TRUNG TÂM CHO THUÊ XE Ô TÔ TẬP LÁI – DẠY KÈM LÁI XE Ô TÔ DVP THỦ DẦU MỘT BÌNH DƯƠNG

 • Thuê xe ô tô tập lái giá rẻ – Học bổ túc tay lái xe ô tô theo yêu cầu – Dạy lái xe ô tô số sàn và dạy lái xe ô tô số tự động – Giáo viên nhiều kinh nghiệm hướng dẫn tận tình – Lịch học lái xe linh hoạt theo yêu cầu của học viên.
 • Anh/Chị và các bạn đang có nhu cầu thuê xe ô tô tập lái trong sa hình và tập lái ngoài đường trường để rèn luyện thêm kỹ năng lái xe ô tô cho tốt hơn và luôn tự tin để lái xe tại Bình Dương.
 • Những bạn học viên vừa mới thi bằng lái xe ô tô nhưng khả năng lái xe ô tô ngoài đường trường chưa vững và chưa tự tin cầm vô lăng tự lái xe một mình, chưa xử lý tốt những tình huống khi tham gia giao thông trên đường… Nay cần rèn luyện thêm kỹ năng thực hành lái xe ô tô để vững tay lái trên mọi nẻo đường.

Tập thể Giáo viên trung tâm của chúng tôi sẽ giúp cho Anh/Chị và các bạn học viên có một môi trường tốt nhất để rèn luyện kỹ năng thực hành lái xe ô tô tại Bình Dương, chúng tôi sẽ giúp cho các bạn học viên luôn tự tin lái xe ô tô trên mọi nẻo đường mà không ngần ngại điều gì.

Anh/Chị và các bạn học viên khi có nhu cầu: Thuê xe tập lái đi Vũng Tàu – Thuê xe tập lái đi Bảo Lộc – Thuê xe tập lái đi Đà Lạt – Thuê xe tập lái đi đường cao tốc…. Xin vui lòng liên hệ ngay với trung tâm của chúng tôi ngay trong hôm nay nhé!

Chúng tôi cam kết Anh/Chị và các bạn học viên sẽ hài lòng về phương pháp dạy lái xe ô tô và chất lượng đào tạo, khi đăng ký học lái xe ô tô với trung tâm của chúng tôi.

Học kèm B2 trên xe đời mới

Hướng dẫn học lái xe ô tô thực tế trên đường phố Bình Dương:

 • Học viên được học lái xe ô tô Toyota Vios, Altis, Camry giống với loại xe thi sát hạch tại trung tâm sát hạch lái xeAn Cư, trung tâm sát hạch lái xe An Cư Bình Dương.
 • Trung tâm thường xuyên mở lớp dạy lái xe ô tô số sàn ôn thi trong sa hình và dạy kèm lái xe ô tô ngoài đường trường tại Bình Dương

Học là đậu

Anh/Chi và các bạn học viên vui lòng liên hệ trực tiếp với Thầy Thuật 08 567 91888 để đặt lịch học lái xe sớm nhé.

 • Lịch học lái xe ô tô bắt đầu từ 8 giờ sáng đến 20 giờ tối vào tất cả các ngày trong tuần tại Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe ô tô An Cư Bình Dương khi các bạn học viên đăng ký thuê xe ô tô tập lái, học bổ túc tay lái xe ô tô số sàn và học lái xe ô tô số tự động…
 • Giáo viên hướng dẫn dạy kèm thực hành lái xe có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo lái xe ô tô, truyền đạt kinh nghiệm lái xe tận tình theo đúng phương pháp sư phạm, giúp cho học viên dễ nắm bắt kiến thức thực hành lái xe ô tô và lái xe tiến bộ nhanh nhất sau từng buổi học lái xe tại trung tâm.
 • Học viên được hướng dẫn cụ thể về kỹ thuật lái xe ô tô số sàn và lái xe ô tô số tự động trong sa hình ôn thi và lái xe ô tô ngoài đường trường, am hiểu luật giao thông đường bộ khi tham gia giao thông trên đường phố, trên đường quốc lộ, đường cao tốc…
 • Giáo viên sẽ hướng dẫn cho các bạn học viên nhận biết trước những tình huống và cách xử lý nhanh những tình huống này theo cách an toàn nhất khi lái xe ô tô tham gia giao thông trên mọi tuyến đường.

Địa điểm cho thuê xe tập lái tốt nhất – Xe mới nhất – Học phí thấp nhất – Giáo viên hướng dẫn dạy kèm tốt nhất tại Bình Dương

 • Hiện nay việc lái xe an toàn là một trong những yếu tố quan trọng nhất của tất cả những tài xế khi tham gia giao thông trên đường.
 • Nhằm mục đích giúp tất cả Anh/Chị và các bạn đã có bằng lái xe ô tô được rèn luyện thêm những kỹ năng lái xe ô tô an toàn nhất trên hai dòng xe số sàn và xe ô tô số tự động.
 • Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe ô tô An Cư Bình Dương chuyên đào tạo học viên học lái xe ô tô thi bằng lái xe ô tô hạng B1, B2, C….Bên cạnh đó trung tâm thường xuyên mở lớp dạy bổ túc tay láidạy lái xe ô tô số tự động, dạy kèm lái xe ô tô và cho thuê xe tập lái trong sa hình và tập lái ngoài đường trường có Giáo viên dạy kèm sẽ giúp chi Anh/Chị và các bạn học viên được rèn luyện kỹ năng lái xe an toàn nhất.
 • Ngoài ra Trung Tâm có nhận dạy kèm lái xe ô tô cho một số trường hợp đặc biệt khác, như các bạn học viên đã nộp hồ sơ học lái xe ô tô tại một số trung tâm khác nhưng phải chờ đợi từ một đến hai tháng chưa được đi học thực hành lái xe ô tô.
 • Một số bạn học viên đã đi học thực hành rồi nhưng số giờ dạy thực hành rất ít nên các bạn chưa tự tin để đi thi sát hạch bằng lái xe ô tô mà cần thuê xe tập lái có Giáo viên hướng dẫn tập lái thêm trong sa hình và tập lái ngoài đường trường để tự tin cho kỳ thi sát hạch sắp tới.
 • Ngoài ra, trung tâm có nhận dạy ôn thi học lái xe ô tô cảm ứng tại sân sát hạch cho những học viên chuẩn bị thi sát hạch bằng lái xe ô tô hạng B1, B2, hạng C…
 • Rèn luyện kỹ năng lái xe an toàn trên xe ô tô số sàn và xe ô tô số tự động cho những Anh/Chị và các bạn học viên mới bắt đầu đi học lái xe ô tô và những bạn đã có bằng lái xe ô tô nhưng khả năng lái xe đường trường chưa vững, chưa tự tin lái xe ra ngoài đường phố có đông phương tiện tham gia giao thông vào giờ cao điểm hoặc lái xe ô tô vào buổi tối.

Cho thuê xe tập lái có Giáo viên hướng dẫn: Dành cho những học viên chưa có bằng lái xe ô tô, đang học lái xe ô tô hoặc chuẩn bị thi sát hạch lái xe ô tô. Những bạn học viên muốn học lái xe để đi du học hoặc định cư tại nước ngoài.

Học viên chuẩn bị thi sát hạch bằng lái xe ô tô: Được Giáo viên hướng dẫn tập lái trên xe cảm ứng, tập lái 10 bài thi sát hạch trong sa hình ôn thi.

 • Học viên khi thuê xe tập lái sẽ được tự chọn học lái xe ô tô số sàn hoặc học lái xe số tự động từ 4 chỗ đến 7 chỗ.
 • Loại xe ô tô tập lái: Toyota Vios, Toyota Innova, Toyota Zace, Honda City, Hyundai Avante, Hyundai Grand i10, Chevrolet Aveo, Kia K3, Kia Rio, Kia Morning… xe đời mới, xe luôn sạch sẽ, máy lạnh hoạt động tốt trong suốt thời gian học lái.
 • Các bạn học viên sẽ được Giáo viên truyền lại kinh nghiệm lái xe ô tô thực tế khi tham gia giao thông trên đường tốt nhất, sẽ giúp ích rất nhiều cho công việc lái xe sau này của các bạn.

Mục tiêu lớn nhất của chúng tôi: Sau khi kết thúc khóa học bổ túc tay lái xe ô tô số sàn và xe ô tô số tự động tại trung tâm, học viên sẽ nắm rõ về kiến thức của luật giao thông đường bộ khi điều khiển phương tiện tham gia giao thông trên đường.

 • Học viên luôn tự tin ngồi sau tay lái mỗi khi lái xe ô tô ra đường, luôn xử lý tốt nhất những tình huống giao thông theo cách an toàn và đúng luật giao thông đường bộ.

Chúng tôi sẽ giúp Anh/Chi và các bạn học viên sau khóa học lái xe:

 • Các bạn học viên đi thi sát hạch bằng lái xe ô tô luôn đạt kết quả thi cao nhất.
 • Rèn luyện thêm kỹ năng thực hành lái xe ô tô an toàn, vững tay lái hơn khi lái xe ô tô tham gia giao thông trên mọi nẻo đường.
 • Giúp cho các bạn học viên có kỹ năng xử lý tốt nhất những tình huống giao thông thực tế trên đường phố đông người.
 • Anh/Chị và các bạn học viên muốn học lái xe ô tô số sàn, học lái xe ô tô số tự động để đi xuất cảnh định cư ở nước ngoài hoặc đi du học mà không cần thi lấy bằng lái xe ở Việt Nam, sẽ được trung tâm sắp xếp đi học lái xe ô tô ngay sau khi đăng ký.
 • Anh/Chi đã có bằng lái xe ô tô đang chuẩn bị thử việc lái xe tại một Công ty taxi, lái Uber, Grab… hay Anh/Chị chuẩn bị mua xe mới, có nhu cầu thuê xe tập lái để ôn lại kỹ năng lái xe ô tô thuần thục hơn.
 • Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay, để cho chúng tôi giúp Anh/Chị và các bạn học viên tự tin ngồi sau tay lái và lái xe ô tô một cách tốt nhất và an toàn nhất với mức chi phí cho cả quá trình học lái xe là thấp nhất!!!