BỔ TÚC TAY LÁI XE SỐ SÀN SỐ TỰ ĐỘNG, NÊN HAY KHÔNG NÊN?

Đó là câu hỏi thường gặp nhất của các bạn học viên sau khi kết thúc mỗi khóa học lái xe ô tô. Cũng dễ hiểu, bởi lẽ mỗi người khi học lái xe ô tô đều có cho mình những mục tiêu, mục đích khác nhau.

Với các bạn trẻ chưa có điều kiện mua xe, mới ra trường, chưa có nghề nghiệp, các bạn mong muốn tìm cho mình một nghề mới ổn định, lương cao và nhất là được trải nghiệm cảm giác tự mình lái xe đi đây đi đó, vừa làm kinh tế nhưng vẫn thỏa mãn sở thích đi du lịch của mình.

Đối với những gia đình có điều kiện, những anh chị đã đi làm có thu nhập muốn mua xe để hàng ngày đi làm cho đỡ vất vả, rồi còn phục vụ nhu cầu của gia đình, về quê về quán, thăm quan dã ngoại, nghỉ mát, nghỉ dưỡng…

Nhưng tựu chung là tất cả chúng ta đều muốn tự mình điều khiển những chiếc xế yêu, được làm chủ những thành quả thành tựu công nghệ, giúp con người bước tới những nấc thang mới.

Tuy nhiên với khoảng thời gian học viên được học tại các Trung tâm đào tạo lái xe, tính ra chưa đủ đến 30 giờ lái xe, không những vậy khi tập lái luôn có giảng viên ngồi bên cạnh. Nên với đa số học viên sau khi có bằng vẫn còn thiếu rất nhiều kinh nghiệm, nhiều người còn không dám tự mình điều khiển xe ô tô tham gia giao thông.

Tâm lý chung là lo sợ, chưa tự tin, xử lý tình huống chưa tốt, chưa nhanh nhạy, đó là chưa kể thi tham gia giao thông, phố xá, biển bảng, luật giao thông đường bộ còn chưa nắm được hết nên e ngại nếu phải va chạm rồi bị cảnh sát giao thông hỏi thăm…

Vậy câu hỏi đặt ra là chúng ta có nên học bổ túc tay lái xe số sàn, số tự động thêm nữa hay không???

VÌ SAO BẠN CẦN PHẢI BỔ TÚC TAY LÁI XE Ô TÔ SỐ SÀN SỐ TỰ ĐỘNG?

 Chỉ đơn giản nhưng lại rất quan trọng, đó là vì sự an toàn của bạn và gia đình và cho toàn xã hội, cho những người cùng tham gia giao thông như bạn.

  Vẫn còn rất nhiều kỹ năng lái xe, kinh nghiệm mà bạn chỉ có thể biết khi đã bổ túc tay lái xe nâng cao.

  Hoàn toàn chủ động, lúc đó chúng tôi không còn là thầy mà chúng tôi chỉ là bạn của các bạn, chúng tôi có mặt để giúp đỡ các bạn và lúc đó bạn thực sự là người lái xe, tự mình xử lý tình huống và điều khiển những chiếc xế yêu.

  100% các bạn được chọn tuyến đường, có thể từ nhà bạn tới cơ quan và ngược lại, đi trong nội thành bất kể thời gian sáng tối, thấp điểm và cao điểm. Các bạn có thể chọn cung đường dã ngoại thậm chí về quê, lên đường cao tốc và trải nghiệm những cung đường với tốc độ cao để các bạn làm quen.

  Được hướng dẫn tổng thể quy trình và cách vận hành những dòng xe số tự động đời mới an toàn, tiết kiệm nhiên liệu, bảo quản xe một cách tốt nhất.

  Rút ngắn thời gian đào tạo, các bạn sẽ được lái xe nhiều hơn, tự bổ sung cho mình những kinh nghiệm quý báu, cách lái xe hay của riêng mình.

Và chắc chắn sau thời gian bổ túc cùng với Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe DVP Bình Dương, các bạn sẽ tự tin hơn rất nhiều, có thể tự mình lái xe đi làm, đi chơi, đưa gia đình đi mua sắm, du lịch nghỉ mát…

GIÁO TRÌNH BỔ TÚC TAY LÁI XE Ô TÔ SỐ TỰ ĐỘNG NÂNG CAO

  1. Đến với giáo trình bổ túc tay lái xe ô tô số tự động nâng cao đặc biệt chỉ có tại Tùng Anh Auto dù bạn đang học, đã thi, chưa có hoặc đã có GPLX thì đều được các giảng viên của Trung tâm huấn luyện Test kiểm tra lại các kỹ năng cơ bản nhằm hoàn hiện bổ sung hơn nữa cho các bạn, tạo sự mượt mà, êm ái uyển chuyển trong quá trình lái xe. Xử lý điều khiển xe khi đi trên đường như cách lái xe an toàn, sử dụng chân phanh, chân ga hợp lý, cách cầm volant, vận hành xe khi vào cua, xử lý tốc độ xe khi đi trên đường. tạo cảm giác an toàn, văn mình khi tham gia giao thông….

  1. Sau khi các bạn học viên bổ túc tay lái xe ô tô số tự động đã hoàn thiện các kỹ năng cơ bản trên là giảng viên của chúng tôi đã có thể nhận biết khả năng của các bạn, của từng người, từ đó ra một giáo trình riêng cụ thể cho mỗi học viên, tùy vào khả năng nhận thức, tiếp thu của mỗi người, khả năng thực hành, vận dụng các kiến thức đã được học vào thực tế lái xe trên đường. Buổi thứ hai thứ ba là các bạn học viên bổ túc tay lái xe ô tô sô tự động đã được cùng giáo viên lái xe tham gia giao thông từ các cung đường từ lớn, với mật độ giao thông vừa phải đến đông dần…
  2. Tùy thuộc vào khả năng điều kiện của mỗi người, có học viên lái tốt là các bạn đã có thể kết thúc khóa ở buổi thứ ba, nhưng cũng có nhiều bạn muốn theo học thêm để mình được chia sẻ nhiều hơn, tự tin hơn thì đến buổi thứ tư thứ năm là hầu như các ban đã được lái xe vào các cung đường nhỏ hẹp đông đúc, đông dân cư, nhiều phương tiện tham gia giao thông giúp các bạn nâng cao kỹ năng xử lý phạm vi hẹp, tránh né, tránh bị tâm lý, tự tin hơn khi lái xe một mình.
  3. Tính ưu việt của giáo trình bổ túc tay lái xe ô tô số tự động mà Trung Tâm Đào Tạo Nghề ĐVP mang lại là học viên được trải nghiệm được lái xe thực sự, tham gia giao thông trên đường, cung đường mà chúng tôi lựa chọn cũng chính là khu vực nội thành thành phố Hà Nội, với nhiều cung đường khác nhau cùng với sự chia sẻ kinh nghiệm từ nhiều năm lái xe và giảng dạy của các giảng viên, mỗi con phố, mỗi con đường, ngõ nhỏ đều có các cách đi, kinh nghiệm xử lý khác nhau. Đặc biệt là kinh nghiệm lái xe văn minh, đúng luật GTĐB, những chia sẻ quý báu giúp học viên không mắc phải những lỗi mà lái xe thường gặp, phạt nguội, những điểm nút giao thông với những lỗi lái xe hay mắc phải, cách nhìn biển báo, am hiểu luật..

  1. Chưa hết, đây mới là những gì chúng tôi tâm đắc nhất, bởi khi bạn mới bắt đầu lái xe hoặc khi học lái xe, các bạn chỉ mới biết cách vận hành xe, hoặc kể cả khi bạn đã biết lái xe thì chưa chắc bạn đã biết LÙI XE, đây là một lỗ hổng kiến thức rất lớn của lái xe Việt, đặc biệt là của các chị em phụ nữ. Bạn đã biết lái xe nhưng chưa chắc bạn đã biết lùi xe, chính vì vậy, điều khác biết rất lớn của chúng tôi với các Trung Tâm khác là ở giáo trình LÙI XE nâng cao đặc biệt này, chắc chắn sau khóa bổ túc tay lái xe ô tô số tự động tại Tùng Anh Auto không những bạn tự tin lái xe an toàn, mà bạn còn biết cách lùi xe chuyên nghiệp như những diễn viên thực thụ trên phim Hành Động Mỹ. Bạn có thể yêu cầu giáo viên cho bạn thực hành lùi ghép xe ở những điểm bạn yêu thích như những nơi phố đông chật hẹp, nơi bạn ở, nơi bạn làm việc, thậm chí là cả các điểm để xe vỉa hè, khoảng cách giữa các xe san sát, tập đến lúc nào bạn tự tin Lùi xe một mình được mới thôi.
  2. Sẽ thật là thiếu xót khi chúng tôi bỏ qua đội ngũ giảng viên cực kỳ ưu tú, những người đã làm lên thành công, làm lên thương hiệu Bổ túc tay lái uy tín số một tại Bình Dương những năm gần đây. Chúng tôi không ngừng chau dồi kiến thức, nâng cao tay nghề, học hỏi kinh nghiệp. Với đội giảng viên trẻ trung năng động, nhiệt tình, yêu nghề, hết mình chia sẻ những gì tâm huyết nhất, giúp học viên lái xe an toàn. Sau khóa học các bạn còn được hỗ trợ mọi lúc mợi nơi, đảm bảo chắc chắn các bạn không thất vọng khi đến với dịch vụ bổ túc tay lái tại Trung Tâm Đào Tạo Nghề Đại Việt Phát, các bạn sẽ tự tin hơn rất nhiều khi tham gia giao thông, lái xe an toàn, am hiểu luật GTĐB, biết cách lùi ghép xe, lái xe văn mình… Với mức học phí cam kết thấp nhất, kinh tế nhất thị trường hiện nay.

BỔ TÚC TAY LÁI XE SỐ SÀN, SỐ TỰ ĐỘNG TẠI Trung Tâm Đào Tạo Nghề Dvp Bình Dương – SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO DÀNH CHO BẠN.

 Tiêu chí của chúng tôi là đem lại trải nghiệm tốt nhất, hiệu quả tốt nhất, giúp học viên phát huy tối đa và đạt được những kỹ năng lái xe thành thạo chuyên nghiệp an toàn.

 Đội ngũ giảng viên trẻ trung năng động sáng tạo, tâm huyết và yêu nghề, luôn sẵn sàng phục vụ những tài xế tương lai mọi lúc mọi nơi 24/24.

 Học viên được thực hành trên các hãng xe đời mới hiện đại như Toyota, Honda, Ford, Kia, Hyundai…

 Được chọn học, bổ túc theo giờ, hoặc theo ngày (đi dã ngoại, đi xa).

  Có thể tập theo nhóm theo yêu cầu hoặc một mình cùng với giảng viên hướng dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!