu cầu sản xuất cho các Doanh Nghiệp tại các KCN Thành Phố Thủ Dầu Một, các khu công nghiệp Thành Phố Thuận An, các khu công nghiệp thành phố Dĩ An, Huyện Tân Uyên, Huyện Bến Cát, Huyện Phú Giáo của tỉnh cũng như các khu công nghiệp lân cận. Học viên sau khi đào tạo được đánh giá cao và dễ dàng xin được việc làm với mức thu nhập ổn định.

Hiện nay, ở một số địa phương thuộc các Huyện Xã Thành Phố tỉnh Bình Dương Đồng Nai và các tỉnh thành trong cả nước. Phòng LĐTB & XH phối hợp cùng UBND Phường, Xã các huyện khuyến khích tổ chức các lớp đào tạo nghề ngắn hạn trình độ sơ cấp cho người lao động trên địa bàn. Sở dĩ, tại đây nhiều nhà máy, xí nghiệp, các cơ sở sản xuất kinh doanh được thành lập và phát triển mạnh nhu cầu về lĩnh vực ngành nghề công nghiệp ngày càng cao, nông nghiệp giảm đi với lý do là diện tích đất nông nghiệp thu hẹp.          

Chính vì vậy, các lớp sơ cấp nghề được tổ chức theo kế hoạch diễn ra thành công tốt đẹp. Người lao động ngoài việc có được tay nghề mà còn có được việc làm ổn định, được hưởng đầy đủ các chế độ theo quy định của pháp luật.          

Lợi thế của việc đào tạo nghề trình độ sơ cấp là thời gian học ngắn mà người học có được tay nghề đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp bởi lẻ người học được đào tạo có kế hoạch theo quy định. Hơn thế nữa, người học sau khi đào tạo có thể bắt tay vào làm việc ngay mà không phải thử việc hay phải đào tạo lại.

Hàng năm ở tỉnh Bình Dương, số lượng học viên học nghề tốt nghiệp ở trình độ cao đẳng nghề, Trung cấp nghề, Sơ cấp nghề và dạy nghề dưới 3 tháng bình quân trên 30.000 người, trong đó nguồn nhân lực trình độ sơ cấp chiếm 85% với 25.500 người. Như vậy cho thấy Doanh nghiệp có nhu cầu tập trung chủ yếu lao động đào tạo nghề ngắn hạn trình độ sơ cấp nghề.

Chương trình đào tạo: Lý thuyết 30% & Thực hành 70%.

Cơ sở vật chất: được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại tương thích với thiết bị tại các nhà máy trên địa bàn tỉnh Khu Vực Phía Nam.

Cam kết:

  • Đảm bảo đúng thời gian học tập.
  • Nghiêm túc rèn luyện tay nghề.
  • Thái độ nghề nghiệp để học viên đạt kết quả cao nhất khi hoàn thành khoá học.